6 ความเกร๋ในเทศกาลดนตรี “นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4”

สาวเกร๋ สาวฮิปเตรียมตัวให้พร้อม! เพราะเฟสติวัลที่รวมเอาความเกร๋และคอนเซปท์ที่เกร๋ดีออกที่สุดในสามโลกกำลังจะกลับมาอีกครั้งปีนี้ และงานนี้จะเป็นอะไรอย่างอื่นไม่ได้เลยนอกจาก ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4  ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ใครที่เคยไปงานนี้มาแล้ว หรือยังไม่เคยไปแพรวดอทคอมขอสรุป 6 ความเกร๋ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 ปีนี้มาให้อ่านกันตามด้านล่างนี้เลย…

  • ความเกร๋ของทุกแขนงรวมอยู่ที่นี่ แถมสะดวกสบายที่สุดกับที่จัดงานใหม่ 8 Speed เขาใหญ่

นอกจากธีมเกร๋ดีออกแล้ว กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 คือการรวมเอาดนตรี ศิลปะ อาหาร และไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน มีทั้งไลน์อัพศิลปินดังๆ แถมยังมีงานศิลปะจาก 4 อาร์ตดีไซเนอร์ที่ตั้งโชว์ไว้รอบงาน และถ้าหิวก็มีโซนอาหารคอยบริการขอบอกว่าเป็นเมนูจากร้านชื่อดังล้วนๆ เลย ส่วนไลฟ์สไตล์อื่นๆ ก็เกร๋ไม่แพ้กัน แถมมาพร้อมกับอากาศหนาวต้นปี 62 ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ จัดบนพื้นหญ้าเขียวขจี ที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม สะดวกสบายที่สุด ที่ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ พูดเลยว่าประสบการณ์เกร๋ๆ รออยู่ที่งานนี้แบบครบครันอย่างแน่นอน

  • ความเกร๋กับศิลปินเบอร์ใหญ่เยอะมาก และครบทุกแนว

คอดนตรีต้องเลิฟงานนี้มากๆ เพราะที่นี่มีโชว์จากศิลปินเบอร์ใหญ่ครบทุกรูปแบบให้ได้ฟังและสนุกสุดมันส์กัน ไม่ว่าจะเป็น โปเตโต้, เป๊ก ผลิตโชค, รูม39, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟิน, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พาราด็อกซ์, โพลีแคท, ซิน, มาตัง, ดิว อรุณพงศ์ บวกเพิ่มด้วยศิลปินเกร๋รุ่นใหม่ จีน่า เดอ ซูซ่า, แบมแบม, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส, หนอยแน่, เจฟ, สไมล์อายส์ เพิ่มความเกร๋หนักมากเอาใจสายปาร์ตี้ เต้นยับ กับเวทีใหม่ DJ Stage (ดีเจ สเตจ) โดย TRASHER BANGKOK (แทรชเชอร์ บางกอก), BOTCASH (บอทแคช), MAKE YOU FREAK (เมค ยู ฟรีค), ROXY JUNE (ร็อคซี่จูน), ZUDRANGMA RECORDS (สุดแรงม้า เรคคอร์ด) Djs MAFT SAI (ดีเจ มาฟต์ ไซ) & KANEHBOS (คาเนบอส) และ LIMESLIGHT (ไลม์สไลท์) ที่จะมาเปิดแผ่นเล่นเพลงให้ทุกคนเต้นยาวๆกันตลอดทั้งคืน

  • ความเกร๋กับกิจกรรมสุดพิเศษแบบฟรีๆ

กิจกรรมสุดพิเศษที่ให้ทุกคนได้เกร๋กันแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น (1) ฟรีกับการแต่งหน้าปรับลุคแบบเกร๋ๆให้เหมาะกับบรรยากาศงานนั่งเล่น (2) ฟรีกับนักวาดภาพหลากสไตล์ที่จะมาวาดคาแรกเตอร์ของคุณ (3) ฟรีกับช่างภาพส่วนตัวพร้อมพาคุณไปถ่ายรูปในงาน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว คู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็ถ่ายให้เกร๋พร้อมแชร์รูปสุดโปร

  • ความเกร๋กับ 4 งานอาร์ตโดย 4 อาร์ตดีไซเนอร์

ปีนี้ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 จะมาเนรมิตรงานให้เป็นสวรรค์สำหรับคนที่รักในงานศิลปะด้วย 4 งานอาร์ตสุดเกร๋จาก 4 อาร์ตดีไซเนอร์ ประกอบไปด้วย (1) ANO (อะโน๊ะ) เจ้าของผลงานคาแรกเตอร์สามมิติแนวญี่ปุ่นที่จะมาเพ้นท์ลาย Installation ในงาน (2) SAHRED TOY (สเลดทอย) กับงานศิลปะเป่าลมขนาดใหญ่ (3) KAPI (กะปิ) กับดงการ์ตูน 2 มิติสุดชิคที่ให้คุณแทรกตัวถ่ายรูปได้ทั่วงาน (4) PAI / LACTOBACILLUS (ไป แลคโตบาซิลลัส) สร้างกราฟฟิค mapping (แม็ปปิ้ง) สุดเกร๋ขนาดใหญ่

  • ความเกร๋กับอาหารมากมาย และร้านค้าสุดเกร๋

ปีนี้ทุกคนจะอิ่มหนำไปกับอาหารมากมายที่คัดสรรมาไว้เพื่อให้คุณได้ อิ่ม อร่อย แบบเกร๋ๆ ด้วยอาหารหลากหลายแนว มีครบทุกสไตล์ ที่สำคัญพบกับโซนอาหารที่ใหญ่เว่อร์วังกว่าเดิม ทั้ง Street Food (สตรีท ฟู้ด) และ Food Truck (ฟู้ด ทรัค) แถมยังมีร้านแฟชั่นสุดเกร๋กว่า 80 ร้าน

  • ความเกร๋ที่มาพร้อมกับความ VIP

อีกหนึ่งความเกร๋ของปีนี้กับบัตร VIP เพียงแค่ 1,000 ใบเท่านั้น ที่มาพร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้ (1) VIP BUFFET   (วีไอพี บุฟเฟ่ต์) อาหารเครื่องดื่ม เติมไม่อั้น 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม (2)  VIP LOUNGE (วีไอพี เลานจ์) โซนพิเศษส่วนตัวสำหรับวีไอพี (3) VIP TOILET (วีไอพี ทอยเล็ตต์) ห้องน้ำติดแอร์ (4) VIP PARKING (วีไอพี ปาร์คกิ้ง) ที่จอดรถส่วนตัวใกล้งานที่สุด (5) VIP FASTLANE (วีไอพี ฟาสต์ เลน) เข้างานไว ไม่ต้องรอคิวนาน ทั้งหมดนี้คือความเกร๋ดีออกที่ทุกคนจะได้สัมผัสแบบสุดฟินและเต็มอิ่มกันอย่างแน่นอน

ไป นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 แบบยกบ้านก็สนุกได้ ไปเป็นคู่ก็เกร๋ดี หรือไปคนเดียวก็สนุกเหมือนกัน เพราะงานนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถมาเอนจอยเวลาสนุกๆ ด้วยกันได้ พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว บอกเลยว่าไม่ไปคือพลาดมากกกกก!!! กับ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 4 เป็นมิวสิค ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล สำหรับทุกเพศทุกวัย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกกันกับบรรยากาศสุดฟินที่ทุกคนรอคอย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD 1,500 บาท (ราคาปกติ 2,500 บาท) และ VIP EARLY BIRD 3,000 บาท (ราคาปกติ 3,500 บาท) ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : NanglenMusicFestival

ย้ำ!!! ปีที่แล้วบัตรหมดภายในวันเดียว ใครไม่รีบระวังอดเกร๋!…แล้วพบกัน

 

 

 

keyboard_arrow_up