Emma Clinic

‘สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ’ ใครว่าเป็นเรื่องมโน เกิดขึ้นจริงแล้วที่ Emma Clinic พร้อมรับเทรนด์ 2021 ด้วยจมูกทรง ‘Teardrop’ การันตีด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty ด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรว

Alternative Textaccount_circle
Emma Clinic
Emma Clinic

‘สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ’ ใครว่าเป็นเรื่องมโน เกิดขึ้นจริงแล้วที่ Emma Clinic พร้อมรับเทรนด์ 2021 ด้วยจมูกทรง ‘Teardrop’ การันตีด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty ด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรว

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องสนใจ โดยเฉพาะความสวยเพอร์เฟ็กที่จะทำให้เราดูเป็นตัวเราเองมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกด้วย

แน่นอนว่านางเอกของความสวยสมบูรณ์แบบครั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ “จมูก” ที่สวยได้รูปรับกับทุกส่วนของใบหน้าของแต่ละคน โดยทีมแพทย์ จาก Emma Clinic ได้ฝากให้เรามาบอกกับสาวแพรวทุกคนว่า เทนด์การเสริมจมูกในปี 2021 ที่กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์ต้องทรงนี้เลย ‘Teardrop’ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดปังว่า “คุณจะสวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ”

สำหรับเทรนด์การเสริมจมูกของสาวไทยในช่วงที่ผ่านมาจะเน้นแต่ความโด่งพุ่งเพียงอย่างเดียว จึงมาเป็นโจทย์หลักให้กับทีมแพทย์ของทาง Emma Clinic ที่ต้องการปรับเปลี่ยนแนวคิดของคนที่ต้องการเสริมจมูกให้โฟกัสที่เรื่องของความสวยงามที่เหมาะกับโครงหน้าและทุกส่วนของใบหน้าของแต่ละคนเป็นหลัก ประกอบกับประสบการณ์ของทีมแพทย์ที่ดูแลลูกค้าที่เข้ามาเสริมจมูกกว่า 10,000 เคส ทำให้เข้าใจถึงโครงสร้างใบหน้า และเทคนิคในการเสริมจมูกอย่างลึกซึ้ง จึงได้ค้นพบทรงจมูกใหม่ที่เหมาะสมกับทุกคน เรียกว่าทรง Teardrop ซึ่งเป็นการดีไซน์ทรงของจมูกให้รับกับทุกส่วนของใบหน้า เป็นการประกอบสัดส่วนของทั้งใบหน้า ไม่ใช่การเสริมจมูกเพียงอย่างเดียว

Emma Clinic

“จริงๆ แล้วผู้หญิงไทยมีจมูกที่สวยอยู่แล้ว แต่จมูกจะเป็นบริเวณที่ขาดมิติไปหน่อย ฐานจะดูกว้างปลายจะดูอ้วน และปลายตกงุ้ม ทำให้หน้าขาดความละมุนทรง Teardrop จึงดีไซน์ขึ้นมา ให้สันจมูกสโลป ปลายดูพุ่ง และทิ้งหยดน้ำเล็กๆ เพื่อป้องกันการเหินของจมูก ซึ่งที่ผ่านมามีคนไข้หลายท่านที่ทำจมูกไปแล้วบอกกับทางเราว่าทำให้ตาสวยขึ้น หรือองค์ประกอบอื่น ๆ ของใบหน้าสวยขึ้น เพราะเวลาเราใส่จมูกลงไป เราคำนึงถึงว่าจมูกจะเข้ากับองค์ประกอบอื่น ๆ ของใบหน้าของแต่ละคน เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาทำจมูกกับ Emma Clinic ได้มั่นใจในความสวยในแบบที่เป็นคุณ”

 

ยิ่งไปกว่านั้น Emma Clinic ยังตอกย้ำความมั่นใจให้กับทุกคนที่รักสวยรักงามด้วยรางวัล Iconic Rhinoplasty For Beauty คลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมจมูกแห่งปี 2020 จากนิตยสารแพรวเพื่อการันตีถึงมาตรฐานในเรื่องคลินิกของผู้หญิงที่ฉลาดเลือก  และตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองอย่างแท้จริง

Emma Clinic

สำหรับใครที่อยากอินเทรนด์กับทรงจมูก Teardrop ที่เข้ากับใบหน้าที่สุด รีบติดต่อสอบถามโดยตรงที่

Website : www.emmaclinicthailand.com

Facebook : Emmaclinicthailland

Line : @emmaclinic

สาขาแพรกษา โทร. 063-235-9094

สาขาอโศก โทร. 095-746-2823

สาขาพระราม 2 โทร. 064-192-2823

Praew Recommend

keyboard_arrow_up