Longchamp LGP Pop-up Store ส่องแฟชั่น หลากไอเท็ม สไตล์โมโนแกรมที่ไม่ธรรมดา

จากยุคสู่ยุคที่แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส เจ้าแห่งกระเป๋าสไตล์มินิมอลอย่างแบรนด์ Longchamp (ลองฌอมป์) ได้ครองใจเหล่าสาวกที่ชื่นชอบความคลาสสิกกว่า 71 ปี และวันนี้ลองฌอมป์ได้เปิดตำนานบทใหม่ที่สร้างความท้าทายในวงการเครื่องหนังด้วยการเปลี่ยนเป็นลุคสตรีทสไตล์   โมโนแกรมร้อนแรงที่สุดแห่งปี กับคอลเลคชั่น  Longchamp LGP (ลองฌอมป์ เเอลจีพี) พร้อมเผยตัวตนให้คนแฟชั่นได้สัมผัสกับความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ครั้งแรก!! ในงานนิทรรศการสุดล้ำ Longchamp LGP Pop-up Store (ลองฌอมป์ เเอลจีพี ป็อปอัพ สโตร์)

ด้วยลูกเล่นที่โดดเด่นของคอลเลคชั่น Longchamp LGP (ลองฌอมป์ เเอลจีพี) คือ การนำลายตัวอักษรทั้งหมด 9 ตัวจากชื่อของแบรนด์อย่าง LONGCHAMP วางทับซ้อนและเชื่อมต่อกัน เกิดจากแรงบันดาลใจของคุณโซฟี เดอลาฟองเตน ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของลองฌอมป์ ร่วมกับทีมงานกราฟฟิกดีไซเนอร์ ที่นำเอาความคลาสสิกของลวดลายโมโนแกรมมาตีความใหม่ในบริบทที่โมเดิร์นขึ้น ผสมผสานอิทธิพลจากศิลปะแบบ Bauhaus (เบาเฮาส์) รวมถึงศิลปะป็อปคัลเจอร์ของ Andy Warhal (แอนดี วอร์ฮอล) จึงออกมาเป็นลวดลายตัวอักษร LONGCHAMP ที่ดูโดดเด่น มีชีวิตชีวา นอกจากจะอยู่บนกระเป๋าและแอคเซสซอรี่ของ Longchamp LGP สร้างลุคที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นลวดลายหลักที่ทำให้ทั้งพื้นและผนังของนิทรรศการดูเป็นสตรีทสไตล์มากยิ่งขึ้น บวกกับความสนุกสนานด้วยการมีคิวบิกตกแต่งภายในและสีเหลืองนีออนที่ใช้ในการเพิ่มสีสันนั้น

สามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์โมโนแกรมของคอลเลคชั่นใหม่นี้ออกมาได้อย่างชัดเจน พร้อมความพิเศษที่ความโดดเด่นของ 4 โซนที่เน้นไปถึงความล้ำสมัยและเอาใจวัยรุ่นหรือชาวมิลเลเนียลด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Pop-up Store ช็อปลองฌอมป์ที่พร้อมให้แฟชั่นนิสต้าสายสตรีทมาจับจองไอเท็มจากคอลเลกชั่นนี้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ,  Projection Mapping Area โซนมัลติมีเดีย ที่ฉายภาพเคลื่อนไหวของแพทเทิร์น Longchamp LGP แสดงถึงความล้ำสมัย และการตีความใหม่ของคำว่าคลาสสิก, Green Screen Area มุมถ่ายรูปที่ไม่ธรรมดา เมื่อถ่ายรูปกับฉากสีเขียวด้านหลังและกระเป๋าใบโปรดแล้ว รูปจะขึ้นแพทเทิร์นและถูกนำไปโชว์ที่กำแพงด้านหน้าเพื่อที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งตัวและสไตล์ที่โดดเด่นของชาวมิลเลเนียล และสุดท้ายกับ Café Station ปฎิเสธไม่ได้ที่ปัจจุบันนี้ชานมไข่มุกคือเครื่องดื่มอันดับ 1 ของทุกคน (ไม่เพียงแต่ของชาวมิลเลเนียลเท่านั้น) Longchamp จึงนำชานมไข่มุกมาตอบโจทย์สำหรับผู้ที่แวะมาเยี่ยมชมนิทรรศการในครั้งนี้ด้วย

 โดยงานนี้นับเป็นการโชว์ตัวครั้งแรกในประเทศไทยของคอลเลกชั่น Longchamp LGP (ลองฌอมป์ เเอลจีพี) ที่มีทั้งกระเป๋าผ้าแคนวาส ทั้งทรงไอคอนิคอย่าง Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) พร้อมด้วยกระเป๋าทรงใหม่อย่างทรงโท้ท, กระเป๋าสำหรับเดินทาง, กระเป๋าเป้, กระเป๋าเบลท์แบ็กที่กำลังฮิตออนสตรีทกันอยู่ในขณะนี้ และกระเป๋าเพาช์มัลติสไตล์ ที่สามารถถือได้ทั้งแบบแนวทั้งและแนวนอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคงไม่ทิ้งความเป็นกระเป๋าหนังที่เน้นการแต่งแต้มลายโมโนแกรมลงบนกระเป๋าไอคอนิครุ่น Le Pliage Cuir (เลอ ปลิยาจ เควียร์) เปิดตัวพร้อมกับกระเป๋าโท้ทรูปทรงใหม่ มาพร้อมกับสายสะพายใหล่ โดยทั้ง 2 รุ่นมาในพาเลทสี 3 พาเลทได้แก่ สีขาว-ดำ แต่งด้วยสีนีออน และดำ-แดง แต่งด้วยสีขาว และที่พิเศษสุดคือคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมแอ็กเซสซอรี่ และเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ที่อย่าง แจ็คเก็ตขนเป็ดพิมพ์ลายโมโนแกรมและสเว็ตเชิ้ตตัวโคร่งปักโลโก้ หรือจะเป็น  สปอร์ตบรารูปม้าแข่งโลโก้ของแบรนด์ก็ชิคไม่แพ้กัน พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบแบบสลิป-ออนผลิตจากนีโอพรีนพิมพ์ลายโมโนแกรมขาว-ดำโดยรอบ เพิ่มดีเทลด้วยโลโก้ม้าไอคอนิคของลองฌอมป์สีนีออนบริเวณส้น และรองเท้าแตะหนังสีดำตกแต่งคำว่า “Long” และ “Champ” ในแต่ละข้าง คือไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

พบกับนิทรรศการ Longchamp LGP Pop-up Store (ลองฌอมป์ เเอลจีพี ป็อปอัพ สโตร์) ได้ระหว่างวันที่ 22-27 พฤษภาคม 2562 ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตาม facebook.com/ppgroupthailand หรือแฮชแท็ก #LongchampLGP

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อที่นี่

งานหนังต้อง Bottega Veneta เจาะดีเทลกระเป๋า 2 รุ่นใหม่ มีความพิเศษยังไง

ใบนี้สอยตามได้! กระเป๋า Longchamp ของจีซอนอูรุ่นเด็ดประจำซีซั่น

กระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด! Longchamp Le Pliage Du Monde สกรีนชื่อเมืองใหญ่ทั่วโลก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!