BEAUTY on THE BEACH
สถานการณ์ชายหาดภูเก็ตที่ร้อนระอุกับการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรกของ “ลิเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
สถานการณ์ชายหาดภูเก็ตที่ร้อนระอุกับการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรกของ “ลิเดีย”
สถานการณ์ชายหาดภูเก็ตที่ร้อนระอุกับการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรกของ “ลิเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
สถานการณ์ชายหาดภูเก็ตที่ร้อนระอุกับการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรกของ “ลิเดีย”
“ยิ้มของเธอทำให้โลกสดใส” คำกล่าวนี้ไม่เกินจริง สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร อยู่ในอริยาบถไหน ก็ชวนให้ใครๆ (โดยเฉพาะหนุ่มๆ) ยิ้มตามไปด้วยทุกครั้ง วันนี้แพรวจัดให้เธอมาในลุคใหม่ที่แปลกตาไปจากเดิม โดยปอนด์ ธนฤทธิ์ – สไตลิสต์ วางคอนเซ็ปท์แฟชั่นให้เต้ยเป็นหัวหน้าเผ่าสุดเก๋ สไตล์ Tribal “เต้ยดีใจมากๆ ค่ะที่ได้ถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ อย่างแรกคือ เป็นการขึ้นปกแพรวเดี่ยวครั้งแรก สองได้เปลี่ยนลุคเป็นสไตล์ชนเผ่าที่ไม่เคยทำมาก่อน สามได้ร่วมงานกับทีมงานคุณภาพ ทั้งช่างภาพ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และสไตลิสต์คนเก่ง ที่ช่วยกันแปลงโฉมเต้ยในวันนี้”
จากเพื่อนรักเปลี่ยนเป็นเพื่อนร้าย สาเหตุเพราะชอบผู้ชายคนเดียวกัน เชื่อว่าในชีวิตจริงก็คงมีไม่มากก็น้อย ซึ่งพล็อตเรื่อง "ละครไทย" ในวงการบันเทิงบ้านเรา ก็มีละครแนวนี้ออกมาให้แฟนละครได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างในปีนี้ เร็วๆ นี้ ละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่นักแสดงสาวมากฝีมือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และเบลล่า-ราณี แคมเปน ก็ต้องมาประชันบทบาท เพื่อผู้ชายคนเดียวคือ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
สนุกปากสั่น! บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 10 เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 2019...จัดขึ้นทุกปีจนกลายเป็นอีกหนึ่งเทศกาลของคนรักเสียงเพลงพลาดไม่ได้ ซึ่งปีนี้นอกจากจะเต็มอิ่มกับศิลปินหลากหลายแนวที่ขนมาเพียบแล้ว อากาศหนาวๆ แตะหลักสิบองศาของที่เขาใหญ่ก็ชวนให้เคลิ้มเข้าไปอีก
บริษัท เอเอ็มอี อิมเมจิเนทีฟ จำกัด
ในเครือ บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน)
Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4300
Email : [email protected]
0-2422-9999 ต่อ 4180
(จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น)
[email protected]