แอร์-ภัณฑิลา  

2 ลุค สวยหวาน เสมือนเจ้าหญิง ชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังของ แอร์-ภัณฑิลา  

Alternative Textaccount_circle
แอร์-ภัณฑิลา  
แอร์-ภัณฑิลา  

หลังจากที่พิธีแต่งงานในช่วงเช้าซึ่ง แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น มาในลุคเรียบหรู สุดคลาสสิค กับชุดเจ้าสาวจากแบรนด์  Monique wedding ล่าสุดในพิธีมงคลสมรสช่วงเย็น สาวแอร์เปิดตัวพร้อมเจ้าบ่าวอย่างสง่างาม ยังคงคอนเซปต์สวยหวานดุจเจ้าหญิง

2 ลุค สวยหวาน เสมือนเจ้าหญิง ชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังของ แอร์-ภัณฑิลา 

ทั้งนี้ในช่วงงานแถลงข่าว แอร์สวมชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ Vera Wang Bride รุ่น NOLWENN ตัวชุดเป็นบอลกาวน์ ด้านบนเกาะอกสีขาว กระโปรงมีดีเทลเป็นผ้าตาข่ายที่จับจีบให้ชุดมีวอลลุ่ม ขณะที่เจ้าบ่าว หนุ่มไอซ์มาในทักซิโด้ขาว จากห้องเสื้อ PINKY Tailor

ในส่วนชุดเจ้าสาวช่วงพิธีเย็นที่แอร์ใส่นั้นมาจากแบรนด์ Ashi Studio ห้องเสื้อกูตูร์แบรนด์ดังจาก เมืองเบรุต ประเทศเลบานอนคอลเล็คชั่น Haute Couture FW 2019/20 โดยชุดของแอร์นั้นเป็นชุดแต่งงานที่สั่งตัดพิเศษสีไอวอรี่ ตัดเย็บโดยผ้า taffeta moirée ตัวเดรสเป็นทรงบอลกาวน์ ช่วงบนมีลักษณะเป็นเสื้อแขนกุด เว้าด้านข้างทำให้หุ่นดูเพรียวบาง

แม้จะมีซิลูเอทที่ดูเรียบง่าย แต่กลับมีดีเทลที่ซับซ้อน ซ่อนความสนุกโดยด้านหลังมีการออกแบบให้เป็นโบว์ทีละชิ้นติดเรียงยาวลงมา ขณะที่ช่วงแขนใส่เป็นถุงมือยาวมาถึงข้อศอก แต่ที่พิเศษคือ สามารถติดโบว์ขนาดใหญ่เข้าไปให้ชุดดูโดดเด่นขึ้น น่ารักเข้ากับสาวแอร์เป็นอย่างมาก แต่เมื่อถอดก็จะกลายเป็นลุคที่เรียบหรู เสมือนเจ้าหญิง

ในขณะที่เจ้าบ่าว ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ เจ้าบ่าวสุดหล่อมาในชุดทักซิโด้สีดำสุดเนี๊ยบจาก TOM FORD แบรนด์แฟชั่นหรูจากอิตาลี


Praew Recommend

keyboard_arrow_up