ถ้าพูดถึง แว่นกันแดด ชมพู่-อารยา มีเหรอจะดีไซน์ธรรมดา เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ทั้งที แต่ละแบรนด์ แต่ละอันที่หยิบขึ้นมา เรียกได้ว่าโดดเด่นทุกสไตล์
เรื่องของแฟชั่นในบ้านเรา ถ้าให้พูดถึงคนนำเทรนด์ก็คงหนีไม่พ้น ชมพู่-อารยา ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็เป็นที่พูดถึงตลอด อย่างล่าสุดกับชุดว่ายน้ำวันพีชเว้าสูงที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย เพราะแม่ชมไม่ได้ใส่ให้เห็นกันง่ายๆ นะจ๊ะ แต่มารอบนี้ความเซ็กซี่เต็มพิกัดอัพลงอินสตาแกรมส่วนตัวรัวๆ จนต้องยกตำแหน่งคุณแม่สายแซ่บให้เลย และนอกจากชุดว่ายน้ำจะเป็นตัวเด่นในลุคนั้นแล้ว ไอเท็มอีกหนึ่งชิ้นที่เด่นสะดุดตามาเลยก็คือ แว่นกันแดด นั่นเอง
วันพีชเว้าสูงลายทหารจากแบรนด์ PRIVATE PARTY และแว่นเก๋ๆ จาก Oakley ไม่แซ่บให้มันรู้ไป!
หากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของแม่ชมจะเห็นว่าช่วงนี้ แว่นกันแดดของแม่แลดูเท่ เก๋ และแซ่บเว่อร์ ใช่ว่าใครใส่แล้วจะรอด เพราะแว่นกันแดดเลนส์โต เล่นปิดหน้าซะเกือบครึ่ง แต่ชมพู่ก็ยังแครี่ไหว หรือถ้าย้อนกลับไปอีกนิด ก่อนที่แว่นกันแดดเลนส์ใหญ่นี้จะเป็นลูกรักของแม่ชม ก็ยังมีแว่นชิคๆ ดีไซน์ปังๆ อีกเยอะเหมือนกันที่ถูกหยิบขึ้นมาแมทช์ลุคให้เปรี้ยวซ่ายิ่งกว่าเดิม
วันนี้แพรวดอทคอมเลยรวมแว่นกันแดดดีไซน์ชิคๆ ของแม่ชมมาฝากกัน และถือว่าเป็นการเอาใจคนรักแว่นกันแดดด้วย เพราะแดดแรงๆ ของเมืองไทยกับไอเท็มอย่างแว่นกันแดด เป็นอะไรที่ซื้อเก็บไว้ก็ไม่เสียหายนะยูว์
ตัวจริงต้องยกให้เลย! 10 แว่นกันแดด ชมพู่-อารยา จะเลนส์เล็กหรือใหญ่ แม่ฟาดเรียบ
แว่นกันแดดในลุคแรกมาจาก Oakley สไตล์เท่ๆ ก็ถูกแมทช์ให้เข้ากับลุคบอยๆ ได้ไม่ยาก
อีกหนึ่งลุคจากแว่นกันแดดของ Oakley ลุคนี้มีความเท่ปนเซ็กซี่เล็กๆ เพราะเสื้อของแม่ชมโชว์ส่วนเว้ากรุบกริบ
แว่นกันแดดสีฟ้าเข้ากับชุดว่ายน้ำก็มาจาก Oakley เช่นกัน เป็นแบรนด์ที่ช่วงนี้แม่ชมใส่บ่อยมากกก
อยู่ในชุดว่ายน้ำก็ขอเก๋ ขอเท่ด้วยแว่นกันแดดจาก Oakley อีกแล้ว ลุคนี้ทุกอย่างเข้ากันมากๆ
ยังไม่หมดกับแว่นกันแดดจาก Oakley ครั้งนี้แว่นสีเขียวเท่ๆ ถูกจับคู่กับเดรสสีส้มสด นับว่าเข้ากันได้ดีเลยล่ะ
เปลี่ยนจากแว่นเลนส์ใหญ่มาไซส์ปกติจาก Dior กันบ้าง เอาจริงๆ เป็นลุคที่กวนดีนะ อิอิ
สวยๆ เริ่ดๆ กับเดรสลายกล้วยสีสดใสและแว่นกันแดดชิคๆ จาก Prada เป็นอีกลุคที่แมทช์ได้ดีมากๆ
ลุคนี้สวยหวานละมุน แว่นกันแดดจาก Gucci ที่ถูกเลือกก็เข้ามาช่วยคอมพลีทลุคได้เริ่ดจริงๆ
เปรี้ยวและเฉี่ยวสุดๆ กับแว่นกันแดดจาก Le Specs บวกกับจั้มสูทสีแดงแล้วเพอร์เฟ็กต์ที่สุด
แว่นกันแดดกรอบแดงสุดชิคจาก Céline ก็แมทช์ได้ลุคซ่าๆ โดนใจแบบนี้แหละ
อ่านบทความอื่นๆ ของชมพู่-อารยา :
#วิถีเน็ตไอดอล แม่ชมอวดหุ่นเฟิร์มในชุดว่ายน้ำ โพสต์ท่าสวยเฉี่ยว ตอกย้ำดีกรีความแซ่บ
ราคาหลักหมื่น! Céline Plastic Bag กระเป๋าใสสุดเก๋ของขุ่นแม่ชม
รวบตึง 8 ลุค นั่งฟร้อนท์โรว์ ชมโชว์โอต์กูตูร์ของ ชมพู่-อารยา ใน Paris Fashion Week
เจ้าแม่เลเยอร์! รวมลุคสุดอลังของ ชมพู่-อารยา ฟาดพรมแดงคานส์ไม่มีเหลือ
สวยพยศ! ลุคสุดโก้ Day 4 ชมพู่-อารยา เดรสม้าลาย ฆ่าชุดอื่นตายเรียบ
สวยสะกดหัวจรดเท้า! ประชันสองลุคงานขนสุดอลังของ ชมพู่-อารยา บนพรมแดงคานส์
Look Book สะเทือน! รวมลุคพรมแดงคานส์ Day 2 ชมพู่-อารยา ทั้ง 6 ปี
แม่เอาอยู่ทุกลุค! รวมศึกพรมแดงวันแรกตลอด 6 ปีของ ชมพู่-อารยา อินคานส์
เรื่อง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)
ภาพ : IG@chomismaterialgirl