ตามดูปมสตรอเบอร์รี่ ชมพู่ VS ใหม่ งานประชันหน้าจังๆ ดังปั้ง ที่ PARIS FASHION WEEK

ตามดูปมสตรอเบอร์รี่ ชมพู่ VS ใหม่  งานประชันหน้าจังๆ ดังปั้ง ที่ PARIS FASHION WEEK
ตามดูปมสตรอเบอร์รี่ ชมพู่ VS ใหม่  งานประชันหน้าจังๆ ดังปั้ง ที่ PARIS FASHION WEEK
ตั้งแต่มีพวกขี้เม้าท์เต้าข่าวเรื่องสตรอเบอร์รี่อะไรนี่ สองนางฟ้า ชมพู่ – อารยา และ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็ไม่ไดป๊ะหน้ากันเลย 
อย่างในงานแฟชั่นโชว์ Vatanika ที่ทั้งคู่ไปร่วมงานก็ไม่เห็นถ่ายคู่กัน ซึ่งสายข่าวบอกผมว่าทั้งคู่ไปคนละห้วงเวลา จึงไม่ได้ป๊ะหน้ากันจ้า ผมเลยไปสืบมาต่อจนรู้ว่าคืนนั้นสาวชมต้องบินลัดฟ้าไปปารีสเพื่อทำภารกิจชิคๆ ประจำของเธอ ซึ่งต้องบอกว่าภารกิจฟร้อนต์โรว์ของเธอคือดีมาก เพราะทำให้สาวๆ ที่คันอยากดังแบบเธอเห็นแล้วอิจสุดๆ ไปเลย ^_^
chom2
แต่เอ๊ะ น้องใหม่คนสวยก็ได้รับเชิญไปปารีสแฟชั่นวีคด้วยนินา และหากจำกันได้ ปีที่แล้ว ใหม่ก็เคยไปมาแล้วครั้งหนึ่ง ผมยังจำได้ว่าเธอสวยมากในชุดของ Chanel (ตบมือรัวๆๆๆๆ)
chom3
และที่โชว์ Chanel อีกนั่นแหละ ที่ครั้งนี้ทั้งคู่ได้เจอกันจ้า ใหม่-ดาวิกา สยบข่าวไร่สตรอเบอร์รี่ด้วยการอัพรูปโชว์สื่อผ่าน IG ว่ารัก lOVE กันให้เห็นไปเลยว่าชมพู่ยิ้มกว้างโนดราม่าขนาดไหน เห็นแล้วต้องยิ้มตามเลยคุ๊ณ เพราะทั้งคู่สวยเว่อร์ในลุคล่าสุดของ Chanel  สองคนต่างสไตล์กันอย่างชัดเจน  งานนี้หนูใหม่จัดใหญ่ด้วยเฟอร์ฟูฟ่อง ออกแนวหวานราวกับมาการอง ส่วนพี่่ชมมาโก้ในโทนสีดำ-เงิน ถามว่าใครสวยกว่าให้ตอบแบบเซฟๆ ผมก็ว่าสวยต่างกันนั่นแหละ แต่ถ้าถามว่าใครโดนใจ ผมนี่ชอบลุคชมพู่สุดๆ ไปเลย แต่ก็นั่นแหละครับอย่างไรก็ ต้องตบมือรัวๆ อีกครั้งให้กับเธอ 2 คนนี้ เพราะช่างทำให้สาวไทยดูชิคดูเปรี้ยวได้ขึ้นอีกแยะ
ว่าแล้วก็คลิกไปดู IG สาวชมพู่แพล๊บ แต่ไหงไม่อัพรูปคู่กับนู๋ใหม่น้า!!!! เรื่องนี้น่าคิด แต่ผมว่าชมงานยุ่งมากกกก แถมต้องวิ่งวุ่นชมโชว์นั้นโชว์นี่ อัพรูปน้องหมาใส่ชาแนล! และรูปแฟชั่นดีฟ่าเปรี้ยวกว่าเยอะ จริงมั้ย?
POUND PRAEWnista
keyboard_arrow_up