ลวดลายอาร์ตน่าจดจำ! Coach Spring 2020 ปล่อยไอเท็มน่าช้อปออกมาเพียบ

Alternative Textaccount_circle

Coach Spring 2020 ได้แรงบันดาลใจมาจากจุดเริ่มต้นแห่งทศวรรษที่มีทั้งการเปลี่ยนแปลง ความเร่งด่วนความดิบ และพลัง เมื่ออดีตและปัจจุบันมารวมกันก็เกิดเป็นจุดเริ่มต้นที่สดใสความติดดิน และการเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ รอบตัวเกิดเป็นความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดแห่งทศวรรษใหม่ และเป็นแรงบันดาลใจในการนำแบบกระเป๋าที่ Coach เคยทำมาในแต่ละปีตลอด 78 ปีมาออกแบบใหม่

มรดกของแบรนด์ได้ถูกเปลี่ยนด้วยสีสันอันสดใสและทัศนคติที่มีพลังของคนคลื่นลูกใหม่ รูปภาพแนว Pop Art ของศิลปิน Richard Bernstein (ริชาร์ด เบิร์นสไตน์) ได้ถูกนำมาพิมพ์ลงบนเครื่องแต่งกายทำให้ดูสบายๆ และสนุกสนาน การรวมกันอย่างมีจุดมุ่งหมาย อดีตที่เราหวนนึกถึงนั้นชัดเจนและมีพลังเฉกเช่นเมืองที่มันถูกสร้างขึ้นมา

Richard Bernstein เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะศิลปินผู้ออกแบบหน้าปกนิตยสาร Interview ตั้งแต่ปี 1972 จนถึง 1989 เขาได้สร้างสรรค์ผลงานที่นิยามช่วงเวลา Celebrity Culture หรือช่วงที่เซเลบริตี้เฟื่องฟู ได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจสูงสุดในประวัติศาสตร์ของมหานครนิวยอร์ก ภาพวาดของ Bernstein นั้นนำเสนอการรวมกันของสไตล์ทางศิลปะที่แตกต่างกัน อย่าง Pop Art และ Classical Portraiture ซึ่งการรวมกันของทั้งสองสไตล์นี้เกิดเป็นมุมมองอันมีเอกลักษณ์ ทรงพลัง และบ่งบอกถึงยุคนั้นได้เป็นอย่างดี

Rob Lowe (1984) : ปกนิตยสาร Interview ฉบับเดือนมิถุนายน ปี 1984 มาจากภาพถ่ายขาวดำของช่างภาพชื่อดัง Greg Gorman โดย Bernstein ใช้เทคนิค Collage, Airbrush และ Gouache เพื่อที่จะแสดงถึงดวงตาสีฟ้าและผมสีเข้มที่ดูยุ่งเหยิงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Lowe ที่ทำให้เขาเป็นขวัญใจของฮอลลีวู้ดในยุคนั้น

Barbra Streisand (1969) : Bernstein มีความหลงใหลในเซเลบริตี้ และความสง่าสงาแบบฮอลลีวู้ดยุคเก่าอย่างที่เห็นได้จากรูป portrait ชิ้นนี้ที่ดึงความงามของ Streisand ออกมาได้สมกับสถานะ Icon ประจำวงการของเธอ Bernstein ได้ใช้เทคนิคการวาดแบบ Airbrush และเพิ่มกลิตเตอร์บริเวณดวงตาให้มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ รูปภาพนี้ได้ถูกวาดขึ้น 3 ปีก่อนที่ Bernstein จะร่วมงานกับนิตยสาร Interview โดยศิลปินชื่อดังอย่าง Andy Warhol นั้นถูกใจกับผลงานชิ้นนี้ของ Bernstein เป็นอย่างมาก และทำให้เขาได้เห็นถึงความสามารถของ Bernstein

Michael J. fox (1988) : สร้างสรรค์จากผลงานภาพถ่ายของ Philip Dixon ที่แสดงถึงความเขินอาย แต่ก็ขี้เล่นของ Fox

Jello Hearts (1969) : ขนมขึ้นชื่อฝืมือของ Florence ผู้เป็นแม่ของ Bernstein ภาพวาดเจลโล่รูปหัวใจสีสันสดใสนี้ นอกจากจะเป็นการแสดงความเคารพต่อแม่ของเขาแล้ว ยังเป็นสัณลักษณ์ที่แสดงถึงความเห็นอกเห็นใจ ความซื่อสัตย์ และความรัก ในขณะที่เวอร์ชั่นสีดำนั้นแสดงถึงความสง่างามที่ทรงพลัง โดยภาพวาดทั้งสองเวอร์ชั่นนั้นต่างก็เป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากพลังของการมองโลกในแง่ดี และการหยั่งรากลึกของวัฒนธรรมอเมริกันที่ส่งผ่านออกมา และมันก็เป็นไอเดียที่เราต้องการเฉลิมฉลองในคอลเล็คชั่นนี้

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up