Thea by Thara เผยคอลเลกชั่นใหม่แรงบันดาลใจจากตำนานแห่งเทพนิยายปรัมปรา

แบรนด์เครื่องแต่งกายสตรีสุดหรู ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ยังคงสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบในความเรียบหรู ผ่านการดีไซน์ซิลูเอทที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยสไตล์อันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากตำนานแห่งเทพนิยายปรัมปราอันน่าอัศจรรย์ สวนแห่งอีเดนอุทยานที่มีแต่เรื่องเหนือจินตนาการที่ถูกนำมาเป็นแนวคิดหลักของคอลเลกชั่น พรี-ฟอล (Pre-Fall) 2016 ภายใต้ชื่อ ‘การ์เด้น ออฟ อีเดน, เจ็ม ออฟ บิวตี้’ (Garden of Eden, Gem of Beauty) ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมอัพเดทเทรนด์แล้ววันนี้

เทีย บาย ธารา

‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) แบรนด์แฟชั่นสตรีสัญชาติไทยตั้งแต่ปี 2011 ที่นำความงดงามทางแฟชั่นมาผสานเข้ากับความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบและการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันให้ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) จึงเป็นหญิงสาวที่ทันสมัย เซ็กซี่อย่างมีระดับ มีบุคลิกภาพที่โดดเด่น อ่อนหวาน และมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ตั้งแต่วันทำงานจวบจนกระทั่งไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

เทีย บาย ธารา

ในคอลเลกชั่นพรี-ฟอล (Pre-Fall) 2016 ‘การ์เด้น ออฟ อีเดน, เจ็ม ออฟ บิวตี้’ (Garden of Eden, Gem of Beauty) ได้บอกเล่าเรื่องราวของสวนแห่งอีเดน อุทยานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าอัศจรรย์ หมู่มวลแมกไม้ในโทนสีพาสเทลที่งดงามตระการตาต่างโยกไหวไปพร้อมกับเสียงเจื้อยแจ้วของเหล่าสรรพสัตว์ ต้นหญ้าสีเขียวระยับจับตาส่องประกายเป็นสีเขียวมรกตเมื่อกระทบกับผืนน้ำทะเล สิ่งเหล่านี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนคอลเลกชั่นพรี-ฟอล (Pre-Fall) 2016 ของ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ได้อย่างลงตัว

เทีย บาย ธารา

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ชุดเดรสดีไซน์เรียบโก้และกระโปรงทรงดินสอยังคงเป็นไอเท็มหลักให้หญิงสาวได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างเช่นเคย แต่เพิ่มความพิเศษด้วยกระโปรงบานสุ่มตาข่ายที่เน้นการตัดเย็บด้วยการเพิ่มวอลลุ่มบริเวณสะโพกเพื่อให้เห็นรอบเอวที่ชัดเจนขึ้น ขาดไม่ได้กับชิ้นเด่นอย่างชุดเดรสคอสูงเปิดไหล่ที่เมื่อสวมใส่ครั้งใดก็จะเปรียบเสมือนได้เข้าไปสู่ในเทพนิยายอย่างแท้จริง โดยมีผ้าลูกไม้ที่เพิ่มความหนาพิเศษด้วยการปักเลื่อมในโทนสีพาสเทลแสนหวาน และยังมีผ้าออแกนซ่าปักลายพิเศษ ผ้าซาตินพิมพ์ลายดิจิตอลที่ทางแบรนด์ดีไซน์มาเพื่อคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ

เทีย บาย ธารา

นอกจากนี้ทางทีมดีไซน์ยังใช้เทคนิคการตัดเย็บอันแยบยลในการผสานผ้าลูกไม้ให้ทับซ้อนกันเพื่อเป็นการเพิ่มมิติให้เสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น และสำหรับโทนสีในคอลเลกชั่นนี้นอกจากโทนสีเบสิคอย่าง ขาว-ดำ แล้วยังเพิ่มเติมสีสันแปลกตาอย่างสีเบจ สีชมพูพีโอนี และสีแดงให้ได้เห็นกันอีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางแฟชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากเทพนิยายลงบนเสื้อผ้าในคอลเลกชั่น ‘การ์เด้น ออฟ อีเดน, เจ็ม ออฟ บิวตี้’ (Garden of Eden, Gem of Beauty) พร้อมกันได้แล้ววันนี้

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : เทีย บาย ธารา

Praew Recommend

keyboard_arrow_up