เที่ยวหัวหิน กินบุฟเฟ่ต์ ! ขนมาทั้งทะเลสุดคุ้ม ที่ห้องอาหารโคสต์บีชคลับแอนด์บิสโทร

เที่ยวหัวหิน กินบุฟเฟ่ต์ ! ขนมาทั้งทะเลสุดคุ้ม ที่ห้องอาหารโคสต์บีชคลับแอนด์บิสโทร …หน้าวหนาวปลายปี แพลนเที่ยวที่ไม่ไกลจากอย่างหัวหิน ก็เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาดีๆ ที่ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ยิ่งในช่วงนี้มีมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” ที่ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จัดเตรียมเพื่อต้อนรับทุกท่านริมหาดหัวหินที่สวยงามแบบอิ่มอร่อยเต็มที่ตลอดเดือนธันวาคมนี้เลยทีเดียว

 

เที่ยวหัวหิน กินบุฟเฟ่ต์ ! ขนมาทั้งทะเลสุดคุ้ม ที่ห้องอาหารโคสต์บีชคลับแอนด์บิสโทร

ตลอดช่วงค่ำของวันศุกร์ที่ 13 และ 27 ธันวาคม 2562 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทแอนด์วิลลา หัวหิน จัดแคมเปญพิเศษกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” ที่ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ที่พร้อมเสิร์ฟหลากรายการอาหารสไตล์บาร์บีคิวปรุงจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดอย่างสดใหม่จานต่อจานแบบ ริมชายหาดเมืองหัวหินอันสวยงาม เคล้าลมเย็นสบายประจำฤดูหนาวท่ามกลางเสียงเพลงบรรเลงสดในสไตล์ บอสซาโนวา (Bossa Nova) ฟังสบาย

สัมผัสความอิ่มอร่อยเต็มที่ รับประกันด้วยคู่วัตถุดิบที่ดีที่สุด ทั้งจากท้องทะเลและแดนดิน อาทิ กั้งทะเล ปลาหมึกเนื้อนุ่ม เนื้อแกะชิ้นหนา แบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (on-the-grill) หรือจะลองรับประทานแบบ ออน-ไอซ์ (on ice) ทั้ง หอยนางรมสดใหม่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  กุ้งตัวโต ก็มีให้เลือกเอร็ดอร่อยพร้อมซอสรสเด็ดนานาชนิด พร้อมอีกหลายรายการอาหารนานาชาติจานเด่น อาทิ ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมแบบญี่ปุ่น อาหารไทยรสเข้มขึ้นชื่อหลากรายการ หรือจะเป็นรายการอาหารตะวันตกแบบต้นตำรับ ก็พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ก่อนลิ้มลองเมนูของหวานสไตล์ไทยและเทศชวนลิ้มลองที่คุณไม่ควรพลาด ทั้ง ข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดัง กล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิ ชีสเค้กเนื้อนุ่ม มิกซ์เบอร์รี่ทาร์ตเลตและอื่นๆอีกมากมาย

พลาดไม่ได้แล้วกับความอร่อยเต็มอิ่มจากบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำสุดพิเศษ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ในวันศุกร์ที่ 13 และ 27 ธันวาคม 2562 นี้ ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยรายการอาหารสไตล์บาร์บีคิวจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายริมชายหาดหัวหินิ เคล้าเสียงคลื่นคลอเสียงดนตรีบรรเลงสดแบบไร้กังวลตลอดมื้อ

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ (Surf & Turf) ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทรให้บริการในวันศุกร์ที่ 13 และ 27 ธันวาคม 2562 นี้ ระหว่างเวลา 19.00 – 22.00 น. ราคาท่านละ 1,350++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up