9 ลุคฉีกกฎคนท้อง แฟชั่น Baby Bump สไตล์ชมพู่ อารยา ย้ำอีกครั้ง #อย่าขัดใจแม่

ผ่านไปสองวันกับลุคปังๆ ที่หน้าผมกับชุดเข้ากันได้ดีเหลือเกินกับการเดินพรมแดงของชมพู่ อารยา ที่แบกท้องลูกแฝดมาร่วมด้วยในปีนี้ และตั้งแต่ที่สาวชมพู่เดินทางไปฝรั่งเศส เราก็ได้เห็นแฟชั่นจากคุณเธอยามว่างกันก็หลายลุคแล้วเหมือนกัน รอบนี้เลยจะตามส่องดูวันสบายๆกันซะหน่อย เพราะปีนี้พิเศษมากที่จะได้เห็นแฟชั่น Baby Bump สไตล์ชมพู่ อารยา ท้องทั้งทีมันก็ต้องจัดลุคที่แมตช์กันแล้วเป๊ะ ไม่ใช่ชมพู่ ใครจะกล้า ว่ามะ?

 

ชุดแรกเมื่อถึงฝรั่งเศสก็จัดยีนส์ไปเลย แมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายสกอตสีเหลืองเด่นจากแบรนด์ Vetements ดู๊ดูออกไหมว่าท้องอยู่


 

full lace wigs 

ต่อที่ชุดสบายๆ วันนี้ก็ใส่กางเกงแบบพอดีตัวมาด้วย เสื้อคลุมสีขาวด้านนอกจาก Dior มีกลิ่นของสตรีตแฟชั่นอยู่เบาๆ แต่โดยรวมลุคนี้ก็ดูสวยแพงอยู่ดี


 

สะดุดตากับชุด slip dress และแจ็กเก็ตลูกไม้จากแบรนด์ไทยอย่าง Disaya ต่างหูคู่ใหญ่ๆ วิบวับนั่นจาก Alessandra Rich ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด


 

อื้อหือ อันนี้แซ่บลืมไปเลย ท้องกลมๆที่เห็นชัดขึ้นจากเดรสรัดรูป เพิ่มลุคด้วยเสื้อคลุมโอเวอร์ไซส์จากแบรนด์ Vetements ถือกระเป๋า Gabriela Hearst แว่นตาจาก Max Mara และรองเท้าบู๊ตงานดีจาก Balenciaga

 


 

wedding dresses

ชุดสีขาวโชว์ความแม่ จากแบรนด์ 3.1 Phillip Lim ผมดังโงะกับแว่นตาเก๋ๆ ลุคนี้ดูใสๆ แบ๊วๆ


 

แลนดิ้งถึงคานส์แล้ว ครั้งนี้เป็น Trench Coat จากแบรนด์ผ้าไหมไทยอย่าง Jim Thompson เพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยผ้าจากแบรนด์เดียวกันอีกผืนมาโพกหัวเก๋ๆ แมตช์กับเสื้อยืดเกงยีนส์ ก็เอาอยู่


 

hair replacement systems

เดรสลายดอกไม้ ชายกระโปรงพลิ้วๆ จาก Alexander McQueen สะพายกระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทยอย่าง S’uvimol


 

เดรสดีไซน์เบาๆจาก Pomelo ที่ดูจะเข้ารูปกว่าเดรสก่อนหน้านี้ จับคู่กับรองเท้าสีเหลืองจี๊ด ทำให้ลุคที่ดูจะหวานมีความเปรี้ยวแทรกเข้ามาเลย 


 

 

อัพเดตลุคล่าสุดก่อนเดินพรมแดงวันที่สอง ในชุดเดรสจากแบรนด์ Christian Dior คอลเล็คชั่น Spring 2017 ชุดนี้ดูมีความเป็นชุดคลุมท้องมากที่สุดแล้วค่ะขุ่นแม่


 

แม้ว่าตอนนี้สาวชมพู่จะตั้งท้องได้ประมาณ 5 เดือน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความแซ่บซ่าในตัวขุ่นแม่หายไปเลยจริงๆ เพราะตั้งแต่วันแรกในฝรั่งเศสจนล่าสุดที่เมืองคานส์ แฟชั่นของสาวชมก็จัดเต็มไม่แพ้พรมแดงเลยนะ ว่าที่คุณแม่คนอื่นๆล่ะ กล้าแต่งแบบนี้กันไหมเอ่ย

 

 

ภาพ : IG@chomismaterialgirl

Praew Recommend

keyboard_arrow_up