เทรนด์สลักชื่อเจ้าของหรือคนพิเศษลงบนของชิ้นสำคัญกำลังมาแรงในเวทีแฟชั่นระดับโลก จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ (Judith Leiber Couture) กระเป๋าคริสตัลหรูสุดคลาสซี่แบรนด์ดังจากอเมริกา เลยออกแบบคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “โมโนแกรม” (Monogram) พิเศษที่สามารถสลักอักษรชื่อเจ้าของหรือคนพิเศษได้
พร้อมนำเข้ามายังประเทศไทย โดย เมก้า ศรีอรทัยกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) และเอ็กเซกคิวทีฟ ไดเร็กเตอร์ (Executive Director) จัดงานเปิดตัวสุดโก้ ปูพรมแดงให้สาวกคลัชหรูได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร
จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ (Judith Lieber Couture) คอลเลกชั่น โมโนแกรม (Monogram) มีความพิเศษโดยเป็นการจัดทำเป็นพิเศษ เฉพาะตัวบุคคล สามารถสลักชื่อย่อ หรือตัวอักษรที่มีความหมายพิเศษ สำหรับเป็นกระเป๋าชิ้นพิเศษแห่งความทรงจำ และมอบให้กันในโอกาสพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกของ จูดิธ ลีเบอร์ ที่มีการใส่ตัวอักษรลงบนกระเป๋า
โดยกระเป๋าจูดิธ คอลเลกชั่น โมโนแกรม มีขนาดกระเป๋าให้เลือกหลากหลายขนาด โดยมีให้เลือกถึง 19 ลายตัวหนังสือสำหรับสลักลงบนกระเป๋ามี 2 แบบ คือ ตัวเขียน (Script) และ ตัวพิมพ์ (Block) ส่วนตัวกระเป๋านั้นมีคริสตัลให้เลือกถึง 40 สี สามารถเลือกจับคู่สีพื้นและสีตัวหนังสือได้ตามความชอบ ราคา 150,000 – 200,000 บาท ใช้เวลาในการผลิต 1 เดือน
เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม
ภาพ : จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์