‘ไม่เหลือที่ว่างให้กับคนเก่า เพราะที่ของเธอถูกเพื่อนจับจองเสียแล้ว’ ดูดวงรายวัน 15 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 15 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : เตรียมใจไว้หน่อยนะคะ วันนี้จะมีปัญหาและอุปสรรคที่ยากจะแก้ไขได้ทันท่วงทีเข้ามา  เพราะฉะนั้นก่อนที่จะลงมือทำอะไร ควรคิดพิจารณาให้ถี่ถ้วนและรอบคอบ โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนต่อหรือสอบชิงทุน รวมทั้งการทำงานเป็นทีม

การเงิน : วันนี้ไม่ควรทำธุรกิจกับเพื่อนหรือคนรัก อาจขาดสภาพคล่อง ติดขัด และไม่สามารถพึ่งพาใครได้ด้วย

ความรัก : อาจเพราะหน้าที่การงานหรือความเหมาะสมในทุกๆ ด้านที่ทำให้คุณแต่งงานกันหรืออยู่ด้วยกันมาจนถึงวันนี้ จึงมีทัศนคติที่ขัดแย้งกันตลอดเวลา ยิ่งวันนี้ระวังตัวไว้หน่อย เพราะอารมณ์คู่อาจขึ้นถึงขีดสุดจนถึงเนื้อถึงตัวได้ คนโสด มีเพศตรงข้ามเข้ามาให้คุณได้รู้จัก ซึ่งคุณตั้งมาตรฐานไว้สูงปรี๊ดจึงเหนื่อยในการคัดมาตรฐาน ยิ่งวันนี้มีความเสี่ยงสูงที่จะเลือกผิดด้วย

สุขภาพ : ควรดูแลและให้ความสำคัญกับการขับถ่าย โดยเฉพาะอย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้ไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา

                                                                        

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : งานที่คุณกำลังกดดัน หรือเครียด เพราะกำลังถูกพิจารณาผลงาน แม้วันนี้จะมาถึงเวลาสิ้นสุดแล้ว แต่ทิฐิและความเชื่อมั่นของคุณก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด มีแต่จะยิ่งทำให้เพื่อนร่วมงานหาเรื่องมาใส่ร้ายป้ายสี จนเกิดผลร้ายกับหน้าที่การงานได้อย่างกะทันหัน ทางที่ดีควรเลือกบริวารที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงาน จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนหน้าที่การงานให้ประสบความสำเร็จ

การเงิน : ร้อนเงินต้องเร่งหารายได้จากทุกทิศทาง รวมถึงแหล่งเงินที่ไม่ค่อยถูกต้อง ซึ่งเป็นเงินร้อนที่อยู่ได้ไม่นาน

ความรัก : คุณไม่ค่อยให้ความสำคัญกับตัวเองและครอบครัวเท่าไหร่ คู่จึงต้องทำหน้าที่นี้แทนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งวันนี้อาจมาถึงจุดที่เบื่อหน่ายจนอยากขอโบกมือลาแล้วก็ได้  คนโสด ความรักเป็นที่สองรองจากงาน วันนี้คุณจึงอาจพอใจกับความรักที่ซ่อนเร้นหรือความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนชั่วคราว

สุขภาพ  :  มีโอกาสได้รับบาดเจ็บและเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดในชีวิตประจำวัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  วันนี้คุณจำเป็นต้องสตรอง เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน ลุยงานโดยไม่เกรงกลัวใคร เพื่อหาหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอย่างรีบด่วนให้หลุดจากสถานการณ์ที่ตึงเครียด เพราะอาจเจอบริวารไม่ซื่อสัตย์ทำพิษ ซึ่งคุณอาจได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ มีความเสี่ยง และได้ผลตอบแทนสูงคุ้มค่า แต่ควรระวังปการตัดสินใจที่รวดเร็ว อาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้อย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น

การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว จึงไม่ควรนำเงินก้อนโตเสี่ยงโชค เพราะอาจเป็นหนี้ได้

ความรัก :  คุณรักและให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวมาก จนกลายเป็นจู้จี้จุกจิกกับทุกๆ คนในครอบครัวมากจนอาจสร้างความรำคาญให้กับพวกเขาโดยไม่รู้ตัว ก็ปล่อยๆ ไม่ต้องห่วงมากหรอก โตๆ กันแล้ว คนโสด มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมากมาย ซึ่งวันนี้อารมณ์คุณก็สุดโต่ง ไม่แคร์สังคม บริหารเสน่ห์จนสามารถคบหาดูใจได้หลายคนในเวลาเดียวกัน

สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับสมอง และหัวใจ เพราะมีปัญหาต่อเนื่องมาตลอด

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : คุณจะได้เพื่อนผู้หญิงมาช่วยกันคิดสร้างสรรค์ผลงาน ที่เกี่ยวกับงานศิลปะ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม ความรื่นรมย์ หรืองานที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน แม้ว่าเขาจะสามารถช่วยแบ่งเบางานเปรียบเสมือนมือขวาของคุณ แต่ระวังวันนี้จะเกิดปัญหาขัดแย้งกัน จนคุณไม่สบายใจ ควรใจเย็นๆ อย่าใช้ทิฐิหรืออารมณ์ตัดสินปัญหา

การเงิน :  หมดกับความสวยความงาม หรือข้าวของหรูหราฟุ่มเฟือย รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก :  ความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงในครอบครัว เช่น แม่ พี่สาว น้องสาว ลูกสาว เพื่อนผู้หญิง อาจเป็นเพราะช่วงนี้คุณไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับเขามากนัก วันนี้คุณจึงรู้สึกอ่อนไหว ลังเล ไม่มั่นใจว่าเขายังรักคุณอยู่หรือเปล่า คนโสด คนที่เคยรักชอบพอกันจะกลับมาติดต่อใหม่ หากเป็นเมื่อก่อนคุณอาจดีใจ แต่วันนี้คนที่อยู่ข้างกายมานานได้อัพสเตตัสขึ้นเป็นเพื่อนสนิท ไม่มีที่ว่างให้ใครอีกแล้ว

สุขภาพ : ระวังเป็นหวัด ปอดบวม โรคเลือดจาง จนถึงน้ำในหูไม่เท่ากัน

 

 ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  งานที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งอาคารสำนักงาน หรือที่อยู่อาศัย หรืองานช่างฝีมือทุกประเภทที่คุณเริ่มทำกับเพื่อนผู้หญิง วันนี้ยังไม่ได้ตามเป้าที่หวังไว้ ยังอยู่แค่ 50-50 เท่านั้น

การเงิน : หมดไปกับการซื้อของประดับตกแต่งบ้าน เลือกแค่สวยงามตามท้องเรื่องก็พอนะคะ ไม่ต้องแพงหรูเริ่ดมาก เดี๋ยวจะเกินงบ

ความรัก :  คุณอาจกำลังมีโครงการตกแต่งที่อยู่อาศัยบ้านพัก หรือสำนักงานร่วมกับสมาชิกผู้หญิงในครอบครัว เช่น แม่ พี่สาว น้องสาว พี่สะใภ้ หรือลูกสาว วันนี้จะก้าวหน้าได้แค่ 50%  คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนหญิงที่จะได้อัพสเตตัสขึ้นมาเป็นเพื่อนสนิทจะพัฒนาได้แค่ 50-50

สุขภาพ  : ระวังหลังไว้บ้าง จะมีอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  คุณมีความสามารถในการใช้คำพูดติดต่อประสานงาน หรือต่อรอง ซึ่งต้องใช้เทคนิค ไหวพริบปฏิภาณ และความสามารถในการเจรจาประนีประนอม เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่วันนี้คุณมีเรื่องที่ไม่กล้าตัดสินใจ จึงต้องใช้เวลาในการวางแผนและมองการณ์ไกล เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด

การเงิน : มีโชคลาภ แต่ก็หมดกับการเดินทางทำบุญ เข้าสังคม และการลงทุนใหม่ๆ

ความรัก : คุณรับผิดชอบเรื่องราวของสมาชิกในครอบครัวมากไป ซึ่งวันนี้ก็จะมีเรื่องเดือดร้อนให้คุณต้องแก้ปัญหา จึงทำให้คุณอารมณ์ขึ้น ๆ ลงๆ เหวี่ยงง่าย ซึ่งก็ไม่เป็นผลดีกับคุณและคนรอบข้าง ควรเลือกช่วยเท่าที่จะช่วยได้ คนโสด รักเดียวใจเดียว เป็นตัวของตัวเองสูง ซึ่งวันนี้คุณนิ่งมาก แต่เล่นใหญ่มาก เพราะหากถูกใจก็บอกผู้ใหญ่ให้มาสู่ขอเลย

สุขภาพ : อวัยวะที่ต้องระวัง ตั้งแต่สะโพกลงมาอาจข้อหรือเอ็นเสื่อม มีสาเหตุจากการเดินทางหรือทำงานที่ต้องยืนและเดินเป็นเวลานาน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  คุณรับอาสาผู้บังคับบัญชาไปทำงานใหญ่ที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดสูง เพราะมีคนคอยขัดแข้งขัดขาไม่ให้คุณทำงานได้สำเร็จ จึงต้องใช้น้ำเย็นเข้าลูบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่าใจร้อนฮาร์ดคอร์ พาลจะแตกหักกันเสียเปล่าๆ

การเงิน : หมุนเวียนขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา แต่ก็จะผ่านได้อย่างเฉียดฉิวทุกที

ความรัก : คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แรงเหวี่ยงสูงมาก วันนี้จึงควรอยู่เงียบๆ คนเดียวดีกว่า อย่าเพิ่งออกไปเสวนากันมาก ไว้พร้อมแล้วค่อยหาเวลาปรับความเข้าใจกัน หรือหาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันให้มากกว่านี้ คนโสด วันนี้คุณอาจถูกใจใครเข้าแล้วทุ่มเทให้ทุกอย่าง แต่ระวังอาจเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะเขาไม่ได้คิดจริงจังอะไรนัก

สุขภาพ  : ควรเอาใจใส่ดูแลสุขภาพในเรื่องของอาหาร เพราะอาจมีปัญหาลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ อาการท้องอืดท้องเฟ้อ

keyboard_arrow_up