ว้าวกว่าเดิม! MUJI สามย่านมิตรทาวน์ บริการใหม่ปักผ้าสุดเก๋ มุมคาเฟ่ราคาหลักสิบ

account_circle

ว้าวกว่าเดิม! MUJI สามย่านมิตรทาวน์ บริการใหม่ปักผ้าสุดเก๋ มุมคาเฟ่ราคาหลักสิบ…แค่เห็นก็เซอร์ไพร้ส์แล้ว สำหรับใครที่เป็นสาวกของแบรนด์ MUJI ซึ่งล่าสุดได้มาเปิดที่สามย่านมิตรทาวน์ เป็นสาขาที่ 19 แล้ว และมีพื้นที่ที่กว้างขึ้นถึง 1,925.51 ตารางเมตรเรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในประเทศไทยตอนนี้แล้ว ก็ยังมีของใหม่ให้ไปลองกันด้วย

เริ่มต้นกันที่มุมคาเฟ่ Coffee Corner ซึ่งเป็นสาขาแรกของประเทศไทยเลยนะ ใครที่เป็นคอชา กาแฟ และเบเกอรี่ ห้ามพลาด เพราะที่นี่เขาคัดสรรเมล็ดกาแฟคั่วอาราบิก้า จากดอยตุง โดยคาเฟ่มูจิในประเทศญี่ปุ่นก็เลือกใช้กาแฟของดอยตุงเช่นกัน และยังมีเบเกอรี่ที่เลือกมาจากร้าน 60 Plus Bakery ร้านที่เปิดโอกาสให้คนพิการและออทิสติกได้เข้ามาเป็นพนักงานในร้าน

นอกจากนี้ยังมีโซน Open MUJI พื้นที่เปิดกว้างสำหรับทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ จัดเวิร์กช็อปตามเทศกาลต่างๆ ที่สำคัญ พบกับโซน MUJI Books พื้นที่ความรู้ที่ได้รับการคัดสรรหนังสือมาอย่างดีโดยมูจิ สามารถมาเลือกและนั่งอ่านหนังสือได้

ใกล้ๆ กับโซนMUJI Book ก็คือ โซนMUJI Poster Archive Exhibition  โปสเตอร์แสดงนิทรรศการ ที่บอกเล่าเรื่องราวของมูจิ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1980  ที่ประเทศญี่ปุ่น ผ่านแนวคิดของการรวมตัวกันระหว่าง “ไร้ซึ่งอัตลักษณ์” และ “สินค้าคุณภาพ” นอกจากการขายสินค้าแล้วยังนำเสนอไอเดียผ่านทางสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ทั้งโปสเตอร์และหนังสือพิมพ์ แม้กระทั่งในปัจจุบันก็ได้เพิ่มช่องทางอื่นนอกเหนือจากสิ่งพิมพ์ เช่น เว็บไซต์ และยังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ “เราควรภูมิใจในความเรียบง่าย อย่ารู้สึกต้อยต่ำเมื่อต้องเปรียบเทียบกับความหรูหรา” และ “สิ่งที่ดูดีกว่าความหรูหราคือลดการสร้างมลภาวะ” นี่คือไอเดียการสร้างสรรค์ภาพประกอบเรื่องราวปรัชญาของมูจิ แทนที่การแปลงสารที่ต้องการจะสื่อเป็นภาษาต่างๆ แต่เลือกใช้วิธีการสื่อสารด้วยภาพอันเป็นรูปแบบภาษาสากล เพื่อบอกเล่าแนวความคิดผ่านทางทัศนะ

อีกหนึ่งความพิเศษที่เพิ่งมีเฉพาะที่MUJI สามย่านมิตรทาวน์ก็คือ Embroidery Service  มีทั้งบริการตัดขากางเกง และสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าประเภทผ้าทอของมูจิ สามารถนำมาปักเลือกแบบที่ชื่นชอบจากลวดลายและตัวอักษรที่มีมากกว่า 200 ดีไซน์ ซึ่งถ้าเป็นรูปภาพราคาจะอยู่ที่ตัวละ 100 บ. ส่วนถ้าเป็นตัวหนังสือจะคิดราคาตัวละ 10 บ.เท่านั้น

พบกับความพิเศษจาก MUJI สามย่านมิตรทาวน์ รับฟรีคูปองแทนเงินสดมูลค่า 300 บาท (เฉพาะลูกค้า 100 ท่านแรก วันที่ 20 ก.ย.62 เท่านั้น), รับฟรี Paraglider Foldable Bag  1 ใบ เมื่อช้อปฯ 1,000 บาทขึ้นไป และของขวัญพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ณ  MUJI ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์    

Praew Recommend

keyboard_arrow_up