ณิชชา ธนาลงกรณ์

เลือกชุดว่ายน้ำฉบับ ณิชชา ธนาลงกรณ์ สาวเปรี้ยวแห่งวงการแฟชั่น

account_circle
event
ณิชชา ธนาลงกรณ์
ณิชชา ธนาลงกรณ์

ทริคเลือกชุดว่ายน้ำในแบบ สาวเปรี้ยวแห่งวงการแฟชั่น ณิชชา ธนาลงกรณ์ หวานใจตัวจริงของพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” 

ณิชชา ธนาลงกรณ์ ทายาทแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังของไทย ขอทำตามฝันกับการเป็นดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น จนทำให้แบรนด์ Nicha เป็นที่รู้จักในระดับสากล ร้อนนี้เธอเตรียมเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ ลูกค้า Nicha เตรียม เซ็กซี่ท้าร้อนกันได้ ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ผ่านมา 3 ปีก็ยังคงฮ็อตไม่มีลดลง

Body & Figure

“เมื่อก่อนเข้าฟิตเนสออกกำลังกายแบบเอกซ์ตรีม แต่ปีนี้มีปัญหาสุขภาพ เป็นความดันต่ำ เพราะฮอร์โมนผิดปกติ จึงเปลี่ยนมาดูแลตัวเองในเรื่องการ รับประทานอาหาร ตอนนี้กำลังใช้วิธี Intermittent Fasting คือการอดอาหาร เป็นช่วง ๆ คือเมื่อรับประทานไปแล้ว เว้นไป 12 ชั่วโมงจึงรับประทานอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยการฉีดวิตามิน  Skin Boosting เพื่อให้หน้าตาไม่โทรม และสดใสขึ้น”

ณิชชา ธนาลงกรณ์

Skin Treatment

“ยอมรับว่าไม่ค่อยทาครีมมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด หรือมาสก์ หน้าใด ๆ บางวันทำงานเหนื่อย กลับบ้านก็นอนเลย ไม่ล้างหน้า (หัวเราะ) แต่ใช้วิธีเข้าคลินิกความงาม กดสิว ฉีดสิว ทำเลเซอร์ตลอด เรียกว่าไปหา หมอแทบทุกสัปดาห์” (หัวเราะ)

The Right Swimsuit

“ณัฐชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ มีผ้าปิดท่อนล่างหน่อย เพราะรู้สึก ว่าผู้หญิงจะดูเซ็กซี่น่าค้นหาจะต้องไม่เปิดหมด ถ้าเราโป๊ข้างบน ข้างล่าง ก็จะใส่เป็นกระโปรงยาว“ชุดว่ายน้ำที่สวยขึ้นอยู่กับคัตติ้ง ต้องเก็บทรงได้ดี บางแบรนด์ทำ ทรงใหญ่เกินไป ใส่แล้วดูไม่สวย ฉะนั้นต้องลองก่อนว่าเข้ากับหน้าอกเรา พอดีหรือเปล่า ณัฐชอบแบรนด์ Fendi โดยเฉพาะโทนนู้ดน้ำตาล รู้สึกว่า เหมาะกับสีผิวตัวเอง ใส่แล้วทำให้ผิวแทนดูชัดขึ้น ชุดว่ายน้ำที่มีส่วนใหญ่ IG จะเป็นโทนสีเขียวขี้ม้า เบจ น้ำตาล ถ้าลายคัลเลอร์ฟูลก็จะเป็นแบรนด์ Missoni และ Dries Van Noten”

ณิชชา ธนาลงกรณ์

Mix and Match Swimwear

“เวลาใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซ ถ้าท่อนบนเป็นสีเรียบ ท่อนล่างเลือกแบบ ลวดลายพริ้นต์ไปเลย ส่วนแอ๊กเซสซอรี่ส์จะเลือกตามเฉดของชุด อย่างชุดสีนู้ด ก็เลือกใส่ต่างหูจักสาน รองเท้าสาน และกระเป๋าสานสีเดียวกัน”My Favorite Beach“ชอบโรงแรมที่อยู่สบาย ห้องพักไม่มาก ผู้คนไม่วุ่นวาย และส่วนใหญ่ เป็นไพรเวตบีช อย่าง Amanoi Resort ที่เวียดนาม หรืออมันปุรีรีสอร์ต จังหวัดภูเก็ต ชอบบรรยากาศเวลาพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก เวลาได้อยู่กับ ธรรมชาติแล้วทำให้ใจเราสงบขึ้น ช่วงนี้ไม่ควรออกนอกประเทศ ก็เลยเที่ยว เมืองไทยดีกว่า กำลังจะไปพัทลุง เกาะกระดาน เกาะหลีเป๊ะ แล้วจบที่เกาะลันตา

เรื่องกิดานันท์ สุด เสน่หา
ภาพ วรสันต์ ทวีวรรธนะ
ผู้ช่วยช่างภาพ ณัฐชา ชาวเกวียน
แต่งหน้า นรายุทธ ศรีมงคล (หนุ่ม) จาก BSC Cosmetology ทำผม กฤษดา น้อยรังษี
สถานที่ S31 Sukhumvit Hotel โทร. 0-2260-1111130


สามารถอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

แม่เจนี่คัมแบ็ก vs ครั้งแรกของน้องโนล่า คู่แม่ลูกสุดฮ็อตบนปกแพรว เม.ย 63

เผยทริคสวยเกินต้าน! พลอย พีรชาดา Face of Beauty International 2019

Praew Recommend

keyboard_arrow_up