แมตเทอร์ เมกเกอร์ส ‘Moonlight Campfire’

แมตเทอร์ เมกเกอร์ส ‘Moonlight Campfire’ สัมผัสบรรยากาศยามรุ่งอรุณและรัตติกาล

แมตเทอร์ เมกเกอร์ส ‘Moonlight Campfire’
แมตเทอร์ เมกเกอร์ส ‘Moonlight Campfire’

Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) เปิดตัวคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Moonlight Campfire’ แรงบันดาลใจจากการตั้งแคมป์กลางป่า

นำบรรดาแฟชั่นนิสต้าออกเดินทางสู่การตั้งแคมป์กลางป่า ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลและสนุกสนานไปกับบรรยากาศท่ามกลางป่าเขาผ่านสิ่งที่พบเจอทั้งในยามรุ่งอรุณและรัตติกาล รังสรรค์ออกมาเป็นคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าของหญิงสาวสุดแสนพิเศษตามแบบฉบับของสาว Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส)      

แมตเทอร์ เมกเกอร์ส ‘Moonlight Campfire’

ยามรุ่งอรุณเป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านลวดลายสัตว์ป่าโดยการนำลาย ‘animal print’ อย่างลายเสือมาเป็นลูกเล่นอันโดดเด่น ซึ่งได้รับการผสมผสานกับการตัดต่อผ้าลายทางผนวกกับการใช้สีสันที่สนุกสนานสดใสของโทนสีพาสเทลมาร้อยเรียงเรื่องราวให้เหมือนแสงพระอาทิตย์ในรุ่งเช้าได้อย่างลงตัว

 ยามรัตติกาลนำเอาภาพท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวระยิบระยับมาเล่าขานเรื่องราวผ่านลวดลาย  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุอย่างผ้าทอลายดาวผสมดิ้นเงิน หรือการใช้เทคนิคพิมพ์กลิตเตอร์ที่แทรกอยู่ในคอลเล็คชั่นอีกทั้งยังประดิดประดอยด้วยรายละเอียดสวยโดดเด่นด้วยการเดรป

การเล่นชั้นระบายบนเสื้อผ้าเพื่อให้คอลเล็คชั่นมีกลิ่นอายของความเฟมินีน แต่ทว่ายังคงความเป็นสาว Matter Makers อาทิ เสื้อยืดซิกเนเจอร์ (Signature T-Shirt) สกรีนคำว่า Matter ที่ได้รับการรังสรรค์รูปทรงให้ดูเท่และปราดเปรียวแต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูอ่อนหวานด้วยการประดับลูกไม้ให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up