เพราะ…เธอไม่ใช่นางเอก DKNY หยิบด้านมืดของผู้หญิงมาตีโจทย์ในคอลเล็คชั่นใหม่

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

นี่คือวิวัฒนาการจากธีม “ชิ้นส่วนที่หายไป” ของฤดูกาลที่แล้ว ฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 เริ่มเติมเต็มช่องว่างที่ขาดหาย เปรียบเหมือนกับเราได้เห็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่งเผยตัวตนที่ซ่อนเร้นอยู่ด้านมืด เย้ายวนในจังหวะที่เร่งเร้า เธอไม่ใช่นางเอก แต่เป็นภาพลวงที่ชวนให้ลุ่มหลง ตัวตนของเธอไม่ใช่สิ่งที่เห็นได้อย่างผิวเผิน

ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบสีมืดหม่น…จากเลเยอร์ซับซ้อนที่อ่อนช้อยและความลึกลับที่เศร้าสร้อย เมื่อแต่ละกลีบที่ปลิดปลิวค่อยๆเผยให้เห็นถึงแก่นแท้ ความอ่อนช้อยก็เปิดทางให้กับความแข็งแกร่งและความขัดแย้ง

ภาพเดิมของดอกกุหลาบ โรแมนติก บริสุทธิ์ งดงาม ถูกพลิกกลับเป็นตรงกันข้ามด้วยการฉีกขาด หมุนวน แตกกระจาย ปะติดปะต่อ จัดวางใหม่ และดีคอนสตรักต์ ลองนึกภาพโปสเตอร์รถไฟใต้ดินที่ขาดวิ่นและงานศิลปะสุดห้าวบนท้องถนน โดดเด่น ชัดเจน และดึงดูดสายตาราวกับภาพสะท้อนที่เกิดจากแผ่นกระจกในกล้องคาไลโดสโคป

1

สีสันของฤดูกาลนี้อยู่ในเฉดสีมืดเข้ม และเย้ายวนด้วยเลเยอร์ที่หรูหราและเงางามของสีเลือดหมูและเฉดสีแดงที่ดูลึกลับและลุ่มลึก โทนสีอัญมณีดำ น้ำเงินดำ โอลีฟ และไวน์ Bordeaux ถูกขับเน้นบนผืนผ้าใบโมโนโครมที่ไร้สีสัน นี่คือการฉลองความเป็นคู่และความแตกต่าง ความสมบูรณ์แบบอยู่เคียงข้างกับความดิบรุ่ย

2

และชิ้นงานที่ไม่สมบูรณ์ ความอ่อนโยนและความบอบบางของผู้หญิงเริงรำกับความแข็งแกร่งและความเปลี่ยนแปลงของอารมณ์

3

เนื้อผ้าแบบเก่า ลูกไม้และ Pinstripe ถูกคิดค้นและจินตนาการขึ้นใหม่ บิดเบือนและนำมาใช้ในสไตล์ร่วมสมัยและเหนือความคาดหมาย ทั้งด้านพื้นผิว ความขัดแย้ง ความเป็นรูปธรรม และสร้างความประหลาดใจด้วยการใช้ผ้ากำมะหยี่และซาตินสุดหรูตัดกับไนลอนเงาวับและผ้าแบบสปอร์ตแวร์

5

โมเดิร์นและเน้นประโยชน์ใช้สอย ความเท่แบบไม่ต้องพยายามและความทะเยอทะยาน ผู้หญิงคนนี้ฉายพลังแห่งความปรารถนาและความเข้าใจในโลกจริง ทุกความเคลื่อนไหวของเธอดูผ่อนคลายและมั่นใจ แต่เธอรู้ว่ายังมีความสำเร็จอีกมากมายที่รอให้เธอไขว่คว้า เธอคือซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่มีใครคาดฝัน

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : DKNY[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Praew Recommend

keyboard_arrow_up