‘แบ๊คกราวนด์ครอบครัวเป็นอุปสรรค มีคู่กี่คนก็ไม่ผ่านคิวซีสักคน’ ดูดวงรายวัน 6 มกราคม 2562

ดูดวงรายวัน 6 มกราคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้ก็เช่นกัน หากเป็นการเดินทางไปติดต่องานกับต่างประเทศ หรืองานด้านออนไลน์ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ ความคิดเห็นและรูปแบบการทำงานของคุณจะขัดแย้งอย่างสุดโต่ง โดยเฉพาะบริวาร ส่วนใหญ่คุณใจดี ให้ความสนิทสนมกับลูกน้องมากจนเขาไม่เกรงใจแล้ว

การเงิน : หมดไปกับการบุญทำทานช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน กับการลงทุน จนไม่พอใช้ ต้องกลับไปเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก : คุณอาจแต่งงานกันเพราะความเหมาะสมของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ต้องอยู่ภายใต้สายตาของผู้ใหญ่และเครือญาติ กับกฎระเบียบที่เคร่งครัด จึงกลายเป็นความขัดแย้งมาตลอด วันนี้ควรพากันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศบ้างจะทำให้สดชื่นขึ้น  คนโสด ท่านมาจากพื้นฐานครอบครัวที่ดี มีคู่ทีไรก็จะมีปัญหาขัดแย้งกับครอบครัวบ่อยๆ เพราะคุณภาพไม่ได้มาตรฐาน  

สุขภาพ : ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ จากการแพ้อาหาร อากาศ  และฝุ่นละอองต่างๆ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : คุณตั้งใจทำงานมาก เหมาะกับการเป็นนักบุกเบิก นักแก้ไขปัญหาที่ดี มีเทคนิคและวิธีการที่เฉลียวฉลาด วันนี้ควรเลือกเฟ้นบริวารที่ดีมาร่วมงานจะทำให้งานประสบความสำเร็จ เจ้านายและผู้ใหญ่ก็ให้ความเมตตาสนับสนุน ขณะเดียวกันหากคุณไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง สามารถส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานอย่างกะทันหันเช่นกัน

การเงิน : สนใจแต่เนื้อหางานมากกว่าค่าตอบแทน จึงควรให้คู่หรือแฟนมาเป็นผู้จัดการทรัพย์สินก็จะช่วยให้เก็บเงินได้

ความรัก : คู่ครองในความหมายของคุณคือ การเป็นเพื่อนคู่คิด หรือเพื่อนที่คอยสนับสนุนและดูแลชีวิตส่วนตัวให้เพียบพร้อม เพราะคุณทำแต่งานจนไม่สนใจเรื่องของตัวเองและครอบครัว คู่จึงต้องทำหน้าที่นี้แทน คนโสด คุณมีเด็กมาชอบ แต่คุณมองว่า เวลานี้งานกับการเรียนสำคัญที่สุด

สุขภาพ  :  มีโอกาสได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดในการใช้ชีวิตประจำวัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : งานที่เกี่ยวกับการใช้อารมณ์ในการถ่ายทอด เช่น งานในวงการบันเทิง และงานศิลปะทุกประเภท ความสวยความงาม งานที่เกี่ยวกับน้ำ คุณจะได้มือดีมาช่วยงาน แต่ก็คาดหวังกับเขาไม่ได้ 100% อาจได้แค่ 50% เท่านั้น

การเงิน : ผู้ใหญ่เมตตาให้การอุปถัมภ์ ซื้อเครื่องประดับสวยงามมาเป็นของกำนัล

ความรัก : ท่านมีความเป็นผู้นำสูง ประสานความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงในครอบครัว เช่น  แม่กับลูกสาว พี่สาวกับน้องสาวให้รักใคร่กลมเกลียวกัน ทั้งส่งเสริมและสนับสนุนหน้าที่การงานของสามีให้อยู่กันอย่างมีความสุข คนโสด ดวงตาของคุณแม้จะทำให้ใครหลายๆ คนต้องพ่ายแพ้มาแล้ว แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ต้องแพ้ให้กับความใกล้ชิด ความสงสาร

สุขภาพ : เดทบ่อยระวังน้ำหนักขึ้น หรือระบบน้ำในร่างกายมีปัญหา เช่น น้ำย่อย น้ำเลือด น้ำเหลือง จนถึงน้ำในหูไม่เท่ากัน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  คุณเริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปในสถานที่ที่แปลกใหม่ อาจเกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะ  การเดินทาง หรือให้บริการทางการท่องเที่ยว คุณอาจอยู่ในช่วงรอฟังผลการตอบกลับ เพราะตอนนี้มีความคิดเห็นและรูปแบบการทำงานยังขัดแย้งกันอยู่ ทางที่ดีคุณอาจทำเองเลยดีกว่า

การเงิน :  อย่าหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการมาชวนให้นำเงินไปลงทุน เพราะสุดท้ายแล้วทัศนคติและรูปแบบในการทำธุรกิจไม่ลงรอยกัน

ความรัก :  ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันอยู่ตลอดทำให้คุณอาจหงุดหงิด อารมณ์ไม่ดีกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่คู่มาจำกัดความคิดและอิสรภาพอย่างไม่มีเหตุผล คนโสด ทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นปัญหาใหญ่สำหรับการที่คุณจะมีแฟน

สุขภาพ : จะเจ็บป่วยด้วยโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหาร และโรคกระเพาะ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  หากคุณกำลังเริ่มต้นทำกิจการใหม่ หรือมีแผนที่จะปรับปรุงกิจการงานที่ทำอยู่ในปัจจุบัน วันนี้คุณจะเหนื่อยสายตัวแทบขาด ต้องเดินทางติดต่องานทั้งวัน วันนี้ควรระวังคำพูดก่อนตกปากรับคำ หรือทำเอกสารสัญญากับใครควรพิจารณาให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจเสียเปรียบ

การเงิน :  สิ่งที่เป็นศัตรูกับคุณคือ ความหรูหราฟุ่มเฟือย และการท่องเที่ยว ที่ทำให้เก็บเงินไม่ได้

ความรัก :  รักใครรักจริง ทุ่มเทให้กับความรักมากจนน่ากลัว เพราะฉะนั้นหากเบื่อหรือเกลียดก็เกลียดจริง แม้คุณจะพยายามใช้เล่ห์กลเพื่อจะไฟล์ทมาขอคืนดี แต่ก็ยาก คนโสด ไม่เสียแรงที่หลงรักแบดบอย เพราะหากเอาชนะใจจนสามารถแต่งงานกับคุณได้ เขาจะกลายเป็นแฟมิลี่แมนทันที

สุขภาพ  : บิ๊กคลีนนิ่งได้แล้วค่ะ เพราะคนในบ้านเริ่มเป็นภูมิแพ้กันแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : วันนี้คุณไม่เหมาะกับการเป็นประชาสัมพันธ์ หรือการเจรจาต่อรอง หรือรับเป็นที่ปรึกษาให้ใครทั้งนั้น เพราะคุณจะมีทัศนคติและรูปแบบการทำงานที่ขัดแย้ง ซึ่งคุณจะรับปัญหาและอุปสรรคเข้ามาเป็นของตัวเอง จนผิดหวัง  เสียใจ และท้อแท้ต่อโชคชะตา

การเงิน :  ลงทุนแบบใจใหญ่ และทุ่มให้กับเรื่องความรักจนอาจเป็นหนี้สินได้

ความรัก : คุณหลงกับอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเอง ที่อยากจะเปลี่ยนโลกของคนอื่นให้เป็นเหมือนโลกของตัวเอง จึงกลายเป็นกดดันทั้งตัวคุณและคู่ จนไม่มีความสุขกันเท่าที่ควร คนโสด กำลังทั้งรักทั้งหลง โลกเป็นสีชมพู แต่ระวังความคิดที่ล้ำยุคจะทำให้คุณขัดแย้งกันทางความคิดเกิดมีปัญหากันตลอด

สุขภาพ : ระวังเรื่องการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุทั้งทางบกและทางน้ำ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  คุณควรใช้จินตนาการ เพ้อฝัน และอ่อนไหวที่มีอยู่ในตัวให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะวันนี้ต้องใช้การพลิกแพลงหรือใช้กลยุทธ์ต่างๆ รวมถึงใช้เซ้นส์ ซึ่งคุณแม่นพอที่จะเป็นหมอดูได้เลย

การเงิน :  ควรเก็บเงินไว้บ้าง ใช้อย่างพอเพียง เพราะไม่เช่นนั้นอาจพบกับวิกฤติการณ์ทางการเงิน

ความรัก :  ควรลดอารมณ์ต่างๆ ลงมาสู่ความพอดี เช่น ความหึงหวง หรือมโน คิดอะไรเกินจริงทั้งที่จริงๆ แล้วอาจไม่มีอะไรเลยก็ได้ คนโสด คนรักเก่าอาจกลับมาคืนดีกัน กลับมาคราวนี้ชวนกันเดินสายทำบุญอย่างเดียวเลย

สุขภาพ :  สอดคล้องและเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานเสมอ ก็คือเจ็บไข้ได้ป่วยจากการฝึกหรือปฏิบัติหน้าที่

 

 

keyboard_arrow_up