SKECHERS x JGoldcrown

SKECHERS x JGoldcrown รังสรรค์งานกราฟฟิตี้ “เลิฟ วอลล์” สู่สตรีทแฟชั่น

SKECHERS x JGoldcrown
SKECHERS x JGoldcrown

SKECHERS  (สเก็ตเชอร์ส) จับมือ เจมส์ โกลด์คราวน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชั่นรองเท้าและเสื้อผ้าผู้หญิงที่โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายกราฟิตี้ระดับตำนาน

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) ร่วมมือกับ เจมส์ โกลด์คราวน์ (James Goldcrown) ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก
สร้างสรรค์คอลเลคชั่น SKECHERS x JGoldcrown โดยนำลายกราฟิกรูปหัวใจหลากสีสัน จากผลงาน
“เลิฟ วอลล์” (Love Wall) ที่โด่งดังระดับโลกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเป็นลวดลายปรินท์รูปหัวใจสุดคิ้วท์บนรองเท้าและเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี

คอลเลคชั่นนี้เติมเต็มหัวใจให้พองโตด้วยสัญลักษณ์ของความรัก การคิดบวกและความหวังโดยนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการออกแบบรองเท้าสเก็ตเชอร์สรุ่นยอดนิยมอันได้แก่ สนีกเกอร์สายแฟชั่น สเก็ตเชอร์ส อูโน่ (Skechers Uno), สนีกเกอร์สไตล์เรโทรยุค 90 สเก็ตเชอร์ส โรดดี้ส์ (Skechers Roadies), และรองเท้าผ้าใบแบบ
สลิปออน รุ่นบ็อบส์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ

เจมส์ โกลด์คราวน์  (James Goldcrown) กล่าวว่า “สเก็ตเชอร์สได้ให้อิสระในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งผมได้นำรูปหัวใจซึ่งเป็นซิกเนเจอร์จากผลงาน “เลิฟ วอลล์” มาออกแบบรองเท้าและเสื้อผ้า โดยเราเริ่มต้นด้วยการวาดผลงานบนผืนผ้าใบ แล้วค่อยๆใช้โปรแกรมดิจิทัลปรับลวดลายให้ไปปรากฏอยู่บนรอบๆรองเท้า ให้ออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบ ซึ่งผมคิดว่าการร่วมมือครั้งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับทุกสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ทั่วโลกในตอนนี้ ด้วย ‘รูปหัวใจ’ ที่อาจจะดูเรียบง่ายอย่าง แต่ก็สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คน ซึ่งผมหวังว่า
คอลเลคชั่นนี้จะสามารถช่วยส่งต่อความรักให้กับคนบนโลกได้”

เจมส์ โกลด์คราวน์  (James Goldcrown) เกิดที่ ลอนดอนฝั่งตะวันตก ประเทศอังกฤษ เขาเป็นศิลปินกราฟิตี้ และช่างภาพ ที่เรียนรู้และฝึกฝนด้วยตัวเอง ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ลอสเองเจลิส  เจมส์ โกลด์คราวน์ ได้ก้าวเข้าสู่อาชีพช่างภาพแฟชั่นตอนอายุ 17 ปี และ 7 ปีต่อมา เขาได้ถ่ายทำสารคดี To Die No More ในทวีปแอฟริกา เกี่ยวกับการรณรงค์เพื่อลดการเสียชีวิต จากการระบาดของโรคเอดส์และไวรัสเอชไอวี

ในที่สุด เจมส์ โกลด์คราวน์  ก็ได้ค้นพบแรงบันดาลใจครั้งใหม่จากผลงานสตรีทอาร์ทของเขา ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล นั่นคือ “เลิฟ วอลล์” ที่เปิดตัวครั้งแรก ณ ไมอามี่ เบเซิล ในปีพ.ศ. 2558 ซึ่งผลงานของเขาถูกโพสท์ผ่านอินตาแกรมพร้อมแฮชแทก #Lovewall จำนวนมากกว่า 50,000 แฮชแทก ด้วยความสำเร็จดังกลาวทำให้ เจมส์ โกลด์คราวน์ ได้ร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้ง สินค้าไลฟ์สไตล์, ร้านอาหาร, สินค้าความงามและแฟชั่น  ซึ่งให้ผลงานของเขาได้ปรากฏอยู่ในหลายมุมเมืองทั่วทั้งโลก

คอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown พร้อมเติมเต็มสีสันให้หัวใจของคุณพองโต ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวขี้เล่นในลุคสปอร์ตที่ชื่นชอบสนีกเกอร์สไตล์คลาสสิค หรือรองเท้าผ้าใบแบบแคนวาส อีกทั้งยังมีรองเท้าแบบลำลองรุ่นป๊อปปี้ ที่มากับกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ให้ความรู้สึกสวมใส่ที่สบาย หรือสนุกไปกับการแต่งตัวในแบบแคชชวล ด้วยรองเท้าแตะรุ่นโฟมมี่ พร้อมกับเสื้อยืดที่แสนสบาย ที่มีข้อความเล็กๆ สื่อถึงความรักและความหวังไปกับคุณในทุกๆวัน

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up