แฟชั่นฮันโซฮี

เปิดความพิเศษลิปสติกชนวนหย่าร้างที่ ยอดาคยอง ชอบทา สวยดี แถมมีทีเด็ด!!

Alternative Textaccount_circle
แฟชั่นฮันโซฮี
แฟชั่นฮันโซฮี

เปิดความพิเศษลิปสติกชนวนหย่าร้างที่ ยอดาคยอง (ฮันโซฮี) ชอบทา สวยดี แถมมีทีเด็ด!!

อารมณ์แฟนคลับยังค้างอยู่! ถึงซีรีส์เกาหลีเรื่องดังแห่งปี A World of Married Couple จะจบไปแล้วด้วยความสำเร็จที่คว้าเรตติ้งสูงสุดของช่องเคเบิ้ลไปได้ท่วมท้น แต่ความฮ็อตของเหล่านักแสดงยังได้รับความสนใจจากคนดูไม่ซาหรือจบไปตามซีรีส์ เพราะบางคนก็มีเพิ่งเข้ามาดูใหม่หลังจากรอซีรีส์จบ บางคนก็ยังดูซ้ำ อินไม่เลิก แถมอินกับไอเท็มต่างๆ ที่นักแสดงในเรื่องใช้อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นและความงาม อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า บิวตี้ไอเท็ม ฯลฯ

และบิวตี้ไอเท็มที่ฮ็อตจนติดเทรนด์การค้นหา #แฟชั่นฮันโซฮี สวยโหดทุกใบ! กระเป๋าแบรนด์เนม ‘ฮันโซฮี’ ในซีรีส์เรื่องดัง ราคาเท่าไหร่ มาเช็คกัน จนสาวเกาหลีต่างก็พากันซื้อตามเป็นแถว นอกจากพวกกระเป๋าแบรนด์เนมก็คือ SIERO COSMETIC Jealousy Archive Plumper Tint Balm ลิปบาล์มแบรนด์ Siero Cosmetics สี Jealously Red ลิปสติกที่เป็นหลักฐานชิ้นแรกที่ทำให้กลายเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องทั้งหมด เพราะยอดาคยอง (ฮันโซฮี) ตั้งใจหย่อนใส่กระเป๋าเสื้อของ อีแทโอ (พัคแฮจุน) จนเมียหลวงอย่างหมอจีซอนอู (คิมฮีแอ) เริ่มสงสัย

ความพิเศษของลิปสติกแท่งนี้ คือ เป็นลิปบาล์มที่ตอบสนองต่ออุณหภูมิของริมฝีปาก แต่เริ่ดตรงที่มีสีให้เลือกด้วย ทาแล้วนอกจากช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน ยังมีสีสวยกรุบๆ เพิ่มความน่ามองโดยไม่ต้องง้อลิปสี พร้อมปรับสภาพริมฝีปากจากความหมองคล้ำของแสงแดดอีกด้วย เก๋ไม่หยุด แต่ต้องหยุดต้องที่ถ้าสาวไทยอยากได้ตอนนี้ดูเหมือนจะต้องพรีออเดอร์เท่านั้น ในไทยยังไม่มีขายนะจ๊ะ เท่าที่ลองเซอร์เวย์ดู ตอนนี้ราคาพรีออเดอร์ออนไลน์จะอยู่ที่ประมาณ (500 – 790 บาทโดยประมาณ แล้วแต่ร้าน!!)

 

แฟชั่นฮันโซฮี แฟชั่นฮันโซฮี

 


ข้อมูล : 한국에서 뭐하지? มาเกาหลี ทำอะไรดีน้า?

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดเคล็ดลับผิวใสลุคคุณหนูของ ฮันโซฮี ทำตามได้ไม่ยาก แถมดูเด็กด้วย

เทียบภาพ ฮันโซฮี เมียน้อยแสนสวยหน้าคล้าย ซงฮเยคโย และ ดิว อริสรา

เปิดลุคสวยใสวัยมัธยม “ฮันโซฮี” ก่อนโด่งดังในบทชู้รักจากซีรีส์สุดแซ่บแห่งปี

10 นักแสดงหญิงเกาหลีใต้ที่เกิดช่วง 70s / 80s แต่สวยและดูเด็กกว่าอายุจริงมาก

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up