กระเป๋ายอดฮิตจาก Givenchy ไอเท็มฮ็อตคนดัง ดีไซน์หรู ดูดี มีสไตล์

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก สำหรับ Givenchy ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์หลายต่อหลายงาน หนึ่งในนั้นก็คือกระเป๋าที่ออกแบบมาให้ดูหรูหรา ควรค่าแก่การครอบครอง และกระเป๋ารุ่นยอดนิยมอย่าง Antigona และ Horizon Bag คงไม่มีใครไม่รู้จัก

แน่นอนว่าย่อมเป็นที่หมายตาของบรรดาเซเลบริตี้หลายๆ คนเช่นกัน

 

กระเป๋ารุ่นแอนธิโกน่า (Antigona)

กระเป๋ายอดฮิตของจีวองชี่อย่างรุ่นแอนธิโกน่า (Antigona) กับรูปทรงสมมาตร ดูทะมัดทะแมง มาพร้อมกับการตกแต่งแบบใหม่ มีความหลากหลายตามคอลเล็คชั่น จนกลายเป็นกระเป๋าใบเด่นได้ในทุกโอกาส

 

 

Flower Girl Dresses

ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ ในชุดกำมะหยี่สีดำ ถือกระเป๋าจาก Givenchy ลุคนี้คือแพงต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงวัยรุ่นและนางแบบ ลุคนี้ทำให้เห็นว่ายีนส์กับกระเป๋าหรูก็ไปด้วยกันได้โอซา แวง นางแบบลูกครึ่งจีน – สวีเดน มาพร้อมกระเป๋ามีลูกเล่นตรงขอบและหูหิ้ว ทั้งลุคดูเซ็กซี่แบบผู้ดีจริงๆ


 


wedding dresses 2017

คัทลียา ตั้งสง่า สาวสังคมเนื้อหอม มาในลุคเท่ๆ แต่เพิ่มความหวานด้วยกระเป๋าสีครีม


 

กระเป๋ารุ่นฮอไรซัน (Horizon Bag)

เป็นรุ่นที่รวบรวมเอกลักษณ์ต่างๆ ของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยรูปทรงสมมาตรที่มาพร้อมกับแถบคาดแนวนอนอันโดดเด่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเรขาคณิตแบบเบาเฮาส์ ที่จีวองชี่นำมาออกแบบตกแต่งบนเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นต่างๆ นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน กระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบโดยเน้นความเรียบหรู การตัดเย็บที่เฉียบคม เพื่อสร้างความโดดเด่น เน้นความงดงามและคุณภาพของวัสดุ

คริส หอวัง สีแดงของกระเป๋าทำให้ลุคนี้ของสาวคริสสวยเด่นมาแต่ไกล


flower girl dresses

มรกต กิตติสาระ สีกระเป๋าเรียบหรู แต่ก็เข้ากับเดรสที่ดูสนุกหลากสีได้


วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์วทานิกา ลุคคุมโทนด้วยสีดำดูเปรี้ยวเฉี่ยวดีนะ


คิดว่าเซเลบริตี้เอลิสต์คงหลงใหลกระเป๋าที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นค่ำคืนสุดหรู หรือในการทำงานที่ต้องการความคล่องตัวสูงก็สามารถใช้ได้ และยังสะท้อนภาพของผู้หญิงสไตล์จีวองชี่ในยุคสมัยใหม่ได้อย่างงดงาม

 

keyboard_arrow_up