สดใสรับซัมเมอร์ แคท คิดสตัน ส่งคอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ “A Beach Day Dream”

Alternative Textaccount_circle

หวานสดใสรับซัมเมอร์จริงๆ สำหรับ แคท คิดสตัน (Cath Kidston) กับกระเป๋าคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับลายปริ้นท์สุดคิ้วท์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Beach Day Dream” ลายหวาน ชวนฝัน มาให้คุณสาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน

แคท คิดสตัน

Cath Kidston แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ส่งลายปริ้นท์ใหม่ล่าสุด พร้อมคอลเล็คชั่นกระเป๋ารับซัมเมอร์นี้
ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Beach Day Dream” พร้อมนำลายปริ้นท์แสนน่ารักและคลาสสิคตลอดกาลอย่าง ลาย Sweet Strawberry สตรอเบอรี่สีสดหวานฉ่ำ และลาย Strawberry Gingham แพทเทิร์นลายตาราง อีกหนึ่งลายปริ้นท์ยอดนิยมตลอดกาล ที่ครั้งนี้มาในโทนสีสดใส เพิ่มความทันสมัย และ ลงตัวสุดๆ เพื่อเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความคิ้วท์ของสตรอเบอรี่โดยเฉพาะ

แคท คิดสตัน

แคท คิดสตัน

แคท คิดสตัน

ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์แคท คิดสตัน ได้แรงบันดาลใจเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวและการปิคนิคท่ามกลาง แสงแดดในหน้าร้อน จึงได้นำความสดใสของสตรอเบอรี่ เจ้าหญิงแห่งผลไม้ มาโลดแล่นบนลาย ปริ้นท์ของกระเป๋าประจำซีซั่นนี้ เพื่อเพิ่มความสดชื่น น่ารัก และความร่าเริ่งให้แฟนๆ แคท คิดสตันได้หยิบและเลือกใช้กันได้ในทุกๆ วันและทุกโอกาส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ กระเป๋าสะพาย ใบเล็ก ใบใหญ่, เป้, ถุงผ้า และ กระเป๋าสตางค์

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสำหรับเด็ก และของใช้ในบ้าน แอคเซสซอรี่อีกมากมายที่มาในลายสตรอเบอรี่อีกด้วย และไฮไลท์ของคอลเล็คชั่นนี้ ที่หลายคนต้องร้องว๊าว และหลงรักในความคิวท์สุดๆ ก็คือ Picnic Hamper ชุดเซ็ทกระเป๋าตะกร้าสานสำหรับปิคนิก สไตล์ผู้ดีอังกฤษที่มาพร้อมอุปกรณ์จาน ชามแก้วและอุปกรณ์สำหรับ 4 คน รวมถึง Picnic Blanket เสื่อปูพื้นขนาดใหญ่ ลาย Strawberry Gingham มีสายรัดสามารถม้วนเก็บ สะดวกในการพกพาเพื่อให้การปิคนิกของสาวแคทสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สำหรับสาวกแคท คิดสตัน ที่ชื่นชอบความน่ารักของลายปริ้นท์สตรอเบอรี่ สามารถช้อปคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ ได้แล้ววันนี้ทางออนไลน์แฟนเพจ Facebook: Cath Kidston Thailand เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th และ Line ID: @Cathkidston ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

#ShareTheLove #CathKidstonTH #TANACHIRA

Praew Recommend

keyboard_arrow_up