สู่ขวัญ บูลกุล

48 แล้วยังเช้ง อายุเป็นเพียงตัวเลข! สู่ขวัญ บูลกุล หน้าเด็กไม่เปลี่ยน ยิ่งแก่ยิ่งสวย

Alternative Textaccount_circle
event
สู่ขวัญ บูลกุล
สู่ขวัญ บูลกุล

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับ สู่ขวัญ บูลกุล ตัวแม่ของมันต้องมี แม้ตอนนี้จะอายุ 48 แล้ว แต่เห็นรูปเมื่อครั้งที่พี่ขวัญยังเป็นวัยรุ่นอายุ 20 กว่าๆ เมื่อนำมาเทียบกับลุคปัจจุบัน เห็นได้ชัดว่าวันเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย!!

48 แล้วยังเช้ง อายุเป็นเพียงตัวเลข! สู่ขวัญ บูลกุล หน้าเด็กไม่เปลี่ยน ยิ่งแก่ยิ่งสวย

สู่ขวัญ บูลกุล หน้าเด็กไม่เปลี่ยน

สู่ขวัญ บูลกุล วัยรุ่น

จัดว่าเป็นคนดังในวงการบันเทิงไทยที่เป็นไอดอลให้กับผู้หญิงหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว การใช้ชีวิต แฟชั่น บิวตี้ ครบหมดจบในคนเดียวกัน ล่าสุดพี่ขวัญได้ลงภาพย้อนวัยหวานขณะใช้ชีวิตในช่วงอายุ 20 กว่าๆ ที่ บอสตัน สหรัฐอเมริกา ซึ่งเผยให้เห็นโมเม้นต์ขณะที่พี่ขวัญยังเป็นวัยรุ่น ต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นตัวแม่ด้านแฟชั่นจริงๆ แต่ลุคนั้นบ่งบอกถึงสไตล์ของพี่ขวัญที่น้อยแต่มาก แรียบแต่โก้

สู่ขวัญ บูลกุล วัยรุ่น

สู่ขวัญ บูลกุล วัยรุ่น

แต่ที่สะดุดตาที่สุดเห็นจะเป็นใบหน้า เพราะเมื่อนำมาเทียบกับปัจจุบันในวัย 48 พี่ขวัญก็ยังสวยเช้งเหมือนในวัย 20 กว่าๆ เพิ่มเติมคือความสวยจัด ออร่ากระจาย ยิ่งแก่ ยิ่งสวย ทั้งนี้พี่ขวัญเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเคล็ดลับความงาม รวมถึงการดูแลรูปร่างกับแพรวว่า

ต้องออกกำลังกายค่ะ มันไม่มีตัวเลือกอื่นจริงๆ ถ้าถามพี่ขวัญนะ เดี๋ยวนี้จะมีอาหารเสริมอะไรเยอะแยะ แต่สำหรับพี่แล้ว ออกกำลังกายเป็นคำตอบเดียวจริงๆ ต้องออกกำลังกายหนักด้วย แล้วแต่เลยว่าเราจะวิ่งก็ได้ ว่ายน้ำ อะไรก็ได้ที่เรารู้สึกสนุกที่จะทำ ถ้าเป็นพี่ขวัญก็เลือกวิ่ง ถ้าใครอยากจะโยคะก็แล้วแต่เลย การออกกำลังกายถ้าเป็นสิ่งที่เราต้องทำเป็นประจำ 5 วันต่ออาทิตย์ ต้องเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขด้วย เพราะฉะนั้นเลือกในสิ่งที่เรามีความสุขที่จะทำเถอะ”

“บางทีกระแสวิ่งมาแรง บางคนก็เล่นพิลาทีส ไปลองดูถ้าเราไม่ชอบก็เปลี่ยน ไม่เห็นเป็นไรเลย ขอแค่ไปลองก่อน ถ้าเกิดเราชอบอะไรก็อยู่กับมัน แล้วก็มีวินัยว่าอย่างน้อย 5 วันต่ออาทิตย์เราต้องทำ ต้องอยู่กับมัน เพราะฉะนั้นอะไรก็ได้เลยจริงๆ ที่เราทำแล้วสนุก พี่ขวัญอาจจะชอบที่การออกกำลังกายมันได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรามีสมาธิ การออกกำลังกายคนเดียวมันอาจจะเหมาะกับพี่มากกว่า แต่บางคนรู้สึกว่าทำงานมา อยากคลายเครียด อยากเจอเพื่อน อยากสนุกกับเพื่อน ก็จะเป็นกีฬาที่เล่นเป็นคู่ แบดมินตัน เทนนิส แล้วแต่เลย เอาที่เราแฮ็ปปี้ เพราะเราต้องอยู่กับมันไปอีกนาน”

ก็พยายามที่จะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผักปลอดสารพิษหรือผลไม้สดหลากสี เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินที่หลากหลาย และพักผ่อนให้เพียงพอ สิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยให้ผิวพรรณและรูปร่างเราดูดีอยู่เสมอ เพราะเมื่อเรารูปร่างดี ผิวดีแล้ว จะใส่ชุดอะไรก็สวย

กีฬาสีเซนต์โย ถ่ายกับคุณยาย คิดถึงคุณยายจุง

ใครอยากดูหน้าเด็ก สวยอมตะ เหมือนพี่ขวัญ ลองนำเคล็ดลับของเธอไปใช้กันดูนะคะ


Cr : IG (@suquanbulakul)

10ข้อ รู้จัก “สู่ขวัญ บูลกุล” สวย เก่ง น่ารัก จิตใจดี ยิ้มทีมีหลง

เมคอัพเบาแต่แน่น!! ตามล้วงบิวตี้ไอเท็มที่พี่ “สู่ขวัญ บูลกุล” เลือกใช้ มีอะไรบ้าง เชิญมุง

เรื่องเล่าจากการเปิดกรุเสื้อผ้าของ สู่ขวัญ บูลกุล แค่เก็บทิ้งก็เปลี่ยนชีวิตได้!

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up