‘หากผิดหวังมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง อย่าเพิ่งหมดใจ วันนี้จะได้เจอตัวจริง’ ดูดวงรายวัน 8 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 8 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : ท่านมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้าและสามารถทำงานได้หลากหลาย วันนี้ท่านสวมบทผู้นำที่ต้องใช้สติปัญญาและความจำค่อนข้างสูง รวมถึงเซ้นส์ พลิกแพลงกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อนำพาให้งานผ่านพ้นไปได้ หากผ่านงานนี้ท่านจะได้ใจจากผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างมาก

การเงิน : มีโชคในการเดินทางหาเงินนอกบ้าน แต่ระวังอาจต้องเสียเงินแบบที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน

ความรัก : วันนี้ทั้งที่ท่านได้คู่ที่มีจิตใจดี มีอุปนิสัยใจคอที่คล้ายคลึงกัน มีทัศนคติในการใช้ชีวิตเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่ท่านก็ยังหวนกลับไปสู่อดีตรัก โดยนำมาเปรียบเทียบกับรักปัจจุบันโดยไม่รู้ตัว  คนโสด หากผิดหวังในรักมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง วันนี้อย่าเพิ่งเข็ดนะคะ เพราะท่านจะได้เจอตัวจริง

สุขภาพ : ต้องหมั่นดูแลเรื่องการขับถ่าย โดยเฉพาะการกลั้นปัสสาวะ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของโรคกรวยไตอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : ท่านรับอาสาผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาไปปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการอบรมสัมมนา หรืองานค้นคว้า วิจัย ที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดอย่างสูง ระวังเรื่องการทรยศหักหลัง หรือศัตรูปองร้ายบ้าง ควรใช้ความสุขุมรอบคอบในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ เสมอ

การเงิน : มีรายได้จากงานประจำเป็นหลัก หากอยากมีรายได้เพิ่มต้องลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์

ความรัก : ท่านต้องการปลีกวิเวกเพื่ออยู่กับตำรับตำรา ค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อทำงาน ซึ่งคนที่ท่านอยู่ด้วยวันนี้เขามีความเป็นผู้ใหญ่และมีเหตุผลเพียงพอ จึงทำให้ทำงานได้เต็มที่ คนโสด ท่านให้เวลากับตำรับตำรามากจนไม่มีเวลาให้กับความรัก เป็นแค่พียงความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราว วันนี้ได้ผู้ใหญ่มาจัดคิวนัดเดทให้แล้ว

สุขภาพ  :  ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง  มีโอกาสปวดหลัง ปวดตามข้อ และกระดูก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ท่านรับผิดชอบงานอย่างหนักหนาสาหัสมาตลอด แต่เพียงแค่ลาพักวันเดียว งานถึงกับสะดุด จนต้องร้องขอความเป็นธรรมจากเจ้านายถึงการทำงานผิดพลาด แต่เขาไม่สนใจเลย

การเงิน : มีโชคในการทำธุรกิจ แต่ควรทำคนเดียว อย่าเข้าหุ้นกับใคร เพราะท่านอาจสูญเงินเพราะความไว้ใจ

ความรัก : วันหยุดลองวีคเอ็นท์ แต่ท่านยังให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่าครอบครัว ซึ่งครอบครัวก็มีความคาดหวังสูง พยายามร้องขอเวลาแต่ท่านก็ทำเป็นไม่สนใจ จึงเสี่ยงต่อการมีปัญหากันเกิดขึ้น  คนโสด ท่านทำแต่งานจนพลาดโอกาสดีๆ แม้จะร้องขอให้กลับมา ก็สายไปเสียแล้ว

สุขภาพ :  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน หากต้องเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังการทานอาหาร หรือใช้ของร่วมกับผู้อื่น เพราะหากสุขภาพท่านไม่แข็งแรงจะทำให้ติดเชื้อไวรัส และโรคภูมิแพ้ได้โดยง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  มีเกณฑ์ริเริ่มงานใหม่หรือปรับปรุงงานที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ท่านมีความคิดและจินตนาการเยอะมาก ซึ่งยากที่ใครจะทำงานร่วมได้ จึงเสี่ยงต่อการมีทัศนคติที่ขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน หรือผู้บังคับบัญชา ทางที่ดีควรทำงานของตัวเองดีกว่า

การเงิน : ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนกว่า แล้วทุ่มสุดตัวจนอาจเป็นหนี้สินได้

ความรัก : ท่านอาจอยู่กับจินตนาการมากไปจนคิดมโนไปเองเสร็จสรรพ ทั้งที่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วทำให้พาลทะเลาะกับคนข้างๆ  คนโสด วันนี้ท่านอยากให้ทุกคนคิดเหมือนท่านหมด ซึ่งเป็นไปได้ยาก เมื่อทัศนคติไม่ตรงกันจึงไปด้วยกันลำบาก

สุขภาพ : ระวังช่วงนี้ท่านโหมงานหนัก อาจถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ ซึ่งท่านไม่ชอบทานยาและไม่ชอบไปหาหมอด้วยจึงทำให้อาการหนักขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  : หากทำงานที่เกี่ยวกับการใช้อารมณ์ในการสื่อสาร เช่น งานในวงการบันเทิง งานเขียน ประชาสัมพันธ์ ควรทำงานส่วนตัวจะดีกว่า เพราะวันนี้ท่านมีความเห็นเป็นของตัวเองสูงมาก อาจมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ร่วมงานในเรื่องของรูปแบบวิธีการทำงาน และทัศนคติไม่ตรงกัน

การเงิน :  ผันผวนไม่แน่นอน ไม่ควรลงทุนแบบใจใหญ่ หรือใช้เงินมือเติบจะทำให้มีหนี้สิน

ความรัก :  ท่านมีความคิดก้าวหน้าและทันสมัย จึงต้องอยู่กันอย่างเคารพสิทธิซึ่งกันและกัน แต่วันนี้อารมณ์ท่านเปลี่ยนแปลงเร็วมากอาจหงุดหงิดหรือหึงหวงโดยไร้เหตุผล  คนโสด ท่านอาจตกลงกันไม่ลงตัวเรื่องงานมงคล

สุขภาพ : ระวังท่านจะไม่สบายจากโรคประจำตัวที่สะสมมานาน โดยไม่มีลางบอกเหตุใดๆ อาจเป็นโรคที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  หลังจากที่ผ่านวิกฤติมาอย่างหนัก วันนี้ท่านเริ่มคิดสร้างสรรค์งานแปลกใหม่ที่ท้าทายความสามารถ เป็นงานบริการ หรืองานที่เกี่ยวกับสถานบันเทิงยามราตรี เป็นโอกาสดีที่ท่านจะได้พิสูจน์ความสามารถให้ทุกคนยอมรับ

การเงิน :  มีโชคในธุรกิจสีเทา แต่ควรทำคนเดียวดีกว่าเข้าหุ้นกับคนอื่น

ความรัก : จะมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย ซึ่งท่านมีทิฐิมานะและคาดหวังกับคู่ค่อนข้างสูง จึงเป็นเหตุให้ชีวิตรักไม่ราบรื่นเท่าที่ควร  คนโสด ท่านจะได้เจอชายในฝัน แต่เขาเจ้าชู้ เป็นนักรักตัวยง หลงเสน่ห์เขาแล้วมีแต่เจ็บกับเจ็บ

สุขภาพ : ระวังติดเชื้อไวรัสและโรคภูมิแพ้จากการทานอาหาร หรือใช้ข้าวของร่วมกับผู้อื่น โดยเฉพาะช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางไปในในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : ท่านจะเดินทางติดต่องานตลอดทั้งวัน ซึ่งท่านรับหน้าที่เป็นคนประสาน ประนีประนอม หรือต่อรอง ซึ่งต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ท่านมีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร เพราะท่านใจดีและสนิทกับลูกน้องมากไป จนเขาไม่เคารพและเกรงใจแล้ว

การเงิน : จะเสียเงินไปกับการลงทุนและในเรื่องของความรัก จนต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก :  วันนี้ท่านอ่อนไหวมาก มโนไปมากมายว่าเขากำลังเบื่อท่าน วันหยุดลองวีคเอ็นท์นี้ก็ชวนกันเที่ยวเลย จะได้เลิกมโน แล้วอยู่กับความเป็นจริง คนโสด คนรักเก่ากำลังจะกลับมา ซึ่งท่านยังคงมีใจให้เขาเต็มร้อย แต่ก็ยังกลัวว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย จริงๆ แล้วอาจเป็นเพียงภาพเก่าๆ ที่ท่านยังแกะไม่ออกก็ได้

สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบเลือดหมุนเวียนไม่ดี จะทำให้มีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม ควรพกยาดม ยาหม่องติดตัวด้วย

keyboard_arrow_up