‘ลืมความเจ็บปวดที่ผ่านมาให้หมด เพราะวันนี้จะมีคนจีบจนตอบไลน์รัวๆๆ เลย’ ดูดวงรายวัน 27 มกราคม 2562

ดูดวงรายวัน 27 มกราคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  คุณขยันทำงานมากๆ แม้กระทั่งวันอาทิตย์คุณก็ยังตื่นมาตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อเดินทางไปติดต่องานในสถานที่ที่แปลกใหม่ ได้พบเจอผู้มีอำนาจบารมีที่จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนคุณ ทั้งผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชา จนอาจทำให้ถูกอิจฉาโดยไม่รู้ตัว

การเงิน :  ใช้จ่ายค่อนข้างมาก อาจหมดไปกับการสงเคราะห์ช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย ทำบุญทำทาน

ความรัก : โดยภาพรวมก็จะราบเรียบราบรื่นดี อยู่กันแบบผู้ใหญ่ มีเหตุผลและทัศนคติที่ตรงกัน และให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นวันนี้อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกว่าถูกจำกัดความคิดและอิสรภาพ หรือตั้งกฎเกณฑ์ให้กับคุณมาก อารมณ์ก็เริ่มขึ้น หงุดหงิด โมโหง่าย กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด คุณเป็นคนน่ารัก จึงมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีความยืดหยุ่นในการคบหาดูใจกันตลอดเวลา แต่ระวังจะตกม้าตายเพราะความหึงหวง เรียกร้องความสนใจเหมือนเด็กๆ นะคะ

สุขภาพ :  คุณอาจกำลังเปลี่ยนแปลงประเภทของอาหาร เช่น ทานอาหารคลีน หรืออาหารเสริม ระวังระบบย่อยอาหาร กับกระเพาะจะแปรปรวน เพื่อปรับตัวรับกับสิ่งใหม่ๆ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : วันนี้ก็ไม่ได้หยุดอีกเช่นกัน แถมยังตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะแบกรับภาระหน้าที่ที่หนักหน่วง หรือมีเนื้อหาค่อนข้างละเอียดและวุ่นวาย อาจเกี่ยวข้องกับต่างชาติ โดยอยู่ภายใต้การแข่งขันที่ดุเดือด เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ปรารถนา โดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรมนัก

การเงิน :  ควรทำธุรกิจของตัวเองจะดีกว่าเข้าหุ้นกับคนอื่น เพราะเสี่ยงต่อการถูกหลอกหรือถูกตักตวงผลประโยชน์

ความรัก : ได้คู่ที่ดีมีความคิดไปในทิศทางเดียวกัน เอาใจใส่ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี แต่เนื่องจากคุณเรียกร้องและคาดหวังในตัวคู่สูง จึงทำให้ชีวิตสมรสไม่ราบรื่นอย่างที่ควรจะเป็น คนโสด ที่คุณทุ่มเทให้กับความรักมากแล้วก็มักจะผิดหวัง จนกลายเป็นบาดแผลที่ร้าวลึกอยู่ในใจยากที่จะลืมได้ วันนี้เมื่อได้เจอคนที่ถูกใจ คุณจึงทำทุกวิธีเพื่อให้ได้เขามา

สุขภาพ  : ก็ยังต้องระวังเรื่องอาหารและการใช้ของสาธารณะที่ไม่สะอาดอยู่นะคะ อาจทำให้มีโอกาสติดเชื้อโรคต่างๆ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : เริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปติดต่อประสานงานในสถานที่ใหม่ๆ อาจเป็นงานขาย  หรือโฆษณาประชาสัมพันธ์ ธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม วันนี้คุณก็ยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนใกล้ชิดและผู้บังคับบัญชา ให้เดินตามแผนงานที่วางไว้

การเงิน : ดวงการเงินจะได้จากผู้ใหญ่และบริวาร ซึ่งคุณก็จะใช้หมดไปกับการแต่งตัว เพื่อออกเดท

ความรัก :  อยู่ด้วยกันต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน คุณจึงไม่ชอบหากคู่จะมาจำกัดความคิดและอิสรภาพ หรือตั้งกฏเกณฑ์ผูกมัดคุณมาก อาจมีอารมณ์เสีย หรือหงุดหงิดด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด วันนี้ใจคุณยังไม่นิ่ง เดี๋ยวก็อยากมีแฟน เดี๋ยวก็อยากทำงาน หากเจอคนที่ตัวต้องติดกันตลอดเวลา ยิ่งต้องปรับตัวกันเยอะมาก

สุขภาพ :  ระวังเรื่องการรับประทานอาหาร ทานเยอะมากไปหรือน้อยไปก็อาจทำให้มีปัญหาที่ลำไส้ ระบบย่อยอาหาร และกระเพาะอาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  คุณอาจต้องเข้าสู่การแข่งขันหรือโชว์ของที่วัดกันด้วยจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และการออกแบบ ซึ่งอาจเป็นงานด้านออนไลน์ หรือเกี่ยวกับต่างประเทศ วันนี้ใครเจ๋งกว่าก็ได้ไป

การเงิน :  อาจได้ทรัพย์มรดกหรือเงินพิเศษจากงานพิเศษ ซึ่งคุณควรแบ่งไปทำบุญทำทานบ้าง

ความรัก : คุณอยู่ในครอบครัวใหญ่ มีกฎระเบียบที่ตึงเป๊ะ คู่ก็เป็นผู้ใหญ่ที่แม้จะให้ความรักความอบอุ่น ความเข้าใจ สามารถเป็นที่พึ่งให้คำแนะนำได้ในทุกๆ เรื่องก็ตาม แต่คุณก็ยังโหยหาความเข้าใจแบบหญิงหญิงด้วยกัน คนโสด เนื่องจากคุณอยู่ในครอบครัวที่มีกฎระเบียบตึงเป๊ะ การที่จะเปิดรับเพศตรงข้ามสักคนเป็นเรื่องยาก จึงเริ่มไม่แน่ใจว่า ฉันชอบเพศเดียวกันหรือต่างเพศกันแน่

สุขภาพ : วันนี้ออกจากบ้านอย่าลืมพกหน้ากากอนามัยกันฝุ่นด้วยนะคะ เพราะคุณอาจเป็นภูมิแพ้ฝุ่น ไซนัส จนถึงโพรงจมูกอักเสบได้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  : คุณทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการเริ่มต้นงานใหม่ หรืออาจมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานใหม่ไปทำทางด้านฝ่ายขาย โฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งต้องใช้ทักษะความรู้ความสามารถในด้านต่างๆ ค่อนข้างสูง แต่ก็ได้ค่าตอบแทนค่อนข้างสูงเช่นกัน

การเงิน :  มีความสามารถในการจัดสรรเงินดีและมีประสิทธิภาพ แต่วันนี้อาจถูกหยิบยืมจากญาติสนิทมิตรสหายและคนใกล้ตัว จนอาจทำให้การเงินสะดุด

ความรัก : วันนี้คุณมาแปลก จากที่เป็นเวิร์คกิ้งวูแมนตัวยง พลีกายถวายชีวิตให้กับงานแม้จะเป็นวันหยุดก็ตาม แต่วันนี้คุณเอาใจคู่มากมาย มีการปรึกษาหารือกันเรื่องบุตรหลานด้วย คนโสด ตามปกติคุณเป็นคนสุดโต่ง หากมีแฟนไม่ดีก็จะขออยู่เป็นโสดไปตลอด แต่วันนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าจะได้เจอแฟนล่ะ ดีหรือไม่ค่อยมาศึกษากันไป

สุขภาพ  :  อาจมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องระบบย่อยอาหาร ทอลซินอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  วันนี้เตรียมใจรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะถาโถมเข้ามารอบด้าน ซึ่งมีสาเหตุมาจากทิฐิและความเชื่อมั่นของคุณ ที่ไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน จนกลายเป็นความขัดแย้งและทะเลาะกันในที่สุด ฉะนั้นหากคุณลดทิฐิลง พร้อมกับเปิดใจกว้าง สร้างมิตรดีกว่าสร้างศัตรู ปัญหาต่างๆ ก็จะลงเอยกันด้วยดี

การเงิน :  อาจมีปัญหาตกลงกันไม่ได้เรื่องมรดกที่ดิน ไม่ควรฝืนชน นิ่งเงียบไว้ เดี๋ยวดีเอง

ความรัก : ครอบครัวอาจกำลังมีปัญหาจนถึงขั้นที่คุณยอมตัดสินใจขั้นเด็ดขาดแล้ว แต่ใจเย็นก่อน วันนี้อาจมีเจ้าชายขี่ม้าขาวมาช่วยเป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ ความรู้สึกที่ดีให้กลับมาใหม่  คนโสด คุณอาจผ่านความเจ็บปวดจากความรักครั้งเก่ามาอย่างโชกโชน ลืมไปให้หมดเลยค่ะ เพราะวันนี้คุณจะมีคนมาติดพันเรียกได้ว่า หัวบันไดบ้านไม่แห้งเลยทีเดียว

สุขภาพ :  ระวังตัวเบอร์ใหญ่เลยนะคะ ทั้งอุบัติเหตุและโรคภัย โดยเฉพาะคุณเลือกทานอาหารที่ชอบจนกลายเป็นขาดสารอาหารแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันนี้จินตนาการของคุณยากที่จะบังคับให้อยู่ในร่องในรอย แต่อย่างไรก็ตามคุณก็มีพลังกายพลังใจที่จะต่อสู้เพื่อให้งานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่วันนี้นอกจากจะสู้กันซึ่งหน้าแล้ว อาจต้องใช้กำลังภายในร่วมด้วย

การเงิน :  มีโชคในการหาเงินนอกบ้าน แต่ระวังจะหมดกับการกินดื่มเที่ยว อย่าตามใจเพื่อนมาก

ความรัก : ผลจากการที่คุณตัดสินใจไปอยู่ใช้ชีวิตคู่กันอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทันได้ศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี วันนี้คุณอาจได้รู้ความจริงว่า เขาอาจมีครอบครัวมาก่อนหน้านี้ คนโสด คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี แต่คิดไตร่ตรองให้หนักนะคะ เพราะหากคุณโอเค เท่ากับยอมรับว่าจะไม่ได้เป็นที่หนึ่งของเขา

สุขภาพ  : อย่าใช้ชีวิตประมาท หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท และขับรถในขณะมึนเมา

keyboard_arrow_up