'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ

‘โอ๋ ภัคจีรา’ โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ ทำเอาหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ

Alternative Textaccount_circle
'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ
'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ

‘โอ๋ ภัคจีรา’ โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ ทำเอาหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ

เลิกอวบแล้วค่ะ! ในที่สุดก็ประสบผลสำเร็จกลับมาผอมเพรียว หุ่นดีดังเดิม หลังจากที่ก่อนหน้านี้พิธีกรสาวสวย ‘โอ๋ – ภัคจีรา วรรณสุทธิ์’ เคยโดนบูลลี่เรื่องรูปร่าง เพราะมีช่วงหนึ่งที่สาวโอ๋แฮ็ปปี้กับการกิน จนหลายคนทักว่าอ้วนขึ้น “ตนก็มองว่าเป็นการบูลลี่ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ควร ตนยังไปสอนลูกเลยว่า ไม่ควรไปล้อใคร เรื่องอ้วน เรื่องผอม โดยเด็ดขาด”

ซึ่งในตอนนั้นหลังจากโดนทักว่าอ้วน สาวโอ๋ก็บอกว่า “พูดจริงๆ โอ๋ไม่ค่อยได้ขาดความมั่นใจในเรื่องของความอ้วน เพราะว่าโอ๋เป็นคนผอมมาโดยตลอด แต่ช่วงนี้มีคนทักบ่อยเหมือนกันว่าอ้วน จนรู้สึกว่ามาบูลลี่เราเนอะ เห็นไหมไม่ดีเลย โอ๋จะสอนลูกตลอด อย่าพูดนะ เป็นมารยาทที่ไม่ดีมากเลย เราต้องทักกันว่าเธอไปทำอะไรมาสวยขึ้น อย่างนี้โอเค ตอนเราผอมก็จะโดนล้อเป็นโอลีฟ ไม้เสียบผี ตอนนี้อ้วนก็มาล้ออีก ไม่น่ารัก บูลลี่ เราก็เลยบอกลูกว่าอย่าไปเรียกใครแบบนี้นะ แต่อย่างที่บอกว่าโอ๋เป็นคนไม่ค่อยนอยด์”

และแน่นอนว่าพลังความสวยจากภายใน ไม่นอยด์ที่โดนบูลลี่ และความมีวินัยขยันออกกำลังกาย ทำให้ปัจจุบันสาวโอ๋หุ่นเฟิร์มกระชับ ผอมเพรียวเชียวล่ะ ล่าสุด ลงภาพพร้อมแคปชั่นว่า “เผลอเก่ง” ทำเอาเหล่าแฟนคลับพากันมาคอมเมนต์ขอเคล็ดลับหุ่นดีกันยกใหญ่ แถมยังได้รับคำชมไม่ขาดสาย เช่น ไปทำอะไรมาสวยขึ้น , หุ่นดีแล้ว , ลุคนี้แม่ปังมาก ผอมแล้วสวยขึ้นไปอีก ฯลฯ เห็นแบบนี้แล้ว ก็ชักอยากรู้เคล็ดลับหุ่นเฟิร๋มและแซ่บขึ้นจากพิธีกรสาว โอ๋ ภัคจีรา เลยค่ะ

'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย

‘โอ๋ ภัคจีรา’ โพสต์เผลออวดหุ่นสวย เฟิร์มกระชับ ทำเอาหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ แต่เท่าที่เลื่อนบนอินสตาแกรม สาวโอ๋ต้องขยันออกกำลังกาย และว่ายน้ำควบคู่ไปด้วยแน่นอน

'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย 'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย 'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย 'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย'โอ๋ ภัคจีรา' โพสต์เผลออวดหุ่นสวย


ภาพ IG : ohpak

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยเฉียบคม ‘น้องฉัตร’ เมคโอเวอร์ ‘หม่อมลูกปลา’ เปลี่ยนลุคใหม่ในรอบ 30 ปี!

เหนือดราม่า! แฟนคลับต่างลงความเห็นว่า ‘จั๊กจั่น’ และ ‘พัคมินยอง’ หน้าคล้ายกัน

สวยอมตะ! ‘หลี่ยั่วถง’ แม่นางเซียวเหล่งนึ่ง มังกรหยก ตำนานที่ไม่ยอมแก่ในวัย 54

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up