เกรซ กาญจน์เกล้า

หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น! เกรซ กาญจน์เกล้า สวมโค้ทยักษ์ กลางย่านชิบูย่า

Alternative Textaccount_circle
เกรซ กาญจน์เกล้า
เกรซ กาญจน์เกล้า

ตอนนี้คงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการท่องเที่ยวจริง ๆ ล่าสุด ‘เกรซ กาญจน์เกล้า‘ นัดแสดงและศิลปินสุดแซ่บก็เป็นอีกคนที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ยังเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และแน่นอนว่าได้ไปเที่ยวไกลขนาดนี้ทั้งที แฟชั่นไม่จัดเต็มก็คงจะเสียเที่ยวแย่ รอบนี้เธอเลยหยิบแต่ไอเท็มปัง ๆ มาแมทช์ลุคสุดชิคกลางย่านชิบูย่ากันเลยทีเดียว ซึ่งทีเด็ดจะเป็นอะไรต้องตามไปดู

เกรซ กาญจน์เกล้า2

เธอเลือกใช้เป็นโทนสีคลาสสิกอย่าง ขาว-ดำ มาแมทช์ลุคเท่ ๆ ชิค ๆ ลุคนี้ โดยการหยิบครอปท็อปสีดำสกรีนลายเล็กน้อย แล้วจับคู่กับเลกกิ้งเพลน ๆ สีดำ ให้มีความเบสิกที่สุด เพราะทีเด็ดของลุคอยู่ที่เสื้อโค้ทหนัง ตัวใหญ่ สีขาวสุดนุ่มฟูเหมือนห่มผ้าห่มทั้งผืนจาก Dries Van Noten อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความ Unique เป็นของตัวเองซึ่งก็ดูได้จากโค้ทตัวนี้ ที่ใส่แล้วคนทั้งย่านต้องหันมามอง แถมดูแล้วน่าจะช่วยให้ความอบอุ่นในฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นได้อีกด้วย

เกรซ กาญจน์เกล้า1

หลังจากนั้นก็นำมาแมทช์คู่กับรองเท้าบูทหนังยาวและกระเป๋ายอดฮิตกับ CHANEL 22 แต่มาในทรงของ Backpack เพราะมาเที่ยวทั้งทีคงต้องพกสัมภาระเยอะหน่อย การเลือกเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบนี้ก็เป็นความคิดที่ดี และยังเพิ่มถุงมือหนังสีดำให้ดูชิคมากขึ้น สุดท้ายหยิบเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่างแว่นตาและต่างหูมาช่วยเสริมลุคนี้สมบูรณ์แบบที่สุด

ภาพ : Instagram : @gracekanklao

Praew Recommend

keyboard_arrow_up