เปิดลุคบุค ส่องคอลเลคชั่นปังมากแม่! “High Fashion is Hell” จาก PARADISE HILLS

ใครจะเชื่อว่าเบื้องหน้าคอสตูมเริ่ดหรูอลังการของดินแดนที่เรียกว่า PARADISE HILLS ซ่อนด้านมืดที่คาดไม่ถึงของสวรรค์แห่งนี้ ที่นี่คือดินแดนในฝันที่ผู้หญิงทุกคนต้องการก้าวเข้ามาเพื่อเปลี่ยนตัวเองให้เป๊ะระดับโลก ปังเหนือใคร แต่หารู้ไม่ว่าความลับบางอย่างของสวรรค์แห่งนี้อาจพาพวกเธอจมดิ่งสู่นรก

ดีไซเนอร์ของภาพยนตร์ “อัลแยร์ดต วัลคาเซล” ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบชุดที่ผสมผสานมาจากภาพยนตร์พีเรียดอย่าง My Fair Lady ภาพยนตร์ดิสนีย์ Beauty and The Beast  รวมทั้งผลงานมิวสิควิดีโอยุค 80, วิดีโอเกมแฟนตาซี, และผลงานของดีไซเนอร์เอ-ลิสต์ของโลกอย่าง อเล็กซานเดอร์ แมคควีน, วิเวียน เวสต์วู้ด หรือ ไอริส แวน เฮอร์เพน ซึ่งผู้ชมจะได้ทึ่งกับชุดสุดอลังต่างๆ กันตาแตกที่มีมากถึง 200 ชุด และใช้ผ้าไปมากกว่า 1,600 เมตร

 

 PARADISE HILLS
“ชุดเด็กสาวแห่งสวรรค์” ยูนิฟอร์มสีขาวของเหล่าสาวๆ ที่มาฝึกเป็นเลดี้ที่เพอร์เฟคต์ สะท้อนความบริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่ซ่อนลูกเล่นที่สื่อถึงการถูก “กักขัง”
 PARADISE HILLS
“ชุดกุหลาบเลือด” ของดัชเชสซึ่งใช้ดอกกุหลาบจริงบนตัวชุด สื่อถึงความงามมีคลาสแบบควีน ที่ซ่อนหนามแหลมคมอันตรายเอาไว้
 PARADISE HILLS
“ชุดหลากสีสัน” ของดัชเชสที่แหวกจากโทนสีขาวของดินแดนที่เรียกว่าสวรรค์และชุดของเหล่าเด็กสาว แม่จะงดงามเพียงไหนแต่ก็สื่อถึง “ความปลอม” ของควีนอย่างนาง

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ ผลงานโดยผู้กำกับมากวิสัยทัศน์ อลิซ แวดดิงตัน ที่มาพร้อมกับคอนเซปท์พล็อตชวนติดตาม ว่าด้วยเกาะลึกลับแห่งหนึ่งที่ใครๆล้วนต่างนิยามมันว่าคือ ‘เกาะสวรรค์’ ที่ซึ่งความงาม ความสงบ ความบริสุทธิ์ จะช่วยให้ทุกคนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

ด้วยเรื่องราวของ อูม่า (เอมมา โรเบิร์ตส) ที่ตื่นขึ้นมาใน PARADISE HILLS ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อนที่บรรดาครอบครัวชนชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาเรียนรู้การเป็นสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบ โดยมี นายหญิง (มิลลา โยโววิช) คอยช่วยปรับบุคลิกภาพ พวกเธอต้องผ่านชั้นเรียนต่างๆ สุดเข้มงวด แต่ไม่นานอูม่าเริ่มค้นพบว่าที่แห่งนี้มีความลับดำมืดซ่อนอยู่ภายใต้ความงาม เธอและเพื่อนๆจึงต้องรีบหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ทันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ผ่านพลังการนำแสดงโดยทีมตัวแม่แถวหน้าทั้ง เอมมา โรเบิร์ตส จากซีรีส์ American Horror Story, Scream Queens มิลลา โยโววิช จาก Hellboy, Resident Evil อควาฟินา จาก Ocean’s Eight, Crazy Rich Asians และ ไอซา กอนซาเลซ จาก Hobbs & Shaw, Alita: Battle Angel เตรียมสัมผัสปรากฏการ์ความเริ่ดซ่อนอันตรายบนจอภาพยนตร์ ที่ต้องบอกว่าแค่ไปดูคอสตูมก็คุมแล้วค่ะซิส 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

keyboard_arrow_up