SUPERGAxHAILEY BIEBER

SUPERGAxHAILEY BIEBER รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิค สายมินิมอลเป็นต้องเลิฟ

account_circle
SUPERGAxHAILEY BIEBER
SUPERGAxHAILEY BIEBER

Superga (ซุปเปอร์ก้า) ถือเป็นรองเท้าสไตล์คลาสสิกที่สามารถแมตช์กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลีที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลานานกว่าร้อยกว่าปีแล้ว จนเรียกได้ว่าเป็น “People’s Shoes of Italy”

SUPERGAxHAILEY BIEBER รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิค สายมินิมอลเป็นต้องเลิฟ

สินค้าของแบรนด์นี้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน พื้นรองเท้าที่ใช้พื้นยางแบบ Vulcanized ไม่เสียรูปที่อุณหภูมิสูงและพื้นยางทนทาน ไม่แตกง่าย หน้าผ้าทำจากคอตตอน 100% สามารถระบายอากาศได้ดี และส่วนใหญ่เป็นรองเท้าที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ รองเท้า “Superga” ถูกผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ที่สำคัญดีไซน์คลาสสิค ใส่ได้ทุกโอกาสแน่นอน

ในคอลเล็กชั่นนี้ เฮลีย์ บีเบอร์ (Hailey Bieber) นางแบบระดับท๊อปแห่งวงการรันเวย์  เข้าร่วมในแคมเปญ Fall/winter 21กับ Superga บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกความรู้สึกของสายสตรีทแวร์ได้อย่างแท้จริง เพราะรองเท้าผ้าใบมีดีไซน์หลากหลายรุ่น และตอนนี้เข้าถึงในประเทศไทย 3 รุ่นด้วยกัน ส่วนรุ่นอื่นๆจะทะยอยเข้ามาให้ชมอีกเรื่อยๆแน่นอน

SUPERGAxHAILEY BIEBER

Superga® 2750 Organic Cotton Natural Dye รุ่นนี้ถือป็นไอคอนิคไอเท็มที่โดดเด่นและคลาสสิคในแบบอิตาเลียนสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ความพิเศษของ Fall/Winter 21นี้ที่ได้ร่วมงานกับ Hailey Bieber คือนำเสนอเฉดสีในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดโดยใช้เทคโนโลยีทางธรรมชาติ อย่างเช่น สีย้อมจากพืชพรรณธรรมชาติ ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จากผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่ยังคงรักษาแนวคิดเพื่อความยั่งยืนอย่างเช่นเคย

SUPERGAxHAILEY BIEBER

Superga 2790® Tank รุ่นยอดนิยมของสาวๆร่างเล็กที่มาพร้อมกับพื้นรองเท้าแบบแฟลตฟอร์มในความหนาถึง 4 เซนติเมตร ช่วยเพิ่มความเรียวยาวของช่วงขามากขึ้น รอบนี้ได้ถูกนำมาตีความใหม่เพิ่มดีไซน์ที่มากขึ้น โดยตัวรองเท้าทำจากคอตตอนแคนวาส และพื้นรองเท้าที่เพิ่มความโดดเด่น โดยการทำร่องลึกรูปตัว S คู่  ทำให้ยึดเกาะการเดินได้มากขึ้น

SUPERGAxHAILEY BIEBER

Superga® 2341 Alpina Ripstop รุ่นนี้ถือเป็นคู่โปรดของ Hailey Bieber เพราะทรงสวย มีความเท่ เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้า เป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้ไว้เพราะช่วยเสริมลุคได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

Alpina นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้า heritage military boots และในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ที่ได้ร่วมงานกับเฮลีย์ บีเบอร์ ทางแบรนด์ได้เสริมเทคนิคทอผ้าไนลอนแบบริปสต็อป เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับรองเท้า ทำให้ทนต่อการฉีกขาดมากขึ้น พร้อมใช้ผ้าแคนวาสแบบกันน้ำในการตัดเย็บ ส่วนหัวรองเท้านั้นทำจากยาง แบบในรุ่น Tank ดั้งเดิมของเราที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up