ชวนเวิร์คช้อป! งานคราฟต์แสนเก๋ ผ่อนคลายรับวันหยุดสุดสัปดาห์

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ถ้าไม่อยากนั่งหง่าวนอนเหงาในวันหยุดสุดสัปดาห์ แพรวดอทคอมขอชวนไปทำกิจกรรมผ่อนคลายที่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์กันดีกว่า กับเวิร์คช้อปงานคราฟต์หลากหลายรูปแบบที่ Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขอบอกว่ามีทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กเลยล่ะ จูงเพื่อน จูงแฟน จูงลูก จูงหลานไปปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์กันให้เต็มที่ได้เลย

 

Tropical Berry Branches Earrings Workshop

14 -15 กรกฎาคม 2561

คนรักงานแฮนด์เมดไม่ควรพลาดกับคอร์สสร้างสรรค์เครื่องประดับสไตล์ Woodland จาก 431 Woodland Jewelry แบรนด์เครื่องประดับที่โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ผลิตออกมาเป็นเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของงานแฮนด์เมด เรียนรู้การทำต่างหูกิ่งไม้ ตกแต่งด้วยผลไม้หลากสี ซึ่งทักษะที่ได้สามารถนำไปประยุกต์เพื่อทำเครื่องประดับอื่นๆ ด้วยตัวเองต่อไป ถ้าร่วมคอร์สรับทันทีต่างหูสุดชิคที่ทำเอง พร้อมถุงผ้าใส่เครื่องประดับ รับรองไม่ซ้ำใครแน่นอน

ค่าคอร์ส 750 บาท

เวลาเรียน 13:00 – 18:00 น. ใช้เวลาในการทำ 2 ชม. จำกัดรอบละ 15 ท่านเท่านั้น


 

Bookbinding Minimal Style

21 -22 กรกฎาคม 2561

ถ้ามีไดอารี่คู่ใจที่ลงมือทำด้วยตัวเองสักเล่ม คงจะเป็นสมุดที่ทิ้งไม่ลงเลยทีเดียว กับคอร์สสอนเข้าเล่มหนังสือทำมือ สร้างสรรค์ด้วยเทคนิคพิถีพิถันที่ช่วยฝึกสมาธิ และยังต่อยอดเพื่อทำเป็นอาชีพได้อีกด้วย ใครสนใจงานแฮนด์เมดต้องไม่พลาด

ค่าคอร์ส 1,350 บาท

เวลาเรียน 13:00 – 18:00 น. ใช้เวลาในการทำ 2 ชม.จำกัดรอบละ 15 ท่านเท่านั้น


 

Terrarium Workshop

28 – 29 กรกฎาคม 2561

อย่าปล่อยให้วันหยุดผ่านไปเฉยๆ ชวนกันมาเรียนรู้การจัดสวนเล็กๆ สุดน่ารัก คอร์สนี้มีภาชนะแก้วหลายทรงให้เลือกตามความชอบ มาสนุกกับกิจกรรมกลางเมืองที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายแบบใกล้ชิดธรรมชาติ แถมทำเสร็จแล้วยังนำกลับไปตกแต่งบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้สดชื่นอย่างมีสไตล์ได้อีกด้วย

ค่าคอร์ส 700-2500 บาท

เวลาเรียน 13:00 – 18:00 น. จำกัดรอบละ 15 ท่านท่านั้น


 

มาถึงคิวของเด็กๆ ที่อยากใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ กับ Kids Workshop ที่สามารถพาคุณหนูๆ มาร่วมกิจกรรมได้ ตามรายละเอียดดังนี้

  • อาทิตย์ที่ 3/4 ของเดือนกรกฎาคม ซื้อคูปองราคา 100 บาท รับสิทธิ์ได้ 1 Workshop ต่อคน
  • อาทิตย์ที่ 2 ของเดือนกรกฎาคม ซื้อคูปองราคา 50 บาท 2 ใบ รับสิทธิ์ได้ 1 Workshop ต่อคน

เตรียมบุ๊กวันเวลาตามกิจกรรมที่น้องๆ ชอบแล้วมาใช้เวลาสร้างสรรค์ด้วยกันตามนี้เลย

 

Painting Cotton bag

14-15 กรกฎาคม 2561

ชวนน้องๆ มาละเลงจินตนาการผ่านการเพ้นท์สีบนกระเป๋าผ้าคอตตอนใบจิ๋ว แล้วนำกลับบ้านไปใช้เป็นกระเป๋าใบโปรด จะใส่อะไรก็เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร เป็นตัวของตัวเอง


 

Hoya leaves

14-15 กรกฎาคม 2561

กระตุ้นความสามารถทางศิลปะ พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการของเด็กๆ ผ่านการเพ้นท์ใบโฮย่ารูปหัวใจ ทำให้น้องๆ ได้เรียนรู้อย่างใกล้ชิดธรรมชาติ และตกแต่งด้วยอุปกรณ์สุดน่ารัก ทำแล้วเอากลับไปเป็นของตกแต่งบ้านได้เลย


 

DIY Rainbow in the bottle

21– 22 กรกฎาคม 2561

เปิดประสบการณ์ของหนูๆ ด้วยการออกแบบสายรุ้งในขวด เด็กๆ จะได้สร้างสรรค์ตามจินตนาการของตัวเอง


 

DIY Lava lamp in the bottle

28-29 กรกฎาคม 2561

เวิร์คช้อปการทำ LAVA LAMP สีสันสดใสในขวด ซึ่งสีหวานๆ แต่ละชั้นที่ไม่เหมือนกันของแต่ละคน จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี


 

นอกจากเวิร์คช้อปดีๆ แล้ว สำหรับใครที่ชอบฟังดนตรีสด หรืออยากเดินเล่นในบรรยากาศสบายๆ ที่นี่ก็มีดนตรีอะคูสติกให้ฟังกันทุกสุดสัปดาห์ด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/openhouse.ce/

keyboard_arrow_up