กระเป๋าโท้ท chanel มิว

คุ้มค่าถ้าจะเปย์! กระเป๋าโท้ทใบหรูของ มิว นิษฐา จาก Chanel ในราคาหลักแสน

Alternative Textaccount_circle
กระเป๋าโท้ท chanel มิว
กระเป๋าโท้ท chanel มิว

อัพเดตไอเท็มมาแรง! กระเป๋าโท้ทสุดหรูใบใหม่ของ มิว นิษฐา จากแบรนด์ดังเจ้าประจำ Chanel ในราคาเหยียบแสน

หลังจากที่เราพาเปิดคลังกระเป๋า Chanel นับสิบๆ ใบของ Friend of The House มิว นิษฐา ไปแล้ว วันนี้ก็ขออัพเดตกระเป๋าใบใหม่จากชาเนลกันบ้าง เพราะช่วงนี้สาวมิวหยิบออกมาใช้บ่อยมาก มีใบใหม่ๆ รุ่นเด็ดๆ เต็มไปหมดจนโฟกัสไม่ทันเลยทีเดียว แต่ใบที่เห็นแล้วสะดุดตาเข้าเต็มๆ ก็คือกระเป๋าโท้ทหรือ Shopping Bag ใบใหญ่นั่นเอง

โดยกระเป๋าใบนี้ สาวมิวใช้ในทริปเที่ยวทะเลเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พร้อมแชะภาพลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้เข้าไปกดไลค์ กับลุคสบายๆ เสื้อเปิดหลัง กางเกงยีนส์ขาสั้น แมตช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบ จนได้ลุคเที่ยวทะเลสุดเก๋ ที่สำคัญกระเป๋าใบใหญ่จากชาเนลที่สาวมิวถือก็แย่งซีนไปหนึ่งกรุบ

ซึ่งกระเป๋าใบนี้เป็น Large Shopping Bag และมีชื่อรุ่นสั้นๆ ว่า Wool Tweed & Gold-Tone MetalPurple , Black & Blue สั้นจนต้องเว้นจังหวะหายใจตอนอ่านเลยแม่ ส่วนขนาดกระเป๋าคือ 12.1 × 17.2 × 3.9 นิ้ว ใบใหญ่สะใจจริงๆ ราคาก็เลยโหดตามไปด้วย นั่นคือ $4,200 หรือประมาณ 130,500 บาท

แม้ว่าราคาจะแรง แต่กระเป๋าโท้ทผ้าทวีดก็เป็นอีกไอเท็มที่สาวกชาเนลควรมีเก็บไว้สักใบ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าผ้าทวีดคือเอกลักษณ์และดีเอ็นเอของแบรนด์ ที่ใครก็ยากจะเลียนแบบ ถึงตอนนี้ผ้าทวีดจากแบรนด์อื่นๆ จะออกมาเกลื่อนตลาดก็ตาม แต่ถ้าพูดถึงต้นกำเนิดก็ต้อง Chanel เท่านั้น! แถมสีสันและดีไซน์ยังสวยชวนเสียตังค์ ยิ่งเป็นใบใหญ่ก็ยิ่งจุของได้เยอะ บอกเลยว่าคุ้มค่าถ้าคุณจะเปย์

 


ภาพ : IG@mewnittha , www.chanel.com

เรื่อง : ฮานะ_แพรวนิสต้า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นายกฟินแลนด์ สวมชุดเจ้าสาวเรียบหรู เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย

ลุคเดียวฟาดไป 3 แสน! ‘ซอเยจี’ กับชุดสีขาวจาก Fendi ในซีรีส์เรื่องดัง

ประเมินค่าไม่ได้! ใหม่ ดาวิกา งดงามในชุดผ้าไหมที่มีเพียงผืนเดียวในโลก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up