Eucerin Advanced AOX Essence

เปิดโพย 2021 สาวๆ ต้องมี! 5 เซรั่มบำรุงผิวมาแรง ขึ้นแท่นสกินแคร์รูทีนลูกรัก

Eucerin Advanced AOX Essence
Eucerin Advanced AOX Essence

ในบรรดาสกินแคร์ทั้งหมด หากจำเป็นจะต้องเลือกไอเท็มคู่ผิวคู่ใจ ชนิดที่ขาดไม่ได้ และขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งเลยว่าสาวๆ ก็ไม่ควรขาดเช่นกัน คงต้องยกตำแหน่งสกินแคร์ลูกรักนั้นให้กับ ‘เซรั่ม’ ดีๆ สักตัว ที่สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวได้อย่างเหมาะสม

ทั้งนี้เพราะ ‘เซรั่ม’ เริ่ดกว่าสกินแคร์ชนิดอื่นๆ ตรงการมีส่วนผสมที่เข้มข้น ทำให้ช่วยบำรุงและแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า บวกกับการมีโมเลกุลขนาดเล็กมาก จึงซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและไว แถมยังสามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึกกว่า นั่นจึงทำให้การใช้ ‘เซรั่ม’ เห็นผลลัพธ์ดีกว่าการใช้สกินแคร์ชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังปฏิเสธไม่ได้ว่า สาวเมืองร้อนอย่างบ้านเรานั้นถูกจริตกับ ‘เซรั่ม’ มากกว่าครีมหนักๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ใช้แล้วสบายผิว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะกวนใจ

เพราะแบบนี้ แพรว จึงขอแนะนำสุดๆ ให้สาวๆ ใช้ ‘เซรั่ม’ ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับผิวของตัวเองเป็นประจำ ซึ่งหากสาวๆ คนไหนยังไม่มี ‘เซรั่ม’ ลูกรักในใจล่ะก็ เชิญเปิดโพยนี้ได้เลยค่ะ เพราะ แพรว คัดมาให้เรียบร้อยแล้ว กับ 5 เซรั่มที่ดีที่สุดมาแรงแห่งปี 2021 ที่สาวๆ จำเป็นต้องมี!

 

Eucerin Advanced AOX Essence

Eucerin Advanced AOX Essence

แม้จะเป็นไอเท็มน้องใหม่ แต่ขอบอกว่ามาแรงแซงทางโค้งแบบเกินต้านจริงๆ สำหรับ Eucerin Advanced AOX Essence เซรั่มบำรุงผิวหน้าในรูปแบบ Watery Essence ครั้งแรกจาก Eucerin ที่ขึ้นชื่อว่าสร้างสรรค์สูตรมาเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งเริ่ดกว่าเซรั่มทั่วไปตรงที่สามารถคงคุณค่าของส่วนประกอบต่างๆ เอาไว้ได้อย่างเข้มข้น และสามารถคงเอกลักษณ์เนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมง่าย สบายผิวเอาไว้ได้ดี เหมาะกับผิวของสาวเอเชียแบบสุดๆ และน่าจะถูกใจสาวไทยแบบเต็มๆ โดยมาพร้อมกับส่วนประกอบสำคัญอย่าง Hyaluron สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ Eucerin และ Super Anti-Oxidant ซึ่งรวมพลังกันช่วยจัดการกับสัญญาณผิวแก่ก่อนวัยที่มักถูกมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยแรกเริ่ม รูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน หรือความหมองคล้ำ โดยเฉพาะปัญหารูขุมขนกว้างที่สามารถจัดการได้แบบเอาอยู่มาก ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่า รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และริ้วรอยแรกเริ่มดูลดลง เรียกว่าเหมาะจะเป็นเซรั่มประจำตัวสาวๆ ทุกวัย ไม่ต้องรอให้สัญญาณผิวแก่มาเคาะประตูทักทาย ก็สามารถใช้ Eucerin Advanced AOX Essence กันไว้ก่อนได้เลย

 

Sulwhasoo First Care Activating Serum

Sulwhasoo

ถือเป็นไอเท็มที่ไม่เคยหายไปจากลิสต์เลย สำหรับ Sulwhasoo First Care Activating Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติในการเป็นสกินแคร์ตัวแรกของขั้นตอนการบำรุงผิว ช่วยให้สกินแคร์ตัวต่อไปทำงานได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงช่วยจัดการกับปัญหาริ้วรอย และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ได้แก่ รากโกศขี้แมว รากดอกโบตั๋นจีน เมล็ดบัวหลวงอินเดีย และโซโลมอนส์ซีล ผสมผสานกับไบโอเทคโนโลยี JAUM ActivatorTM ที่อยู่ใน Youth Master Technology ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของยีนต้นแบบที่อยู่ชั้นล่างสุดของหนังกำพร้า ให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อควบคุมการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

 

Innisfree Green Tea Seed Serum

Innisfree

Innisfree Green Tea Seed Serum เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว โดดเด่นในการเตรียมผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยคุณค่าของ Beauty Green Tea หรือใบชาเขียวสด ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า เหมาะสำหรับผิวที่มีภาวะขาดน้ำและความชุ่มชื้น อีกทั้งยังใช้ Dual-Moisture-Rising Technology™ ในการช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว รวมถึงใช้ประโยชน์จากน้ำมันจากเมล็ดชาเขียวในการสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิว

 

Biotherm Life Plankton Elixir SerumBiotherm

สาวๆ ที่มีปัญหาผิวร่วงโรย ไม่สดใส หรือผิวพังจากมลภาวะต่างๆ อยู่เป็นประจำ ขอบอกว่า Biotherm Life Plankton Elixir Serum หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า ‘เซรั่มแพลงตอน’ ช่วยได้ เพราะเขาเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง LIFE PLANKTON™ เข้มข้นถึง 5% ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในสกินแคร์ของ Biotherm รวมพลังกับ Hyaluronic Acid และวิตามินซี ที่ขึ้นชื่อในการบำรุงผิวพรรณอยู่แล้ว พอจับส่วนผสมเริ่ดๆ ทั้งหมดนี้มารวมกัน จึงช่วยกันจัดการกับปัญหาผิวร่วงโรยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระชับ และกระจ่างใส

 

Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

Aesop

ส่งท้ายด้วยสกินแคร์สำหรับสายออร์แกนิค Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ เมล็ดพาร์สลีย์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง และอโลเวร่าที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผักชีฝรั่ง และ Panthenol ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม ซึ่งเซรั่มตัวนี้สาวๆ จะใช้เดี่ยวๆ เลยก็ได้ หรือนำไปผสมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ก็ดี และด้วยความที่เขาเป็นเซรั่มออร์แกนิค สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง จึงสามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

สาวๆ พอจะเลือกกันได้หรือยังเอ่ยว่าถูกใจตัวไหน สำหรับ 5 เซรั่มที่ดีที่สุดมาแรงแห่งปี 2021 ที่ แพรว คัดมาให้นี้ แถมยังเป็นตัวท็อปๆ ที่ขึ้นแท่นสกินแคร์ลูกรักของสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง โดยแต่ละตัวนั้นก็เริ่ดแตกต่างกันไป หากสาวๆ รู้ว่าตัวเองมีปัญหาผิวที่จุดไหน ก็มุ่งไปทางนั้นได้เลย และขอย้ำอีกครั้งว่าสาวๆ ควรมีเซรั่มดีๆ สักตัวติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ และใช้บำรุงผิวอย่าให้ขาด เพื่อสุขภาพผิวที่ดีแบบยาวนานนะคะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up