สไตล์ไอคอน ‘อเล็กซา ชัง’ เปิดคลังเสื้อผ้า ‘มาร์คแอนด์สเปนเซอร์’ ร่วมออกแบบคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ

account_circle
event

“อาร์ไคฟ์ บาย อเล็กซา” (Archive by Alexa) คอลเล็คชั่นพิเศษด้วยความร่วมมือระหว่างสไตล์ไอคอนสาวชาวอังกฤษสุดชิค อเล็กซา ชัง กับ มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ (M&S) สัญลักษณ์แห่งการช้อปปิ้งของชาวอังกฤษ

การร่วมงานในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งการสร้างสรรค์ของแวดวงแฟชั่น ที่อเล็กซาและทีมดีไซเนอร์ของ M&S ได้นำแรงบันดาลใจจากของสะสมใน”มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ คอมปะนี อาร์ไคฟ์” ในเมืองลีดส์* สหราชอาณาจักร มาออกแบบคอลเลกชั่นใหม่ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ “เอ็มแอนด์เอส แอนด์ ซีรี่ยส์” ที่ได้เชิญชวนเหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ต่างๆ และสไตล์ไอคอนที่ทันสมัย มาร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษร่วมกัน

ANNOUCEMENT-RELEASE-IMAGE-(1)

 

คอลเล็คชั่นพิเศษสำหรับหญิงสาวนี้ มีทั้งหมด 31 ชิ้น ผ่านการรวบรวมและคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากอเล็กซา และทีมดีไซเนอร์ของ M&S เพื่อชุบชีวิตให้กับของสะสมในอาร์ไคฟ์ได้ฟื้นขึ้มาอีกครั้งในปี 2016 โดยผ่านมุมมองอเล็กซาที่เสริมสร้างความโดดเด่นด้วยกระบวนการตัดเย็บที่ทันสมัยและการสีสันในเฉดล่าสุด จนทำให้เกิดเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่ได้รับอิทธิพลจากประวัติศาสตร์และยังคงนำมาสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน  โดยแคมเปญนี้จะเริ่มในเดือนเมษายนซึ่งอเล็กซาจะกำกับดูแลการสร้างสรรค์ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์หรือทิศทางการผสมผสานเสื้อผ้าเพื่อการสวมใส่

 ANNOUCEMENT-RELEASE-IMAGE-(2)

อเล็กซา ชัง ได้เล่าว่า “ฉันมีความผูกพันกับมาร์คแอนด์สเปนเซอร์มายาวนาน และรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคที่ไม่เหมือนใคร และดีใจมากที่มีโอกาสย้อนกลับไปสู่แฟชั่นของอังกฤษในยุคต่างๆ เพื่อเก็บเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตที่ถ่ายทอดผ่านคอลเลกชั่นต่างๆ ของ M&S”

 ALEXA-CHUNG-SUEDE-SKIRT-HIGH-RES-IMAGE-300DPI

ทั้งนี้ สามารถพบคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ได้ ในเดือนเมษายน 2016 ที่ร้านมาร์คแอนด์สเปนเซอร์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up