ชุดแต่งงาน เจนธิรา ทายาทบีทาเก้น จาก Zuhair Murad และ Oscar de la Renta

account_circle

นอกจาก ชุดแต่งงานลูกไม้ ของ “เจน-เจนธิรา อรรถสกุลชัย” จะเป็นต้นแบบให้กับสาวๆ ที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้ว ยังมีอีก 2 ชุดที่เธอใส่แล้วสวยสง่าไม่แพ้กับชุดแรก ซึ่งทั้ง 2 ชุดนี้มาจากแบรนด์ดังอย่าง Zuhair Murad และ Oscar de la Renta

ชุดแต่งงาน เจนธิรา ทายาทบีทาเก้น จาก Zuhair Murad และ Oscar de la Renta

เริ่มกันที่ชุดแต่งงานในพิธีฉลองมงคลสมรส คุณเจนใส่ชุดแต่งงานจาก ZUHAIR MURAD แบรนด์แฟชั่นสัญชาติเลบานอน ชุดที่เธอใส่เป็นชุดแต่งงานปาดไหล่ทรงบอลกาวน์สีขาวออฟไวท์จากคอลเล็คชั่น Spring 2021 ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลดอกไม้ที่กำลังผลิบาน ตัวชุดมีเป็นงานปักที่ละเอียดอ่อน มีการใช้ลูกไม้แบบ Chantilly (ลูกไม้ฝรั่งเศส) ผ้าไหม และ ผ้าโปร่ง ซึ่งสร้างลุคที่เย้ายวนแต่หรูหราให้กับเจ้าสาว

ถัดมาที่อีกลุคคือ ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งชุดเดรสสั้นดีไซน์น่ารักนี้มาจาก Oscar de la Renta คอลเล็คชั่น Fall 2022 มินิเดรสสีขาวออฟไวท์ตัวนี้เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคของคุณเจนจาก สวย สง่า เรียบหรู ให้ดูน่ารัก เหมาะกับเป็นชุดในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้

นอกจากนี้ยังมีถุงมือที่ทำจากลูกไม้ฝรั่งเศษซึ่งมีงานปักดอกไม้เป็นดีเทลเล็กๆ ทำให้ลุคนี้ดูคอมพลีทมากขึ้น สำหรับถุงมือคู่นี้มาจาก VATANIKA BRIDE แบรนด์ชุดเจ้าสาวของ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และเมื่อนำเทียร่า และ เครื่องประดับจาก Sincere Jewelry มาแมชต์ด้วยกัน จึงกลายเป็นอีกลุคที่สมบูรณ์แบบในวันพิเศษของเธอ


Praew Recommend

keyboard_arrow_up