‘มีเสน่ห์แต่กับคนที่มีแฟนแล้วทั้งนั้น ดวงการเป็นที่สองเห็นรำไรๆ แล้ว ‘ ดูดวงรายวัน 28 มกราคม 2562

ดูดวงรายวัน 28 มกราคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  คุณขยันและตั้งใจทำงาน วันนี้นอกจากงานของตัวเองแล้ว ก็ยังได้ช่วยคนอื่นบุกเบิกงานด้วย  ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายความสามารถ คุณจึงอาจหลงอยู่กับอีโก้ของตัวเอง ไม่ฟังความคิดเห็นใครเลยจนอาจเกิดการขัดแย้งกันได้

การเงิน : ลงทุนแบบใจใหญ่ ขาเปย์ อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง

ความรัก : ภาพรวมก็ยังคงราบเรียบและราบรื่นดี เพราะคุณให้ความสำคัญกับสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็ยังมีนิดๆ ตรงที่ความหึงหวง เรียกร้องความสนใจเหมือนเด็กๆ คนโสด คุณมีบุคลิกที่โดดเด่นมากจึงมีคนมาถูกใจคุณอยู่เรื่อยๆ แต่วันนี้จะมีแต่ความรักที่ซ่อนเร้นทั้งนั้น

สุขภาพ :  ฝุ่นยังเป็นตัวอันตรายสำหรับคุณ ออกจากบ้านอย่าลืมพกหน้ากากอนามัยด้วย ป้องกันการเป็นโรคภูมิแพ้และผิวหนังอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : หากวันนี้จะเริ่มต้นทำงานใหม่ หรือปรับปรุงงานเก่าที่ทำอยู่ให้ดีขึ้น ควรระวังเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลใกล้ตัวไว้ให้ดี เพราะเขาจ้องแทงข้างหลังคุณอยู่ โดยอาจเป็นการแย่งชิงงานที่คุณใช้ความคิดสร้างสรรค์ไปเป็นของตัวเอง

การเงิน :  อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งเรื่องการหยิบยืมเงิน หรือถูกคนใกล้ชิดโกงเงิน

ความรัก : มีเสน่ห์ เจ้าชู้แม้จะแต่งงานแล้วก็ตาม วันนี้จึงอาจมีปัญหาวุ่นวายเรื่องมือที่สาม คนโสด มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก ซึ่งคุณพยายามเลือกคนที่ถูกใจที่สุด จนอาจไปเป็นมือที่สามของใครโดยไม่รู้ตัว

สุขภาพ  : ก็ยังอยู่ในหมวดอาหาร แต่วันนี้คุณสรรหาของอร่อยและถูกปาก จึงต้องระวังเรื่องน้ำหนักด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  มีโครงการตกแต่งบ้านพักอาศัยเพื่อทำธุรกิจ ซึ่งอาจเกี่ยวกับเครื่องมือสื่อสาร หรือคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ แต่ภาวะอารมณ์ของคุณวันนี้หวั่นไหว ไม่มั่นใจ ลังเลจนไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้เลย โดยเฉพาะเรื่องการปกครองบริวาร เพราะส่วนใหญ่คุณใจดี ให้ความสนิทสนมจนบางทีเขาไม่เกรงใจ งานนี้ต้องใช้ทั้งพระเดชและพระคุณ

การเงิน :  มีเงินเข้าไม่ขาด ซึ่งคุณก็ใช้จ่ายไม่ขาดเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องการลงทุนจนอาจต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้านให้ช่วย

ความรัก :  ครอบครัวดูแลและเอาใจใส่คุณอย่างดี อยากทำธุรกิจก็ตามใจทุกอย่าง แต่คุณเองนั่นละที่เริ่มเบื่ออาจเพราะอยู่กันมานานแล้ว นอกจากงานแล้วควรคิดถึงเวลาของครอบครัวบ้าง พาไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง คนโสด คุณรักเดียวใจเดียว แต่วันนี้ภาวะอารมณ์ไม่ปกติยังไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้

สุขภาพ :  ออกจากบ้านอย่าลืมเตรียมยาดม ยาหม่องไปด้วย เพราะอาจมีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  คุณโชคดีได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ ด้วยการส่งงานหนักมาให้ ซึ่งคุณก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้และขอร้องให้ใครช่วยก็ไม่ได้อีก โชคดีจริงหรือไม่เนี่ย

การเงิน :  ใช้จ่ายค่อนข้างมาก อาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่เพราะความไว้ใจของตัวเอง

ความรัก :  คุณอยากให้คู่มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ เข้าใจคุณมากกว่านี้ เพราะตอนนี้คุณรับภาระงานเพิ่มจึงอาจไม่สามารถให้เวลากับครอบครัวได้ แต่วันนี้เหมือนเขาจะยังไม่เข้าใจจึงอาจต้องมีผู้ใหญ่มาร่วมให้คำปรึกษา คนโสด  วันนี้คุณยังไม่เหมาะที่จะมีแฟน เพราะงานรัดตัวแน่นเลยค่ะ

สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลังมีโอกาสเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคปวดหลัง ปวดตามข้อและกระดูก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  : ก็เช่นกัน คุณก็ยังทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับงานจนไม่สนใจเรื่องอื่นใดในชีวิตเลย ยิ่งวันนี้จินตนาการของคุณหลุดทะลุกรอบ จึงไม่สามารถตัดสินใจให้เด็ดขาดได้ ก็จะได้เพื่อนผู้หญิงมาช่วยตบจินตนาการนั้นให้เข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น

การเงิน :  คุณใจอ่อนจึงควรระวังถูกหลอกให้ลงทุน ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร

ความรัก :  วันนี้คุณกลับมาเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนคนเก่ง แต่ระวังความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงๆ จะมีปัญหา เช่น กับแม่ กับพี่สาวหรือน้องสาว โดยเฉพาะกับแฟนสาว เพราะคุณให้เวลากับงานมากกว่าพวกเขา คนโสด คนที่เคยรักกันชอบกันเมื่อครั้งอดีตอาจกลับมาขอคืนดี ขอเน้นว่าผู้หญิงนะคะ แต่คุณก็ยังคิดหนักอยู่ เพราะอยากทำงานมากกว่า

สุขภาพ  :  หน้ากากอนามัยก็ยังจำเป็นกับคุณอยู่ เพราะวันนี้ร่างกายจะไวต่อการเปลี่ยนแปลงอากาศ อาจหายใจไม่ออกจนถึงเป็นหวัด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ก็ยังถาโถมเข้ามา แม้ศึกนี้จะทำให้คุณเหนื่อย เรียกว่าสายตัวแทบขาด แต่ก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณ ผ่านฉลุย  วันนี้ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ไม่ถูกต้องหรืองานในสถานบริการ เพราะจะทำให้คุณถลำลึก ซึ่งจะส่งผลร้ายแรงต่อหน้าที่การงานและชีวิตเลยทีเดียว

การเงิน :  วันนี้จะหมดไปกับการเที่ยว กิน ดื่ม จนต้องหยิบยืมเงินเป็นหนี้เป็นสิน

ความรัก :  คุณอยู่กันด้วยเหตุและผลมากกว่าที่จะอยู่กันด้วยความรัก เน้นที่ความสำเร็จของครอบครัวเป็นหลัก แต่วันนี้อาจมีปัญหาเพราะคู่อาจกลับมาใช้ชีวิตแบบเดิมคือ ดื่ม กิน สังสรรค์กับเพื่อน คนโสด วันนี้อาจได้เจอแฟนคนละขั้วเลย คือคุณเน้นถึงอนาคตความสำเร็จของครอบครัว แต่คู่เน้นกินดื่มเที่ยวไปวันๆ ก็อยู่ที่ว่าคุณชอบแบ๊ดบอยหรือเปล่า

สุขภาพ :  โหมงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง โรคที่เคยสงบจึงกลับมาแสดงอาการใหม่ เช่น สายตา หรืออาการปวดหลัง โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ หลอดเลือดและหัวใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันนี้หากคุณกำลังจะไปติดต่อประสานงาน หรือเจรจาต่อรอง เตรียมตัวรับมือให้ดี เพราะจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาจากทุกๆ ด้าน ซึ่งคุณมีพลังกายพลังใจเต็ม 100 ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ จนสามารถนำพาเพื่อนร่วมงานและลูกน้องฝันฝ่าอุปสรรคนี้ไปได้ในที่สุด

การเงิน :  มีโชคในการหาเงินนอกบ้าน แต่วันนี้จะนำมาใช้กับเรื่องความรักจนหมด

ความรัก : ก็ยังต้องระวัง อย่าเพิ่งวางใจ วันนี้อารมณ์หึงหวงอาจสร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อนทั้งกายและใจ คนโสด มีเสน่ห์ มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกับผู้คนมากหน้าหลายตา แต่วันนี้คนที่คุณหลงปลื้มอาจไม่ใช่อย่างภาพที่คุณเห็นนะคะ

สุขภาพ  : อย่าประมาท เดินทางไปไหน ทั้งทางบกและทางน้ำให้ระวังด้วย

keyboard_arrow_up