‘วันนี้วันพระ ขอเข้าวัดไปสงบจิตใจมากกว่าที่จะเริ่มต้นใหม่’ ดูดวงรายวัน 12 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 12 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  คุณกำลังคิดที่จะทำอะไรแปลกใหม่ให้กับชีวิต พอดีเลยว่าวันนี้คุณถูกทาบทามให้รับโปรเจ๊คท์ใหญ่ที่ต้องใช้จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์เต็มที่ ก็ไม่ต้องสับสนลังเลใดๆ เพราะโปรเจ๊คท์นี้ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถให้ทุกคนยอมรับ

การเงิน : มีผู้อุปถัมภ์ มีโชคลาภ รวมถึงมีโอกาสได้รับมรดก

ความรัก : วันนี้ไม่ควรให้เวลากับงานแต่เพียงอย่างเดียว ควรใส่ใจกับความคิดความรู้สึกของคู่ด้วย เพราะเขาเริ่มอยู่ในโลกของตัวเอง ควรมีเวลามานั่งพูดคุยปรับความเข้าใจกันก่อนที่จะเข้าถึงเขาได้ยากกว่านี้  คนโสด คุณอาจได้เจอบุคคลในฝันแบบปุ๊บปั๊บ ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้ามกันแน่

สุขภาพ : อย่าเครียด คิดมาก เพราะอาจส่งผลกระทบถึงน้ำย่อย และกระเพาะอาหาร รวมถึงปวดศีรษะ ไมเกรนด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : จากการที่คุณลุยทุกสถานการณ์ เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน ทำให้วันนี้อาจมีปัญหาและอุปสรรคจากการติดต่อสื่อสารเข้ามาให้ต้องแก้ไขเซ็ทใหญ่ เรียกว่าหากผ่านศึกนี้ไปได้ คุณถึงกับขอลาพักร้อนเลยทีเดียว

การเงิน : อย่าเพิ่งทุ่มลงทุนก้อนใหญ่ วันนี้มีโอกาสพลาดสูง แล้วไม่สามารถพึ่งใครได้ด้วย

ความรัก : ลดๆ ทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะวันนี้คุณอาจเรียกร้องและคาดหวังจากคู่สูง โดยที่คุณยึดถือความถูกต้องของตัวเองเป็นหลักมากกว่าการมีเหตุผล หรือประนีประนอมกัน ซึ่งเสี่ยงต่อการนำไปสู่ความรุนแรง คนโสด ให้คุณความสำคัญกับการเลือกคู่ครองมาก ซึ่งวันนี้คนที่เข้ามาต้องพิจารณาให้นานๆ เพราะสิ่งที่เห็นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงค่ะ

สุขภาพ  : ระวังติดเชื้อไวรัสและภูมิแพ้ โดยเฉพาะช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ควรระวังเรื่องอาหารและการใช้ของร่วมกับผู้อื่น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : วันนี้งานที่ทำอยู่อาจต้องปิดจ็อบลงกลางคัน โดยที่คุณก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้อย่างเต็มที่ ทำได้แค่เอาตัวให้รอดจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่และผลกระทบที่จะเกิดขึ้น โดยอาจใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว หรือยึดทางสายกลางเป็นหลัก

การเงิน : ไม่ควรใช้เงินด้วยอารมณ์ เพราะอาจต้องเสียเงินโดยที่ไม่ควรจะเสีย

ความรัก :  เรื่องราวที่เคยติดค้างหรือยังคาใจกันวันนี้คุณพยายามเคลียร์จนจบ แล้วหลังจากนี้แต่ละคนก็ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างราบรื่น วันนี้วันพระก็ชวนกันเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์กันบ้างจะยิ่งทำให้จิตใจสบายขึ้น  คนโสด เพิ่งปิดฉากความรักมาหมาดๆ วันนี้คุณจึงอยากหันหน้าเข้าวัดสวดมนต์ ทำใจให้สงบมากกว่าจะเริ่มต้นใหม่

สุขภาพ :  ที่ผ่านมาคุณไม่ค่อยได้ดูแลสุขภาพตัวเอง วันนี้ควรระวังเรื่องช่องท้องและมดลูก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : คุณอาจได้รับจ็อบพิเศษ แต่มาพร้อมอุปสรรคและปัญหาที่ทำให้คุณผิดหวังและเสียใจและท้อแท้กับโชคชะตาของตัวเอง เพราะคุณยึดติดอยู่กับทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองมากไป จนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน จึงกลายเป็นความขัดแย้งทำให้งานสะดุดได้

การเงิน : ขึ้นลงอย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ติด ควรหลีกเลี่ยงทรัพย์ร้อนหรือเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง

ความรัก : วันนี้อาจมีเรื่องบุตรหลานบริวารเข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบ หรือสร้างปัญหาให้กับครอบครัวของคุณอย่างไม่คาดคิด คนโสด วันนี้ตั้งสติหน่อย รักใครชอบใครก็อย่าเผลอใจง่ายๆ เพราะคาดเดาได้ยาก อาจเป็นรักที่ซ่อนเร้น แถมยังต้องแบกภาระและความรับผิดชอบทันที

สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือเดินตกจากที่สูง ทำให้ข้อเท้าพลิก

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  วันนี้คุณเริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปบุกเบิกงานในสถานที่ที่แปลกใหม่ แต่ด้วยความที่คุณอาจทำงานมานานจึงไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งแปลกใหม่รอบตัวเท่าที่ควร ก็อาจทำไปพักไป ก็ถือว่ามาเปลี่ยนบรรยากาศแล้วกันค่ะ

การเงิน : ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการที่มาชักชวนให้ลงทุน เพราะคุณอาจถูกหลอกได้

ความรัก : ที่ผ่านมาคุณไม่เคยบอกความอึดอัดที่อยู่ในใจเลย แต่วันนี้ชิลไม่ไหวแล้ว เพราะคุณถูกจำกัดความคิดอิสรภาพและตั้งกฎเกณฑ์ข้อผูกมัดในชีวิตคุณมากไป จึงทำให้คุณหงุดหงิดโดยไม่มีเหตุผล ก็ต้องเปิดใจคุยกันบ้าง คนโสด คุณมีเสน่ห์ตรงที่อารมณ์ดี ชิล ประนีประนอมสูง แต่ชอบที่จะคบหาดูใจกันระยะยาวมากกว่าใจเร็วด่วนได้

สุขภาพ  : ปกติคุณแข็งแรง จึงประมาทไม่ค่อยดูแลสุขภาพ จึงมีโอกาสที่จะเป็นโรคเรื้อรัง หรือโรคที่รักษาหายยาก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  แม้วันนี้คุณจะใช้จินตนาการที่มีอยู่ทุ่มเทให้กับการทำงานมากมาย จนเรียกว่าไม่เหลือเวลาให้กับตัวเองเลย แต่ความสำเร็จที่ได้มาก็ยังไม่ได้เท่ากับที่คาดหวังไว้ จึงควรทุ่มแค่สมน้ำสมเนื้อก็พอ จะได้ไม่เหนื่อยมาก

การเงิน : อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ซึ่งคุณไม่ควรเทกระเป๋าให้จนตัวเองเดือดร้อน ควรแบ่งไปช่วยจะดีกว่า

ความรัก : คุณทำแต่งานจนไม่มีเวลาเหลือให้กับครอบครัว หรือแม้กระทั่งตัวเอง วันนี้จึงอาจยกหน้าที่นี้ให้คู่ทำหน้าที่นี้แทนไปก่อน ทางที่ดีควรจัดสรรเวลาให้ลงตัวดีกว่า คนโสด  วันนี้คนที่เคยชอบพอกันจะติดต่อกลับมา แต่คุณทำแต่งานจนไม่มีเวลานัดเดท ก็คงต้องเลือกแล้วละระหว่างงานหรือมิตรภาพ

สุขภาพ : อย่ากังวลค่ะ เพราะทำให้ระบบการย่อยอาหาร โรคกระเพาะอาหาร และลำไส้แปรปรวน ทำให้ปวดและเสียดท้องได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันนี้วันพระ คุณอาจเข้าไปทำงานที่เกี่ยวข้องกับการกุศล การสงเคราะห์ช่วยเหลือสังคม จึงควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวลงบ้าง เพราะจะทำให้คุณไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานจนอาจเปิดศึกกันได้

การเงิน : หมดไปกับการทำบุญทำกุศล ช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน แต่ควรดูดีๆ อาจมีเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้องปนมา

ความรัก : คุณอยู่ในครอบครัวใหญ่ที่มีกฎระเบียบตึงเป๊ะ วันนี้อาจต้องก้มหน้ายอมรับในชะตากรรรมของตัวเอง จนอดคิดไม่ได้ว่าคุณเลือกคู่ผิดหรือเปล่า  คนโสด คุณมาจากครอบครัวที่ดี เพราะฉะนั้นหากจะคบก็ต้องผ่านตาผู้ใหญ่ แต่วันนี้ความรักคุณคาดเดาได้ยาก อาจเจอชายในฝันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวแล้วจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย

สุขภาพ  : ระวังโรคภูมิแพ้ หรือไซนัส เกิดจากแพ้อาหารหรือฝุ่นละออง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!