‘เป็นนักรักตัวยง ผ่านสังเวียนรักมาทุกรูปแบบ แต่จะแพ้ทางเพราะความสงสารนี่ละ’ ดูดวงรายวัน 12 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 12 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  วันนี้งานที่เกี่ยวกับโครงสร้างออกแบบตกแต่งภายใน หรืองานสารพัดช่างจะสำเร็จได้ก็โดยคำพูดหรือวาทศิลป์ของท่าน แต่อาจต่อเติมอะไรไม่ได้มาก เพราะติดสัญญา

การเงิน : ระวังถูกหลอกให้เสียทรัพย์กับการเดินทางท่องเที่ยว หรือซื้อของฟุ่มเฟือย

ความรัก : วันนี้อาจมีมือที่สาม หรือคนที่ไม่หวังดีมาแกล้งหลอกให้รัก เพียงเพื่อต้องการผลประโยชน์ รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าใส่ใจ คนโสด ติดอยู่ในบ่วงรักจนไม่เป็นอันทำงาน แต่คงเป็นไม่นาน เพราะวันนี้อารมณ์ท่านขึ้นลงเร็วมาก

สุขภาพ : หมดเวลากับการทำงานมากกว่าจะดูแลเอาใจใส่ตนเอง กว่าจะรู้ตัวว่าป่วย ร่างกายก็แทบจะรับไม่ไหว

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : ท่านทั้งสวยและเก่ง จึงมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก อารมณ์ติสท์แรง ซึ่งวันนี้ท่านโดดเด่นเรื่องการติดต่อประสานงาน การเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำในเรื่องความสวยความงาม โฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานบันเทิง นักร้องนักแสดง แต่ท่านควรทำธุรกิจส่วนตัวดีกว่า

การเงิน : กล้าได้กล้าเสีย เสี่ยงจนน่ากลัว เพราะท่านเล็งผลเลิศ วันนี้ก็ไม่ผิดหวัง เพราะท่านมีโชค

ความรัก : ท่านหยิ่งในศักดิ์ศรี มีทิฐิมานะแรงกล้า ยึดถือความถูกต้องของตัวเองมากกว่าเหตุผล ขณะที่อีกคนก็อ่อนไหว ลังเล ไม่กล้าตัดสินใจไปเสียทุกเรื่อง วันนี้ท่านจึงค่อนข้างเป็นผู้นำมากกว่า  คนโสด ชอบคนที่ให้เกียรติและยอมรับในทัศนคติของท่าน เพราะอาจเจอกลุ่มที่ชอบเพศเดียวกัน

สุขภาพ  : ระวังระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ถุงน้ำดี และต่อมน้ำเหลืองจะมีปัญหา

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : หากกำลังอึดอัดกับการถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ จนอยากลาออก วันนี้ท่านมีโอกาสริเริ่มงานใหม่ที่ท้าทาย หรือโยกย้ายงานไปทำทางด้านเรือกสวนไร่นา ที่ดินทางการเกษตร ได้ผลตอบแทนสูงกว่าด้วย แต่ดูดีๆ เพราะท่านมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวพันกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

การเงิน : ธุรกิจมีโอกาสได้กำไร แต่ระวังอาจได้มาจากแหล่งที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก :  ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวมาก ร่วมกันสร้างหลักฐานให้กับครอบครัว ท่านจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เลี้ยงดูอย่างสุขสบายทั้งกายและใจ คนโสด ท่านมีบุคลิกที่โดดเด่น ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้ ซึ่งวันนี้อาจมีเรื่องอื้อฉาวเกิดขึ้นได้ ทั้งหญิงและชาย

สุขภาพ : ระวังเป็นโรคภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบ จากการดื่มหนัก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : ท่านคงต้องคิดทบทวนให้หนักหน่อยเกี่ยวกับงานในวันนี้ ซึ่งเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน และที่ดิน เพราะเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ตัวกำลังจ้องจะแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานของท่านอยู่

การเงิน :  หากท่านคิดจะร่วมทุนกับคนใกล้ตัวอาจถูกโกงได้ หรือไม่ก็ถูกขโมยทรัพย์สิน

ความรัก :  วันนี้คงต้องพิจารณาให้ดี ระหว่างต้องเสียทรัพย์สมบัติที่มีอยู่กับต้องเสียคนรักไป หากต้องเลือกตัดอย่างใดอย่างหนึ่งจะยอมเสียอะไร เตรียมคำตอบไว้นะคะ  คนโสด คู่ท่านมาพร้อมบ้านและที่ดิน แต่อาจถูกมือที่สามแย่งชิงไป

สุขภาพ : ควรดูแลและเอาใจใส่เรื่องการขับถ่าย โดยเฉพาะปัสสาวะ อย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะอาจทำให้กรวยไตอักเสบ และกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  เช่นกันวันนี้ท่านจะได้เพื่อนผู้หญิงที่รู้ใจ มาช่วยกันบุกเบิกงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ งานบันเทิง หรือเกี่ยวกับความสวยความงาม ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย แลกกับค่าตอบแทนที่สูง

การเงิน : จะหมดกับการซื้อของสวยๆ งามๆ หรือเครื่องประดับหรูหราราคาแพง

ความรัก :  ท่านให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวมาก โดยเฉพาะระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิง เช่น แม่ ลูกสาว พี่สาว น้องสาว โดยวันนี้ท่านมีภาวะผู้นำสูง  ดูแลทั้งเศรษฐกิจในครัวเรือน และส่งเสริมหน้าที่การงานของทุกๆ คนด้วย คนโสด มีหนุ่มๆ มาติดพันมากมาย แต่ท่านเลือกที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาจากเพื่อนมากกว่า

สุขภาพ : เอาใจใส่เรื่องอาหารการกินให้ถูกสุขลักษณะ ระวังเรื่องความอ้วน เพราะอาจทำให้เกิดโรคไขมันอุดตัน รวมถึงโรคเบาหวาน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : ท่านขยันทำงาน นอกจากงานของตัวเองแล้ว ยังเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้กับคนอื่นแบบพลีกายถวายชีวิตให้เลยทีเดียว วันนี้ท่านจะได้เพื่อนผู้หญิงมาช่วยงาน ซึ่งมีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานในโลกสีเทา ควรหลีกเลี่ยง เพราะจะทำให้มีแต่ปัญหาและเสียเวลา

การเงิน :  เสียเหงื่อจึงจะได้มา ไม่มีลาภลอยหรือการเสี่ยงโชค เน้นการทำบุญและช่วยเหลือผู้อื่น

ความรัก : ครอบครัวค่อนข้างราบเรียบ ราบรื่น  ส่วนมากท่านจะรู้สึกผูกพันกับบุคคลที่เป็นเพศหญิง เช่น แม่ ลูกสาว พี่สาว น้องสาว หรือเพื่อนหญิง ซึ่งท่านชอบน้อยใจ แสนงอน และเรียกร้องความสนใจ ทำให้ไม่พอใจและหงุดหงิดง่าย คนโสด ท่านเป็นนักรักตัวยง รักง่าย เบื่อง่าย แต่จะมาตายเพราะความสงสาร ความใกล้ชิด นี่ละ

สุขภาพ :  อาจได้รับบาดเจ็บจากของมีคมและไฟไหม้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : ท่านจะเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่ทำให้ผิดหวังเสียใจ และท้อแท้ เพราะแม้ท่านพยายามจะเสนอไอเดีย แต่ก็ไม่มีใครเก็ทกับท่านเลย อย่าวู่วาม  เพราะอาจทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหายมากมายยากเกินกว่าจะแก้ไข ควรใช้ความสุขุมรอบคอบแล้วออกไปทำเองดีกว่า

การเงิน :  ได้เงินเล็กๆ น้อยๆ หรือได้จ็อบเข้ามา

ความรัก :  ท่านอาจมีการปรึกษากันถึงเรื่องที่ลูกหลานมาขอเงินเพื่อไปสร้างเนื้อสร้างตัว ซึ่งท่านก็คาดหวังความสำเร็จจากลูกมากจนกลายเป็นกดดันทุกคนไปหมด อย่ากลัวไปก่อนล่วงหน้า ปล่อยไปตามสบายบ้าง คนโสด อยากอยู่กับสังคมมากกว่าอยู่กันตามลำพัง

สุขภาพ :  ระวังความเครียดลงกระเพาะ ทำให้ระบบย่อยอาหารแปรปรวน เช่น ท้องอืด ท้องผูก ลำไส้อักเสบ อาหารเป็นพิษ

keyboard_arrow_up