Matter Makers ชวนสายสตรีท ท่องอวกาศ กับแฟชั่นสุดล้ำ “Across the Universe”

Alternative Textaccount_circle
event

ใครที่เคยดูภาพยนตร์แนว Futuristic พาตะลุยไปยังดาวดวงอื่นในอีกกาแล็กซี มีชุดนักบินอวกาศสุดเท่ หรือเสื้อผ้าดีไซน์แปลกตา โอเวอร์ไซส์ แขนบอลลูน สิ่งเหล่านี้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Across the Universe ของ Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) โดยนำซิลูเอตแฟชั่นสุดล้ำแบบอวกาศ มาทวิสต์ใส่ความเท่และคูล สอดแทรกความเฟมินีนในแบบฉบับของแมตเทอร์ พาเหล่าสาวกสตรีทแวร์สนุกกับแฟชั่นโดดเด่นและไม่ซ้ำใคร

Matter Makers ชวนสายสตรีท ท่องอวกาศ กับแฟชั่นสุดล้ำ “Across the Universe”

แมตเทอร์ เมกเกอร์ส คอลเล็คชั่น Across the Universe มาในคอนเซปต์สำรวจอวกาศ ที่ยังคงความ exCOOLsive ผสมผสานระหว่างความ “Exclusive” กับ “Cool” สู่มิติใหม่ของความเท่ไม่เหมือนใคร โดยซีซั่นนี้โดดเด่นด้วยโทนสีคัลเลอร์ฟูล สดใส อย่าง สีชมพู ฟ้า น้ำเงิน เหลือง เขียว ลายพิมพ์ต่างๆ ในกาแล็กซีไล่โทนสีล้อกับแสงออโรรารวมถึงนำลายดาว และ ลายหัวใจ มาทวิสต์เกิดเป็นลาย Marble ผสมกลิ่นอายของศิลปะไซคีเดลิกของยุค 70s ออกมาในรูปแบบผ้านิทแวร์

ซีซั่นนี้ แมตเทอร์ เมกเกอร์ส ยังคงนำเสนอซิลูเอตของสตรีทแวร์แต่ไฮแฟชั่นด้วยการนำ T-shirt ซึ่งเป็นไอเท็มเบสิกมาตัดต่อเข้ากับผ้าซาตินประดับลูกไม้ และผ้ากำมะหยี่ ด้วยเทคนิคการเดรปและการมัดผ้า ออกมาเป็นเสื้อครอปแขนยาว กับกระโปรงเข้าเซ็ต นอกจากนี้ยังนำคอร์เซ็ตมาจับคู่กับเสื้อยืดและเสื้อฮู้ด กลายเป็นแฟชั่นที่โดดเด่น ชุดนักบินอวกาศถูกนำมาตัดถอนผสานกับดีเทลโบกลายเป็นกางเกงขายาวทรงเก๋พิมพ์ลายโซ่ ผ้าลูกฟูก สีสันสดใสกับเชิ้ตแจ็กเก็ต และบราท็อปดีเทลโบเข้าเซ็ตกับกางเกง Hot Paint ที่สะท้อนความเซ็กซี่ของผู้หญิงให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

สำหรับเซ็ตลิมิเต็ดไอเท็ม เสื้อฮาวาย และ กางเกงขาสั้น ไอเท็มสุดฮอตที่ออกมาเมื่อไหร่ก็ขายหมดเกลี้ยง ในคอลเล็คชั่นใหม่นี้ได้นำเสนอภาพทิวทัศน์บนดาวดวงอื่น และภาพนักบินอวกาศกำลังออกเดินทางท่องจักรวาล เล่าเรื่องผ่านลายเส้นเรียบง่ายแต่คูล

ในส่วนของ ‘Matter Club’ แฟชั่นไม่จำกัดเพศ สไตล์ Athleisure ได้นำผ้าร่มมาต่อกับ T-shirt และเล่นคู่สี อย่าง สีฟ้า-สีเขียว และ สีชมพู-ส้ม นอกจากนี้ยังมีเซ็ตเสื้อแจ็กเก็ต กางเกงขาจัมพ์ และเสื้อยืดหลากหลายดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ได้แรงบันดาลใจจากลายมัดย้อม


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up