เบลล่า & กองทัพ พีค

คู่นี้ดีต่อใจ! “เบลล่า & กองทัพ พีค” กับเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่น แพรว ก.ย. 64

event
เบลล่า & กองทัพ พีค
เบลล่า & กองทัพ พีค

ใครยังมูฟออนจากคู่นี้ไม่ได้บ้าง ยกมือขึ้น!!! …แพรว พาฟินต่อเนื่องกับแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารักจาก “เบลล่า & กองทัพ พีค” ที่ควงแขนกันมาถ่ายแฟชั่นกับแพรว ในฉบับครบรอบ 42 ปี (ก.ย. 64) และบอกเลยว่า เล่มนี้ต้องมี!

คู่นี้ดีต่อใจ! “เบลล่า & กองทัพ พีค” กับเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่น แพรว ก.ย. 64

เพราะด้วยเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ ทำให้ละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” กระแสแรง แบบ Hot สุดๆ จนใครต่อใครต่างก็ฟินไปกับความน่ารักของคู่นี้ แพรว จึงไม่พลาดพาชวนทั้งคู่มาถ่ายแฟชั่น พร้อมสัมภาษณ์กันแบบจุใจ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันสุดๆ

เบลล่า & กองทัพ พีค

สำหรับแฟชั่นเซ็ตนี้ “เบลล่า และ กองทัพ พีค” มาพร้อมกับลุคที่ทั้งน่ารัก เท่ และทันสมัย ในชุดจากแบรนด์ A|X Armani Exchange คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ซึ่งในปีนี้แบรนด์มีอายุครบ 30 ปีพอดี จึงได้นำเอาเอกลักษณ์ของและตัวตนของแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้น มาปรับให้เข้ากับหนุ่มสาวให้ยุคนี้ ด้วยดีไซน์ทันสมัย สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ และสามารถใส่ได้ทุกเพศ เพื่อให้ทุกคนได้มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ของตัวเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด อย่างเสื้อสีดำลายกราฟฟิกรูปน๊อต ที่ทั้งคู่ใส่คู่กัน <3

อีกทั้งแบรนด์ยังใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน ด้วยการเลือกใช้ผ้าฝ้ายออร์แกนิกและไนลอนรีไซเคิล ที่สะท้อนถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ บอกเลยว่าดีทุกชุดจริงๆ ค่า

ตลอดการถ่ายทำ บรรยากาศเต็มไปด้วยสนุกสนาน บวกกับฝีมือการโพสท่าระดับมืออาชีพของทั้งคู่ ทำให้ไม่ว่าช่างภาพจะถ่ายมุมไหน ก็สวย หล่อ ปัง ไปหมดทุกมุม

สามารถติดตามแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ของ “เบลล่า และ กองทัพ พีค” ได้ใน นิตยสารแพรว ก.ย. 64 นะคะ

A|X Armani Exchange

LINE OA: @ax_th

– Siam Discovery ชั้น M โทร. 02-658-0260

– Emquartier ชั้น M โทร. 02-021-2149

– Central Festival Pattaya Beach ชั้น 1 โทร. 038-043-661

– Central Phuket ชั้น 1 โทร. 076-209-413

Praew Recommend

keyboard_arrow_up