ตัวแทนหนึ่งเดียวจากไทย! มิว-นิษฐา เผยลุคเจิดจรัสในงานสวารอฟสกี้

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงแถวหน้าของประเทศไทยและนางเอกสาวเนื้อหอม บินลัดฟ้าร่วมงาน ‘BRILLIANCE FOR ALL’ สุดเจิดจรัส ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่จัดโดยสวารอฟสกี้ เป็นตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมงานระดับภูมิภาค ซึ่งได้รวบรวมแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ ประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของสวารอฟสกี้พร้อมเปิดตัว Fall/Winter 2018 Couture Collection, Fall/Winter 2018 “Crystal Tales” Collection และ Atelier Swarovski Exclusive Collection

นางเอกสาวโดดเด่นในโฟโต้บูธภายในงาน

 

มิว นิษฐา ถ่ายรูปร่วมกับตัวแทนจากประเทศอื่น

ภายในงาน คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ Swarovski Brilliant 8: A Tribute to Women Who Sparkle” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัสของผู้หญิง 8 คนที่มากด้วยความสามารถและประกายอันโดดเด่นจากทั่วเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมิว-นิษฐาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนแห่งความเจิดจรัสของแบรนด์ด้วยบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมฉลองช่วงเวลาอันเจิดจรัสจากการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก แฟนเดย์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของมิว

มิว-นิษฐา รับของที่ระลึกจาก นาตาลี โคลิน

มิว-นิษฐาโดดเด่นด้วยเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้ ภายใต้ชื่อ Crystal Tales จากคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2018 อันเจิดจรัส ที่เปรียบดั่งการเดินทางเข้าสู่โลกแฟนตาซี ด้วยเฉดสีของอัญมณีอันน่าหลงใหล ที่เปล่งประกายไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน เครื่องประดับที่คุณมิว-นิษฐา เลือกใส่สำหรับลุคพรมแดง คือ

Tabloid Necklace เรียกได้ว่าเป็นชิ้น statement ของคอลเล็คชั่น รังสรรค์จากคริสตัลแม่สีอย่างสีน้ำเงินหลากหลายขนาด

Tabloid Necklace

Tabloid Bangle กำไลข้อมือประดับคริสตัลโทนสีน้ำเงินอันโดดเด่น

Tabloid Bracelet

Magnetized Earrings ต่างหูสีน้ำเงินเข้าเซ็ตประดับคริสตัลหลากหลายขนาด

Magnetized Earrings

นอกจากนี้ มิว-นิษฐา ยังเฉิดฉายในชุดราตรีสีน้ำเงินเข้มจาก Max Mara แบรนด์สัญชาติอิตาลี ด้วยสไตล์การออกแบบที่เรียบหรู คัตติ้งเป๊ะ ส่งให้ลุคดูสง่างามไร้กาลเวลา เพื่อสื่อถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวเอง และยังเสริมความเซ็กซี่ด้วยลูกเล่นการ cut out  และโทนสีที่ช่วยขับสีผิวของสาวมิวให้เด่นสะดุดตา

นางเอกสาวกับเดรสสีน้ำเงินเข้ม พร้อมเครื่องประดับสุดหรู เป็นลุคที่ลงตัวมากๆ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up