บัตรเดบิต JOURNEY กสิกรไทย

เริ่มต้นแค่ดีไซน์และสีของบัตรก็ Unique โดนใจสายเที่ยวมากๆ และที่เด็ดสุดคือ ใครพกบัตรเดบิต JOURNEY กสิกรไทย แค่โชว์บัตรก็ได้เรทแลกเงินที่พิเศษสุดๆ ตามสโลแกน “ทุบสถิติ เรทถูก โลกต้องจำ” ใช้ได้ทั้งรูดต่างประเทศและแลกเงินที่บูธแลกเงินและสาขาธนาคารกสิกรไทย เรื่องเรทเป็นหนึ่งในไฮไลท์ ยังมีสิทธิประโยชน์ที่เข้าใจคนเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ  อีกเพียบ เรียกว่า มีแต่ความคุ้มๆๆๆ

นี่คือ Highlight ของสิทธิประโยชน์มาเต็มๆ ตั้งแต่ เริ่มวางแผนจนจบทริปต่างๆ

 1. เรทถูกพิเศษทั้งรูดต่างประเทศเป็นสกุนเงินท้องถิ่น หรือแสดงบัตรที่บูธแลกเงินหรือธนาคารกสิกรไทยเพื่อแลกเงินได้เรทถูกสุดๆ เช็คเรทรายวันได้ที่ https://www.kasikornbank.com/th/personal/Debit-Card/pages/exchange-rate.aspx (เรทพิเศษ- 31 ธ.ค. 62) 
 2. รูดใช้จ่ายที่ต่างประเทศได้ทุกสกุลเงินทั่วโลก ไม่มีชาร์จค่าความเสี่ยงการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% 
 3. สิทธิพิเศษใช้ Miracle Lounge ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและดอนเมือง 3 สิทธิ์/ปีปฏิทิน 2562-2563 (พิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัครภายในปี 2562) สำหรับผู้โดยสายขาออกต่างประเทศ ไม่จำกัดสายการบิน
 4. ส่วนลด 100 บาทเมื่อเรียก Grab Car Plus, Grabs, Grab Car Premium, Grab Van และ Grab Car Luxe ไป-กลับสนามบิน 2 ครั้ง/ผู้ใช้ (วันนี้-31 ธ.ค. 62)
 5. ประกันการเดินทางต่างประเทศจาก Cigna สูงสุด 10 วัน ความคุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท สามารถใช้ทำวีซ่าเชงเก้นได้ สิทธิพิเศษสำหรับบัตร JOURNEY ซึ่งเป็นบัตรเดบิต VISA Platinum
 6. รับฟรี SIM GO INTER (ASIA-Australia-USA) จำนวน 6GB นาน 10 วัน จาก dtac มูลค่า 399 บาท (เฉพาะผู้ที่สมัครบัตรภายใน 31 ธ.ค. 62 / ผู้ถือบัตรสามารถกดรหัสรับสิทธิ์หลังสมัครบัตรอย่างน้อย 3 วันทำการ และรับซิมได้ที่ dtac hall ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบิน ถึง 31 มี.ค. 63 
 7. ส่วนลด 5% เมื่อจองโรงแรมผ่าน www.agoda.com/kbank
 8. ส่วนลด 8% เมื่อจองโรงแรมผ่าน www.expedia.com/kbank

เอาไปใช้ในต่างประเทศแล้ว ยังได้สิทธิประโยชน์บัตรด้านไลฟ์สไตล์ (สำหรับใช้ในประเทศไทย)

 1. ส่วนลด Grab 50 บาท เมื่อมียอดใช้บริการขั้นต่ำ 100 บาท (2 สิทธิ์/ เดือน)
 2. ส่วนลด Grab Food 100 บาท เมื่อมียอดใช้บริการขั้นต่ำ 300 บาท (2 สิทธิ์/ เดือน)
 3. ส่วนลดตั๋วชมภาพยนตร์เครือ Major Cineplex และ SF Cinema City 100 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ (2 สิทธิ์/ เดือน Major รับ 1 สิทธิ์/ วัน) 
 4. ส่วนลด 20% เมื่อช้อปครั้งแรกครบ 199 บาทกับ Lazada
 5. ส่วนลด 5% เมื่อช้อปที่ Ari Football Concept Store และ Ari Running Concept Store ทุกสาขา

วิธีการสมัครก็ง่าย

ลูกค้าเดิมสามารถสมัครได้ผ่าน K PLUS และที่สาขาธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ พิเศษสำหรับคนที่สมัครผ่าน K PLUS จะมีชื่อพิมพ์ให้บนบัตรด้วย 

1. สมัครผ่าน K PLUS โดยเลือกเมนู “บริการอื่นๆ” และเลือก “สมัครบัตรเดบิต”

2. เมื่อได้รับบัตรแล้วสามารถเปิดใช้งานบัตรได้ด้วยการตั้งค่าผ่าน K PLUS และนำรหัสได้จาก K PLUS ไปเปลี่ยนรหัสที่เครื่อง ATM กสิกรไทย

ส่วนลูกค้าใหม่หรือผู้ที่ไม่เคยมีบัญชีธนาคารกสิกรไทย สามารถเปิดบัญชี K-eSavings (บัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์) ได้ด้วยตัวเองผ่าน K PLUS ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน จากนั้นสามารถบัตรเดบิต JOURNEY ได้ทันที

3. ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด K PLUS และกรอกข้อมูลส่วนบุคคล

4. ขั้นตอนที่ 2: ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่จุด K CHECK ID ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยกว่า 400 จุด ที่เคาน์เตอร์บิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส 200 สาขา และที่ทำการไปรษณีย์ไทย 20 สาขา

5. ขั้นตอนที่ 3: สแกนใบหน้าผ่าน K PLUS เพื่อยืนยันตัวตนอีกครั้ง กำหนดรหัสผ่าน เมื่อระบบสร้างบัญชีเสร็จสิ้น สามารถสมัครบัตรเดบิต JOURNEY และทำธุรกรรมอื่นๆ กับธนาคารได้ทันที

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2m1T7TG

Praew Recommend

keyboard_arrow_up