ความงามตามแบบฉบับของผู้หญิง CANITT เย้ายวน อ่อนเยาว์ต้อนรับซัมเมอร์

ความงามตามแบบฉบับของผู้หญิง CANITT เย้ายวน อ่อนเยาว์ต้อนรับซัมเมอร์
ความงามตามแบบฉบับของผู้หญิง CANITT เย้ายวน อ่อนเยาว์ต้อนรับซัมเมอร์

ซีซั่นนี้ขอสรรเสริญความอ่อนหวาน เบ่งบาน ตามแบบฉบับของผู้หญิง CANITT ผ่านลายพิมพ์ดอกไม้ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพวาดสไตล์ Botanical Flowers ซึ่งถ่ายทอดความงามของพืชพรรณดอกไม้ได้อย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใส เย้ายวน ความอ่อนเยาว์ในตัวหญิงสาวรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้

1

“ผู้หญิงทุกคนต่างแสดงออกถึงตัวตนผ่านเสื้อผ้าที่พวกเธอสวมใส่” ไอเดียนี้เองที่ทำให้ “ขนิษฐา ดรุณเนตร” ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ประจำแบรนด์ CANITT (คานิท) ตั้งใจดีไซน์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงทุกคนให้สวยสะพรั่งผ่านลายพิมพ์ดอกไม้อันอ่อนหวาน เพื่อถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์ตามความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

32

โดยเฉพาะแรงบันดาลใจที่ได้จากภาพวาดของเหล่าศิลปิน Botanicals Artist ที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยภาพวาดเหล่านี้ทำให้เราได้สัมผัสความงามของดอกไม้ในทุกมุมมอง ตามความต้องการของดีไซเนอร์ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สะท้อนทุกอารมณ์ และความหมายในตัวของหญิงสาว นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพถ่ายที่สื่อถึงความหลงใหลในดอกไม้ของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง Nick Knight ที่นำมาเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจในคอลเล็กชั่นนี้ โดยภาพถ่ายของเขาแสดงถึงความเป็นเฟมินีนได้ครบทุกความรู้สึก ทั้งลึกลับ น่าค้นหา เปี่ยมเสน่ห์และน่าหลงใหล เข้ากับคาแรคเตอร์ของผู้หญิง CANITT ได้อย่างชัดเจน

4

“ดอกไม้กับหญิงสาวต่างมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์นี้เองที่เราตั้งใจถ่ายทอดลายพิมพ์ดอกไม้ Lady Luxe เพื่อถ่ายทอดซัมเมอร์ลุคที่ดูบางเบา อ่อนหวาน และเย้ายวนด้วยซิลลูเอตที่ขับเน้นเส้นโค้งเว้าของหญิงสาวให้เซ็กซี่แบบมีระดับ ในขณะเดียวผู้หญิงของ Canitt รักความหรูหราอย่างมีสไตล์ ดังนั้นเราถึงเน้นงานปักประดับคริสตัลและดอกไม้ ซึ่งเป็นงานฝีมือที่ตั้งใจทำเป็นพิเศษ เพื่อให้ทุกลุคของฤดูร้อนนี้ ผู้หญิงทุกคนได้เปล่งประกายความงามได้อย่างลึกซึ้ง” ครีเอทีฟไดเรคเตอร์กล่าวถึงดีเทลสำคัญของคอลเลกชั่น

65

นอกจากนี้ความโรแมนติกของภาพวาดสไตล์โบทานิค รวมไปถึงมุมมองของช่างภาพดังที่มีต่อความหลงใหลในดอกไม้ ยังถูกถ่ายทอดออกมาบนโครงเสื้อแบบใหม่บนงานเทเลอร์สุดเนี้ยบ เทคนิคอันแพรวพราวของเส้นสายอันโมเดิร์นถูกนำเสนอมาในชุดจั๊มสูท เสื้อและชุดกระโปรงผ้าลายฉลุอันทันสมัย และพาเหรดชุดเดรสหลากหลายซิลลุเอตที่ทีมดีไซน์ตั้งใจสร้างสรรค์สำหรับผู้หญิงทุกสไตล์ได้สวมใส่เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้หลายโอกาส โดยเฉพาะเซตซัมเมอร์เดรสอันอ่อนหวานและบางเบา จับคู่กับชุดว่ายน้ำวันพีชที่ดีไซน์พิเศษช่วยกระชับสัดส่วนให้เซ็กซี่ ที่ทางแบรนด์ใส่ความตั้งใจเพื่อมอบรูปร่างสวยสมบูรณ์แบบให้กับผู้หญิงทุกคนได้มีความมั่นใจในทุกท่วงท่า ไม่ทอดทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : CANITT

keyboard_arrow_up