สวยสง่าไร้ที่ติ ‘ปาย สิตางค์’ ใน 3 ชุดเจ้าสาวสุดหรูจาก Vanus First

Alternative Textaccount_circle

เรียกได้ว่าออร่าเจ้าสาวมาแบบจัดเต็มกับ ‘ปาย สิตางค์ ปุณณภพ’ ในชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ไทยสุดหรูอย่าง ‘Vanus First’ ซูมดีเทลของแต่ละชุดที่เธอสวมใส่ไปด้วยกัน

เริ่มจากชุดในพิธีแบบคริสต์ สำหรับชุดเข้าโบสถ์ทางห้องเสื้อวนัชกูตูร์ ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของ Princess แห่งอังกฤษ ถูกออกแบบมาให้เป็นชุดลักษณะทรงบอลกราวด์สีขาวออฟไวท์เรียบโก้เน้นการตัดเย็บที่ปราณีต ตัวเสื้อเป็นแขนยาวคอปีนซีทรู ด้านในเป็นเกาะอกสีขาวที่ใช้ผ้าไหมนำเข้า ในส่วนผ้าที่เป็นซีทรูบรรจงด้วยคริสตัลใสเม็ดเล็กทั้งตัว ดูแล้วเรียบโก้ ส่องแสงประกายงดงาม คาดด้วยเข็มขัดเชื่อมต่อด้วยเสื้อและกระโปรงได้อย่างลงตัวและงดงามปานแบบฉบับเจ้าหญิงยุโรป

ต่อมาชุดในพิธีแบบไทย เป็น ชุดไทยศิวาลัยแบบโมเดิร์นทรงหางปลา ตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอมือยกดอกลำพูนสีชมพูกลีบบัวอมสีเบจ ตัวเสื้อเป็นผ้าไหมแก้วปักฉลุด้วยคริสตัล Swarovski พร้อมทั้งสไบที่เข้ารูปด้านหน้าเล็ก ปลายบานโค้งมน บรรจงปักด้วยคริสตัลนานาชนิดทั้งผืน ผ้านุ่งตัดเย็บเป็นทรง Mermaid แต่ยังคงหน้านางไว้อยู่ตามแบบฉบับชุดไทยโบราณ ปักด้วยดอกแก้วเถาวัลย์เลื้อยล้อกับงานปักด้านบนของตัวเสื้อระยิบระยับงดงามปานกับใส่ผลึกแก้วสีชมพูโอรส

สุดท้ายชุดในงานแถลงข่าว และพิธีฉลองมงคลสมรส ถูกออกแบบให้เป็นลักษณะชุดแต่งงานเจ้าสาวทรงเมอร์เมด ตัวเสื้อ เป็นทรงคอวีเน้นเว้าให้เห็นทรวดทรงที่งดงามของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ด้านหลังออกแบบให้เป็นทรงวีลึก เผยผิวที่งดงามของเจ้าสาว ตัวกระโปรงมีดับเบิ้ลกระโปรงอีกชั้นหนึ่งเติมแต่งเพื่อเพิ่มความอลังการให้กับชุด ตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสต่างชนิดทั้งชุด บรรจงปักคริสตัลเพื่อสร้างความระยิบระยับและมิติจนเกิดความเป็นสมดุลแห่งชุด หรูหราอลังการงดงามแบบไร้ที่ติ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up