กระเป๋า Louis Vuitton COUSSIN ดาวเด่นคู่ใจญาญ่า ในปารีสแฟชั่นวีค

account_circle
event

มาแรงตั้งแต่ Spring/Summer 2021 จนปีนี้ กระเป๋า Louis Vuitton COUSSIN ก็ยังคงเป็นไอเท็มสุดฮ็อตที่ขึ้นแท่น IT Bag ไปแล้ว ล่าสุดกับลุคของสาวญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เธอได้ไปร่วมในงานปารีสแฟชั่นวีคเมื่อสัปดาห์ก่อน ในนามแบรนด์แอมบาสเดอร์ของหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton)ก็คงจะเห็นไอเท็มคู่ใจชิ้นนี้ติดตัวเธอไปด้วย

ถึงจะไม่ใช่สาวปารีสแต่แฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศสครั้งนี้ สาวญาญ่าก็แมตช์ลุคด้วยเสื้อผ้าจากหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) ออกมาได้เก๋สุดๆ แถมยังมีไอเท็มที่มาเสริมความคูลอย่างกระเป๋า Louis Vuitton COUSSIN  ด้วย ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ต้องขอบอกเลยว่า เป็นอีกรุ่นของ หลุยส์ วิตตอง ( Louis Vuitton) ที่ขายดีมาก

กระเป๋า Louis Vuitton COUSSIN ดาวเด่นคู่ใจญาญ่า ในปารีสแฟชั่นวีค

LV Coussin

สำหรับกระเป๋า Louis Vuitton COUSSIN มีให้เลือกหลายไซส์และหลายสี ตัวหนังของกระเป๋าทำจากหนังแกะประทับลายโมโนแกรมตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ แต่งขอบกระเป๋าด้วยหนังลูกวัว ประดับด้วยโซ่สีทองเพิ่มความหรูหรา ตัวฟังก์ชั่นสามารถปรับถอดการใช้งานได้หลายรูปแบบ จะเป็นกระเป๋าถือหรือสะพายแบบ Crossbody Bag ก็ได้

LV Coussin

ในส่วนของราคาต้องบอกก่อนว่ากระเป๋ารุ่นนี้เริ่มต้นที่หลักแสนต้นๆ ตามแต่ละรุ่น ขนาด และฟังก์ชั่นการใช้งาน อย่างในรุ่น Louis Vuitton COUSSIN PM ราคาปัจจุบันบนหน้าเว็บไซต์ของแบรนด์จะอยู่ที่ 155,000 บาท หรือรุ่น Louis Vuitton COUSSIN MM ราคาอยู่ที่ 177,000 บาท เลยทีเดียว

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่นี่

 

10 กระเป๋าแบรนด์เนม “It Bag” ที่ควรตำ นาทีนี้ควรมีไว้ครอบครอง

ม่วงไหนก็ปัง! 8 กระเป๋าแบรนด์เนม สีแพนโทนปี 2022 เริ่มต้นหลักหมื่น

 

สะพายรับโชค เปิดลิสต์ 10 กระเป๋าแบรนด์เนมสีแดง หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน!

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up