Emma Clinic

‘สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ’ ใครว่าเป็นเรื่องมโน เกิดขึ้นจริงแล้วที่ Emma Clinic พร้อมรับเทรนด์ 2021 ด้วยจมูกทรง ‘Teardrop’ การันตีด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty ด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรว

Emma Clinic
Emma Clinic

‘สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ’ ใครว่าเป็นเรื่องมโน เกิดขึ้นจริงแล้วที่ Emma Clinic พร้อมรับเทรนด์ 2021 ด้วยจมูกทรง ‘Teardrop’ การันตีด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty ด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรว

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องสนใจ โดยเฉพาะความสวยเพอร์เฟ็กที่จะทำให้เราดูเป็นตัวเราเองมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกด้วย

แน่นอนว่านางเอกของความสวยสมบูรณ์แบบครั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ “จมูก” ที่สวยได้รูปรับกับทุกส่วนของใบหน้าของแต่ละคน โดยทีมแพทย์ จาก Emma Clinic ได้ฝากให้เรามาบอกกับสาวแพรวทุกคนว่า เทนด์การเสริมจมูกในปี 2021 ที่กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์ต้องทรงนี้เลย ‘Teardrop’ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดปังว่า “คุณจะสวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ”

สำหรับเทรนด์การเสริมจมูกของสาวไทยในช่วงที่ผ่านมาจะเน้นแต่ความโด่งพุ่งเพียงอย่างเดียว จึงมาเป็นโจทย์หลักให้กับทีมแพทย์ของทาง Emma Clinic ที่ต้องการปรับเปลี่ยนแนวคิดของคนที่ต้องการเสริมจมูกให้โฟกัสที่เรื่องของความสวยงามที่เหมาะกับโครงหน้าและทุกส่วนของใบหน้าของแต่ละคนเป็นหลัก ประกอบกับประสบการณ์ของทีมแพทย์ที่ดูแลลูกค้าที่เข้ามาเสริมจมูกกว่า 10,000 เคส ทำให้เข้าใจถึงโครงสร้างใบหน้า และเทคนิคในการเสริมจมูกอย่างลึกซึ้ง จึงได้ค้นพบทรงจมูกใหม่ที่เหมาะสมกับทุกคน เรียกว่าทรง Teardrop ซึ่งเป็นการดีไซน์ทรงของจมูกให้รับกับทุกส่วนของใบหน้า เป็นการประกอบสัดส่วนของทั้งใบหน้า ไม่ใช่การเสริมจมูกเพียงอย่างเดียว

Emma Clinic

“จริงๆ แล้วผู้หญิงไทยมีจมูกที่สวยอยู่แล้ว แต่จมูกจะเป็นบริเวณที่ขาดมิติไปหน่อย ฐานจะดูกว้างปลายจะดูอ้วน และปลายตกงุ้ม ทำให้หน้าขาดความละมุนทรง Teardrop จึงดีไซน์ขึ้นมา ให้สันจมูกสโลป ปลายดูพุ่ง และทิ้งหยดน้ำเล็กๆ เพื่อป้องกันการเหินของจมูก ซึ่งที่ผ่านมามีคนไข้หลายท่านที่ทำจมูกไปแล้วบอกกับทางเราว่าทำให้ตาสวยขึ้น หรือองค์ประกอบอื่น ๆ ของใบหน้าสวยขึ้น เพราะเวลาเราใส่จมูกลงไป เราคำนึงถึงว่าจมูกจะเข้ากับองค์ประกอบอื่น ๆ ของใบหน้าของแต่ละคน เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาทำจมูกกับ Emma Clinic ได้มั่นใจในความสวยในแบบที่เป็นคุณ”

 

ยิ่งไปกว่านั้น Emma Clinic ยังตอกย้ำความมั่นใจให้กับทุกคนที่รักสวยรักงามด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty คลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรวเพื่อการันตีถึงมาตรฐานในเรื่องคลินิกของผู้หญิงที่ฉลาดเลือก  และตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองอย่างแท้จริง

Emma Clinic

สำหรับใครที่อยากอินเทรนด์กับทรงจมูก Teardrop ที่เข้ากับใบหน้าที่สุด รีบติดต่อสอบถามโดยตรงที่

Website : www.emmaclinicthailand.com

Facebook : Emmaclinicthailland

Line : @emmaclinic

สาขาแพรกษา โทร. 063-235-9094

สาขาอโศก โทร. 095-746-2823

สาขาพระราม 2 โทร. 064-192-2823

Praew Recommend

keyboard_arrow_up