2 ลุคแน่นพรม! แองเจล่าเบบี้ VS กวนเสี่ยวถง บนพรมแดง Huabiao Film Awards

Alternative Textaccount_circle

ช่วงนี้เรียกได้ว่าคอแฟชั่นแบบเราๆ ถึงกับต้องเกาะติดขอบพรมแดง ทั้งเทศกาลใหญ่อย่าง Cannes Film Festival ซึ่งคับคั่งไปด้วยคนดังจากทุกมุมโลกที่มาให้เราได้ยลโฉมคอมตูมสุดอลังการแล้ว ฝั่งเอเชียของเราก็ไม่น้อยหน้ากับประเทศจีน แผ่นดินใหญ่ที่จัดงานประกาศรางวัลอย่าง Huabiao Film Awards ขึ้น แน่นอนว่าแขกคนสำคัญต้องเป็นนักแสดงระดับเอลิสต์ของประเทศ

อย่างแองเจล่าเบบี้ และกวนเสี่ยวถงที่มาร่วมงานประกาศรางวัลครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องกลายเป็นที่จับตามองของบรรดาสื่อต่างๆ แน่นอน ว่าพวกเธอจะครีเอทลุคบนพรมแดงนี้ยังไงให้สะดุดตาและน่าจดจำ

2 ลุคแน่นพรม! แองเจล่าเบบี้ VS กวนเสี่ยวถง บนพรมแดง Huabiao Film Awards

เป็นไปตามคาดว่าทั้งคู่ต่างจัดเต็มมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะตั้งแต่ลุคเดินพรมที่ไม่มีใครยอมใคร แต่ละคนต่างสวมเดรสสุดอลังการที่มี ‘กระโปรงฟูฟ่อง’ เป็นไฮไลท์

เริ่มต้นด้วยแองเจล่าเบบี้ในคอสตูมจาก Marchesa เดรสเกาะอกสีขาวเรียบๆ ทรง Ball Gown แต่เพ่มความพิเศษด้วยผ้าซีทรูสีดำที่นับมาจับจีบให้ได้รูปทรงคล้ายกับดอกไม้

และคนที่สองอย่าง กวนเสี่ยวถง ที่กระโปรงก็เด่นไม่แพ้กัน เธอมาในลุคที่หวานกว่าเล็กน้อยโดยได้เดรสซีทรูเกาะอกสีขาวจับจีบทั่วทั้งตัวจาก Rami Al Ali มีกิมมิกเป็นขนนกสีทองที่ประดับไว้รอบๆ ชุด

Praew Recommend

keyboard_arrow_up