ละครไทย

แนะนำ 24 ละครไทย น่าจับตามองปี 2564 คัดมาเน้นๆ ต้องดูให้ครบ

ละครไทย
ละครไทย

ยังคงดุเดือดเหมือนเช่นทุกปีเลย สำหรับวงการ ละครไทย โดยในปีนี้แต่ละช่อง ก็งัดหมัดเด็ดออกมาฟาดฟันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร งานนี้แพรวดอทคอม เลยขอมัดรวมละครที่น่าจับตามองจาก 5 ช่อง มาจัดเป็นสกู๊ปให้ได้อ่านกัน ใครรอคอยเรื่องไหนเป็นพิเศษ อย่าลืมคอมเม้นต์ใต้โพสต์บอกกันด้วยนะคะ

แนะนำ 20 ละครไทย น่าจับตามองปี 2564 คัดมาเน้นๆ ต้องดูให้ครบ

แนะนำ 24 ละครไทย น่าจับตามองปี 2564 คัดมาเน้นๆ ต้องดูให้ครบ

สร้างผลงานละคร เอาใจแฟนๆ ทุกช่วงวัยเช่นเคยสำหรับวิก 3 พระรามสี่ก็ยังคงจัดละครแนวเข้มข้นเช่นเคย โดยผังที่ออกมาในครึ่งปีแรกของปี 2564 นี้ก็มีหลายเรื่องน่าติดตามชมมากๆ

เริ่มกันที่”เมียจำเป็น” ละครที่นำกลับมารีเมคอีกครั้งโดยครั้งนี้ได้ “ไม้-วฤษฎิ์” มาประกบคู่กับ “พาย-รินรดา” โดยละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ‘ตะวัน’ หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับป้าสะใภ้ และลูกสาว ซึ่งถึงแม้ว่าตะวันจะเป็นหลานแท้ๆ แต่กลับต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ในฐานะคนรับใช้ จนสุดท้ายชะตากลับพลิกผัน เมื่อตะวันโดนให้สลับตัวต้องแต่งงานกับลูกชายเพื่อนเศรษฐี และทำให้ความรักก่อตัวขึ้นท่ามกลางการโกหกหลอกลวง

เมียจำเป็น
เมียจำเป็น

“ดวงใจในมนตรา” ละครแนวแฟนตาซีที่ได้ “โตโน่-ภาคิน” หวนกลับมาประกบคู่นางเอกหน้าหวาน “ณิชา-ณัฏฐณิชา” โดยเป็นเรื่องราวของ ‘พชร’ นักรบอายุหลายพันปีที่ไม่มีวันตาย และ “พราว” สาวที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ โดยทั้ง 2 ได้มาพบกันจนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งมีทั้งในภพอดีต และชาติปัจจุบัน

ดวงใจในมนตรา
ดวงใจในมนตรา

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจคือละครดราม่า-โรแมนติก “มายาเสน่หา” นำแสดงโดย “เคน-ภูภูมิ” และ “ไอซ์-ปรีชญา” ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว ความรัก และมีความเชื่อผสมอยู่ด้วย

มายาเสน่หา
มายาเสน่หา

ส่วนใครที่ปีนี้รอชมผลงานของนางเอก ” มิว-นิษฐา” อยู่ก็เตรียมพบกับเธอได้ในละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้และสืบสวนสอบสวน “ดวงตาที่สาม” ของผู้จัดสาว “หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ที่พาเธอไปประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” สำหรับเรื่องนี้เรื่องราวของ ตรีกาล หรือ ตรี ชายหนุ่มที่มีสัมผัสพิเศษนั่นก็คือสามารถมองเห็นวิญญาณได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ต้องการมันเลยเพราะตรีนั้นกลัวผีเป็นที่หนึ่ง

ดวงตาที่สาม
ดวงตาที่สาม

อีกหนึ่งผลงานละครรีเมที่ถูกพูดถึงอีกหนึ่งเรื่องก็คือ “สองเสน่หา” ที่ครั้งนี้นำมาผลิตใหม่อีกรั้ภายใต้ชายคาของช่อง 3 ซึ่งผู้ที่จะมารับบทสองฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว “เดือนหยาด” และ “พิลาสลักษณ์” ก็คือ “คิมเบอร์ลี่ แอ โวเทมัส” ประกบคู่กับ ” เจมส์ มาร์” ใครเคยตามเชียร์คู่นี้จากเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ”ห้ามพลาด!

สองเสน่หา
สองเสน่หา

Praew Recommend

keyboard_arrow_up