ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ของ M·A·C

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ของ M·A·C

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ของ M·A·C
ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ของ M·A·C

ปังไม่หยุดยัยหนูลิซ! ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ของเครื่องสำอาง M·A·C Cosmetics

ฮ็อตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วยัยหนูลิซ “ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ Lisa แห่งวง BLACKPINK” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ลิซ่า ได้รับตำแหน่งแบรนด์อมบาสดอร์ระดับโลกของ CELINE และตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI ที่เป็นสายแฟชั่นไปแล้ว ทางด้านสายบิวตี้ก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี Moonshot

และล่าสุด หลังจากที่แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง M·A·C Cosmetics ได้ปล่อยทีเซอร์การเปิดตัว Global Brand Ambassador แบรนด์อมบาสดอร์ระดับโลกคนใหม่ล่าสุด ที่แม้จะเห็นเพียงเงาและทรงผมด้านหลัง แต่เหล่าลิ้งค์ก็รู้ได้ทันทีว่าหญิงสาวปริศนาคนนั้นก็คือ ลิซ่า นั่นเอง และก็เป็นจริงตามนั้น เมื่อทาง M·A·C Cosmetics ได้ยืนยันด้วยการเปิดตัว ลิซ่า ในฐานะแบรนด์อมบาสดอร์ระดับโลกคนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยมีแพลนจะปล่อยคอลเล็คชั่นพิเศษและแคมเปญใหม่ๆ ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป

โดย ลิซ่า ยังได้เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองกับตำแหน่ง Global Brand Ambassador คนใหม่ของ M·A·C Cosmetics ว่า “สิ่งที่ทำให้ลิซ่าชอบ M·A·C คือการที่เป็นมากกว่าเครื่องสำอาง แต่เป็นการแสดงตัวตนผ่านทางเมคอัพ ทำให้กล้าแสดงออกและมั่นใจมากบนเวทีคอนเสิร์ต รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน เพราะเรามีจุดยืนที่คล้ายกันคือความเป็นตัวของตัวเอง และการยอมรับ พร้อมทั้งสนับสนุนในความหลากหลายของกันและกันค่ะ” พูดแบบนี้ น่ารักแบบนี้ เหล่าบลิ้งค์เตรียมรอชมและสนับสนุนแคมเปญต่างๆ ของ ลิซ่า ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ M·A·C ได้เลยค่ะ

 

ลิซ่า BLACKPINK

it’s Lisa! ยินดีต้อนรับ LISA ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น M·A·C Global Brand Ambassador มาร่วมส่งความรัก และติดตามโปรแกรมสุดเซอร์ไพรส์จาก LISA ได้ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป


ภาพ : maccosmetics
ข้อมูล : www.maccosmetics.co.th/mac-lisa

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เซ็ตทรงตาม “ลิซ่า” ผมหน้าม้าสั้นประบ่า ม้วนปลายเคิร์ฟ น่ารักแบบสาวเกา!

หน้าม้าคัมแบ็กพร้อมผมสีดำ ยัยหนู ลิซ่า เปลี่ยนสีผมใหม่ แถมต่อผมยาวขึ้น คูลมาก

ไม่ได้ใช้กาวติดขนตา! แฮร์สไตลิสต์ “ลิซ่า” เฉลยวิธีเซ็ตหน้าม้า หลังมีคนเข้าใจผิด

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up