ผมสั้นแล้วไง! ส่องลุค บิวตี้บล็อกเกอร์ ‘ฟ้า-ษริกา’ เปรี้ยว หวาน ซ่าได้ทุกแนว

บิวตี้บล็อกเกอร์
บิวตี้บล็อกเกอร์

บิวตี้บล็อกเกอร์ ใครว่าอาชีพนี้จะเด่นเด้งแค่เรื่องความสวยความงามและการแต่งเติมสีสันให้ใบหน้าเท่านั้น เพราะแฟชั่นของบล็อกเกอร์ด้านความงามก็เป๊ะปังไม่น้อย

บิวตี้บล็อกเกอร์ อย่าง ฟ้า – ษริกา สารทศิลป์ศุภา ก็เป็นอีกคนที่แต่งตัวชิค มีเอกลักษณ์ อารมณ์เป็นสาวติสท์เบาๆ และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้หั่นผมสั้น ทำเอาแฟนๆ แปลกใจว่าตัดเพราะอะไร เพราะไม่ใช่แค่ผมสั้นประบ่าธรรมดา แต่สาวฟ้าตัดสั้นแบบแมนๆ คุยกันครับไปเลย

ซึ่งในคลิปเปิดกระเป๋าทางช่องยูทูบของเธอ เธอก็ได้บอกว่า “ฟ้าตัดผมสั้นเพื่อบริจาค เพราะผมความยาวประมาณ 6 – 12 นิ้วก็บริจาคได้แล้ว ของฟ้ายาว 10 นิ้ว เลยบริจาคไป”

ทั้งนี้ยังชี้แจงไว้ใน description box อีกว่า ในส่วนของทรงผมนั้น ทุกคนอาจจะตกใจ แต่ไม่เป็นไรนะ ผมเรายาวเร็ว (ขอเวลาสัก 1 ปี ฮาๆๆ) นี่วุ่นวายกับการเซ็ตผมมาก ผมสั้นก็สบายหัวดี แต่เซ็ตผมทีนี่ลำบาก

นี่แหละสวยแล้วยังจิตใจดีอีก น่ารักกก แต่ผมสั้นแบบนี้ก็แต่งตัวไม่ง่ายนะ วันนี้เราเลยนำแฟชั่นของเธอมาให้ดูกัน ว่าเธอมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคยังไงให้เข้ากับตัวเอง

 

 ฟ้า – ษริกา บิวตี้บล็อกเกอร์ สุดชิค

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
เปิดมาลุคแรกก็เซ็กซี่หน่อยๆ เสื้อคอเต่าโชว์หน้าท้องกับกางเกงสีน้ำตาลอ่อนๆ เพิ่มกิ๊บติดผมหน่อยก็สวยเปรี้ยวแล้ว

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
ชุดสีขาวคลีนๆ ก็ทำให้ดูชิคได้ บวกกับผมสั้นยิ่งส่งให้ลุคน่ามอง ไม่น่าเบื่อ

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
ลุคนี้คิวต์เว่อร์ เสื้อสีสันสดใสกับกางเกงขาสั้นสีขาว เสริมด้วยหมวกและกระเป๋า ทำให้ได้ลุคที่เก๋มากกก

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
เดรสลายดอกสีโทนอุ่นก็เหมาะนะ สาวผมสั้นจะแต่งตัวหวานๆ ก็ได้สบาย ไม่จำเป็นต้องลุยเท่านั้น

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
ลุคนี้เป็นอีกหนึ่งลุคที่ชิคมากกกก โททัลลุคเป็นสีแดง สีแห่งความร้อนแรง แต่ด้วยดีไซน์น่ารักๆ เลยทำให้ลุคออกมาสดใส สนุกสนาน

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
เสื้อสายเดี่ยวและกางเกงแบบเข้าคู่กันในเฉดสีเหลืองเป็นอะไรที่ลงตัวมากกกก ได้ลุคแบบชิลๆ

 

บิวตี้บล็อกเกอร์
สุดท้ายกับลุคที่ดูคลาสสิก เดรสสีเขียวตัดกับสีชมพูและสีส้ม ต่างหูก็มาแบบทูโทน ส่วนรองเท้าเป็นสีเหลือง ถือว่าไอเท็มแต่ละชิ้นผสานสีสันได้เป๊ะมาก

ใครว่าผมสั้นแต่งตัวยาก ต้องแต่งแนวเท่ ลุย หรือสปอร์ตเท่านั้น บอกเลยว่าลุคของสาวฟ้าคือคำตอบว่าคุณจะแต่งลุคไหนก็ได้ เอาที่เป็นตัวเองก็พอนะจ๊ะ 

 

เรื่อง : Hana_แพรวดอทอคอม (ฮานะ)

ภาพ : IG@fahsarika

keyboard_arrow_up