“H&M HOME สยามพารากอน” Cover

เปิดวาร์ปพิกัดใหม่! สุดเก๋ของคนรักการแต่งบ้าน “H&M HOME สยามพารากอน”

“H&M HOME สยามพารากอน” Cover
“H&M HOME สยามพารากอน” Cover

เรียกว่าเป็นพิกัดที่คนรักการแต่งบ้านต้องรีบตามไปปักหมุดกันเลยค่ะ สำหรับ H&M HOME สาขาใหม่ล่าสุด ในประเทศไทย นั่นคือ “H&M HOME สยามพารากอน” ที่เปิดแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ แพรว ได้ชวนเซเลบสาวสวยที่รักการแต่งบ้านอย่าง “จินนี่ – เอมษิกา โชติวิจิตร” ไปส่องความเริ่ด ความเก๋ ความชิค และความน่าช้อปของสินค้าที่นี่มาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

เริ่มเลย! กับความประทับใจแรกจาก H&M HOME สาขาสยามพารากอน ที่ขอยกให้กับบรรยากาศสุดละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงแรมบูทีคสไตล์อบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งช่วยจุดประกายไอเดียการแต่งบ้านให้กับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไอเดียการตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือห้องน้ำ ที่นี่ก็มีหลากหลายไอเท็มอย่างครบครัน เพื่อให้คนรักการแต่งบ้านเซฟไอเดียและช้อปไอเท็มต่างๆ เอาไปใช้กันได้เลย

นอกจากการตกแต่งอย่างสวยงามชวนหลงใหลแล้ว H&M HOME สาขาสยามพารากอน ยังน่าช้อปสุดๆ ด้วยการรวบรวมของแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์เอาไว้มากมายบนพื้นที่กว่า 826 ตารางเมตร ซึ่งแน่นอนว่าจัดเต็มสินค้าจากทุกคอลเล็คชั่นของ H&M HOME เอาไว้ให้คนรักการแต่งบ้านได้ช้อปอย่างจุใจ

เมื่อก้าวเข้าไปภายใน H&M HOME สยามพารากอน ด้านหน้าจะเป็นโชว์เคสห้องนั่งเล่น ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียใหม่ๆ ให้กับคนรักบ้านทั้งหลาย โดยโชว์เคสนี้จะเปลี่ยนทุกสองสัปดาห์ เมื่อเดินเข้าไปอีกก็จะได้พบกับอาณาจักรสินค้าตกแต่งบ้านและสินค้าดีไซน์ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ใกล้เทศกาลคริสต์มาส ก็จะมีไอเท็มสำหรับตกแต่งสร้างบรรยากาศคริสต์มาสให้เลือกแบบจุใจ ส่วนใครที่ไม่อินกับ Festive ที่นี่ก็มีไอเท็มอื่นๆ สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันให้เลือกช้อป

เริ่มจากห้องนั่งเล่น ที่ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น โคมไฟ แจกัน เทียน ส่วนห้องนอน ก็มีตั้งแต่ปลอกหมอน ผ้าปูเตียง ไปจนถึงของใช้อื่นๆ ให้เลือกมากมาย สำหรับห้องน้ำ ก็มีให้เลือกทั้งผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และของใช้อื่นๆ

มาถึงห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร ก็มีสินค้าหลากหลาย ตั้งแต่ของใช้บนโต๊ะอาหารชิ้นคลาสสิก ผ้าเช็ดปาก แก้วน้ำ ไปจนถึงถาดวางอาหารดีไซน์เก๋ ส่วนห้องสำหรับเด็ก ก็ละลานตาไปด้วยไอเท็มสุดคิวต์มากมาย เช่น ของเล่นเด็ก อุปกรณ์จัดเก็บของดีไซน์น่ารัก รวมถึงยังมีสินค้าสำหรับพื้นที่อื่นๆ ในบ้านอีกเพียบ เรียกว่าจัดเต็มข้าวของเครื่องใช้สำหรับบ้านเอาไว้อย่างครบครัน

นอกจากนี้ H&M HOME สยามพารากอน  ยังมาพร้อมกับหลากหลายบริการเริ่ดๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งสินค้าถึงบ้าน บริการปักโมโนแกรมจาก H&M HOME ที่ให้ลูกค้าสามารถปักตัวหนังสือลงบนสินค้าชิ้นโปรดได้ บริการจัดดอกไม้โดยนักจัดดอกไม้จากร้าน Bunchery ที่จะรังสรรค์ช่อดอกไม้สวยๆ ตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการได้แบบตรงใจ และที่เก๋อีกอย่างหนึ่งของ H&M HOME สยามพารากอน คือนอกจากจะมีของแต่งบ้านให้เลือกช้อปมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีโซนคาเฟ่ที่ชื่อว่า DARK Café เปิดให้บริการสำหรับสายช้อปที่เดินเลือกซื้อของเหนื่อยๆ แล้วอยากนั่งพัก นั่งชิล พร้อมอิ่มอร่อยกับขนมและเครื่องดื่ม รวมถึงถ่ายรูปสวยๆ ทำคอนเท้นต์เก๋ๆ ได้อีกด้วย

คนรักบ้านสามารถตามไปค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน พร้อมช้อปหลากหลายไอเท็มแสนเก๋สำหรับตกแต่งบ้านจาก H&M HOME สาขาสยามพารากอน ได้เลยที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 


Praew Recommend

keyboard_arrow_up