ยีนส์ดังอิตาลี เปิดตัวสินค้าน้องใหม่ “MISS SIXTY ENERGIE Jeans”

ยีนส์ดังอิตาลี เปิดตัวสินค้าน้องใหม่ “MISS SIXTY ENERGIE Jeans”
ยีนส์ดังอิตาลี เปิดตัวสินค้าน้องใหม่ “MISS SIXTY ENERGIE Jeans”

หนุ่มสาวรักเดนิมไม่ควรพลาด กับไลน์ใหม่ของ Miss Sixty and Energie ในชื่อ ‘MISS SIXTY ENERGIE Jeans’ สินค้าแนวสตรีทแวร์ ที่ยังคงดีเอ็นเอความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ มาผสานกับดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย

เนื้อผ้าและไซส์ถูกออกแบบให้เข้ากับรูปร่างของคนเอเชียมากขึ้น แต่ยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพตามมาตราฐานแบรนด์ ทุกดีไซน์สามารถสวมใส่ในโอกาสต่างๆ แม้กระทั่งในวันทำงาน นอกจากนี้ในส่วนของไลน์เสื้อผ้า เน้นลวดลายที่มีรายละเอียดเช่นเดียวกับดีไซน์ของสินค้าที่ขายดีของ Miss Sixty and Energie แต่อยู่ในราคาออนบัดเจ็ท กางเกงยีนส์ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เริ่มตันที่ 2,450 – 3,950 บาท ยกเว้นรุ่น ลิมิเต็ด ที่จะออกแบบมาเพียง 1 หรือ 2 แบบต่อฤดูกาล ส่วนเสื้อทั้งสินค้าผู้ชายและผู้หญิง เริ่มต้นที่ 950 – 2,950 บาท

ใครเป็นบิ๊กแฟนต้องรีบไปอัพเดทด่วน มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระราม 9, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ห้างสรรพสินค้าเซน และในอนาคตจะเปิดที่ เมกะ บางนา, ห้างสรรพสินค้าโรบินสันแอร์พอร์ท เชียงใหม่, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ขอนแก่น, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังซีลอน, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ โคราช

LilY

keyboard_arrow_up